Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

DMCA.com Protection Status
booktour.vn

Kết quả niềng răng invisalign của bệnh nhân Nguyễn Bảo Trang tại Smile One

Nha khoa Smile One đã điều trị cho rất nhiều khách hàng niềng răng trong suốt invisalign. Tuy nhiên trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Bảo Trang là một ca bệnh phức tạp do gặp phải tình trạng khớp cắn đối đỉnh, răng bị hô ra. Các bác sĩ của nha khoa Smile One sẽ có pháp đồ điều trị như thế nào đối với trường hợp này. Hãy đón xem bài viết ngay dưới đây.

Tình trạng trước khi niềng răng của bạn Nguyễn Bảo Trang
 

Vốn là người sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp nhưng Nguyễn Bảo Trang luôn cảm thấy thiếu tự tin bởi hàm răng của mình. Trang đã từng đến rất nhiều nha khoa để thăm khám và tìm hiểu nhưng cuối cùng nhờ một người bạn giới thiệu, cô gái này đã quyết định lựa chọn nha khoa Smile One.

Răng mình bị khớp cắn đối đỉnh, càng ngày nó càng có xu hướng bị nhô ra. Thì mình không biết lý do vì sao? Chỉ là cảm quan thấy hàm răng mình không đẹp. Hình thức bên ngoài mình có cảm giác không thoải mái và tự tin, thì mình cũng có đi khám nhiều nơi và Smile One là nơi mình lựa chọn cuối cùng.

Tại Smile One, Trang được ekip bác sĩ thăm khám, tư vấn cẩn thận và đưa ra kết luận: Khớp cắn đối đỉnh và bị hô. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới chức năng ăn nhai, giao tiếp và tính thẩm mỹ của hàm răng.
Trường hợp khớp cắn đối đỉnh của bạn Trang là tình trạng sai khớp cắn có sự tương quan hai hàm, nhóm răng cửa hàm trên chạm vào nhóm răng cửa hàm dưới khi ở trạng thái nghỉ. Nếu không được điều trị kịp thời thì hàm răng sẽ gặp rất nhiều vấn đề bất lợi:

- Khi ăn nhai, khớp cắn dễ bị cứng, mỏi

- Giảm chức năng ăn nhai, khó nghiền nát thức ăn dẫn đến nhiều hệ lụy liên quan đến tiêu hóa, dạ dày...

- Các răng dễ mài mòn, nhất là răng cửa làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

- Men răng khi bị mòn sẽ dễ dàng bị vi khuẩn tấn công gây ra sâu răng...

- Răng bị bào mòn sẽ dẫn đến tình trạng gãy rụng, sứt, mẻ...

Tình trạng sau khi niềng răng tại nha khoa Smile One của bệnh nhân Nguyễn Bảo Trang
 

Để khắc phục tình trạng khớp cắn đối của bệnh nhân Nguyễn Bảo Trang, ekip bác sĩ của Smile One đã thực hiện phương pháp niềng răng invisaligh. Sau 1 năm điều trị, tình trạng răng của chị Trang đã được cải thiện rõ rệt. Chia sẻ về điều này, chị Trang cho biết:

Trong tất cả các nơi mình đã khám thì đều cần có thời gian gửi phác đồ sang Mỹ rồi mới báo giá được. Còn tại Smile One thì bác sỹ Dương có thể đưa cho mình mức giá luôn. Bác sỹ Dương hôm đó cũng khám và tư vấn cho mình rất là kỹ nên mình cảm thấy rất tin tưởng và an tâm nên mình quyết định sử dụng dịch vụ tại Smile One.

Niềng răng invisaligh là phương pháp phục hình phổ biến và tiên tiến hiện nay. Nha khoa Smile One đã sử dụng phương pháp này để điều trị cho rất nhiều bệnh nhân.

Trong quá trình niềng cho bệnh nhân Trang, các bác sĩ của Smile One đã tiến hành thiết kế niềng trên máy tính dựa theo kết cấu của hàm răng. Sau 1-2 tháng, chị Trang được bác sĩ tái khám và thay khay niềng đến khi hàm răng trở đạt được kết quả như mong muốn.

Nếu bạn đang gặp tình trạng giống như bạn Nguyễn Bảo Trang thì hãy đến Nha khoa Smile One để sở hữu một hàm răng đẹp, chắc khỏe như mong muốn.

 

Các tin khác