Vì sao bạn nên chỉnh nha Invisalign tại Nha khoa Smile One?

19/10/2017 Người đăng: Admin

Dẹp bỏ mọi nỗi lo khi niềng răng mắc cài khiến bạn gặp nhiều trở ngại trong giao tiếp, chỉnh nha Invisalign mang đến sự tiện lợi và thẩm mỹ so với các phương pháp truyền thống. Nhưng điều quan trọng hơn cả là bạn phải tìm được một địa chỉ chỉnh nha Invisalign uy tín để đạt được hiệu quả như mong muốn. Khi lựa chọn nha khoa uy tín các bạn cần dựa trên các yếu tố về trình độ Bác sĩ, cơ sở vật chất và công nghệ ứng dụng.

Tại sao bạn nên chọn Nha khoa Smile One để chỉnh nha Invisalign?

Nha khoa Smile One được bệnh nhân và giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như trình độ chuyên môn. Tại đây, các chuyên gia chỉnh nha đều được đào tạo bài bản ở các trường Đại học danh tiếng. Các Bác sĩ tại Nha khoa Smile One không những giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề mà còn rất có trách nhiệm với bệnh nhân mình chữa trị.

Đội ngũ bác sĩ

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương và đội ngũ bác sĩ Nha khoa Smile One

Đứng đầu là Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương, người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa nói chung, niềng răng nói riêng. Đây là một trong những Bác sĩ hàng đầu Việt Nam khi nhận được bằng Thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt của Đại học y Hà Nội. Ngoài ra, đội ngũ nha sĩ tại phòng khám đều được đào tạo bài bản, chuẩn chỉ chính quy tại ĐH Y Hà nội. Hoàn thành tốt các khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa và có nhiều năm học tập, tu nghiệp tại Bệnh viện RHM Trung Ương, Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, Nha khoa Smile One thường xuyên trang bị hệ thống máy móc đương đại, được nhập khẩu từ Châu Âu như máy chụp x – quang giải pháp số, máy chụp CT 3 hiện đại, bảo đảm quá trình thăm khám và chữa trị được cam kết tuyệt đối.

Cơ sở vật chất hiện đại

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc thiết bị và kỹ thuật hiện đại, Nha khoa Smile One đã điều trị thành công hàng nghìn ca chỉnh nha với sự ưng tuyệt đối từ phía khách hàng .

Quy trình chỉnh nha Invisalign được diễn ra như thế nào?

+ Thiết kế nụ cười cho bạn: Trước khi lên kế hoạch điều trị, Bác sĩ Nha khoa Smile One sẽ tiến hành khám xem bạn có phù hợp với phương pháp chỉnh nha Invisalign hay không. Sau đó lấy dấu mẫu hàm gửi sang Mỹ phân tích và thiết kế khay phù hợp với khung răng của bạn. Bạn sẽ biết trước được kết quả sau khi chỉnh nha, sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn bằng phần mềm 3D.

Niềng răng Invisalign

Chỉnh nha Invisalign giúp bạn tự tin khi cười và giao tiếp

+ Tươi cười trong suốt quá trình điều trị: Khi bắt đầu chỉnh nha bằng Invisalign, bạn sẽ được bác sĩ cấp cho các khay riêng biệt, 2 tuần thay khay một lần. Răng của bạn sẽ được dịch chuyển dần dần, từng bước tiến tới vị trí mong muốn cuối cùng. Vì là khay trong suốt nên trong thời gian mang khay Invisalign bạn sẽ thoải mái nói cười, ăn uống mà không phải e ngại điều gì.

+ Thời gian điều trị phù hợp với từng bênh nhân: Tùy thuộc vào mức độ phức tạp mà thời gian điều trị của mỗi người là khác nhau. Bác sĩ sẽ đưa thời gian kế hoạch điều trị và theo dõi sự dịch chuyển theo từng giai đoạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh nha Invisalign, hãy đến với Nha khoa Smile One ngay hôm nay. Khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ tư vấn nhiệt tình để tìm ra giải pháp hiệu quả và hướng điều trị phù hợp nhất.

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn