Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 10945363030 -->
booktour.vn

Cô nàng GenZ “lột xác” từ nhẹ nhàng trở nên cá tính nhờ niềng răng mắc cài

Nguyễn Hải Thu Thủy – 16 tuổi, cô nàng là khách hàng chỉnh nha đồng hành với Nha khoa Smile One 3 năm nay. Từng là người có hàm răng không đều, lệch khớp cắn và cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp, thế nhưng giờ đây tình trạng này đã được cải thiện hơn chỉnh nha mắc cài tại Nha khoa Smile One.
Có thể bạn quan tâm
Review của cô gái trẻ 9x: Niềng răng hỏng nơi khác và sửa lại tại Nha khoa Smile One
Hành trình niềng răng “ nhẹ tênh” của cô nàng 9x Nguyễn Khánh Linh

Bùi Thanh Lam – cô nàng 9x cười đẹp tự tin sau khi niềng răng invisalign

Thủy đã thay đổi như thế nào khi niềng răng?
 


 

Thu Thủy sở hữu một gương mặt khả ái nhưng chính khiếm khuyết của hàm răng khiến cô nàng này cảm thấy không còn tự tin và bản thân của mình. Được bố mẹ động viên và bản thân Thủy cảm thấy nụ cười không đẹp sẽ gây nhiều cản trở trong công việc cũng như trong giao tiếp hàng ngày, chính vì vậy cô nàng đã quyết tâm thực hiện niềng răng. 

“Em bị lệch khớp cắn, ban đầu em cũng không định niềng nhưng ba em giới thiệu nha khoa này. Ba em bảo đi niềng cho răng đẹp hơn.”

Sau khi được bác sĩ tại Nha khoa Smile One tư vấn, Thủy đã quyết định chọn cho mình một bộ mắc cài kim loại để khắc phục tình trạng trên...

Chia sẻ thêm, Thủy cho biết bản thân phải phải trải qua quá trình đặt chun tách kẽ, gắn mắc cài, siết răng…Khi về nhà tình trạng đau nhức xuất hiện khiến cô bạn phải ăn cháo mất 10 tuần. Thời gian đầu Thủy cảm thấy rất khó khăn nhưng sau 1 tháng cô nàng quen dẫn với việc niềng răng.

Trải qua 3 năm niềng răng mắc cài, giờ đây Thủy đã được sở hữu 1 hàm răng đều đặn, trắng sáng. Cô nàng “lột xác” từ phong cách nhẹ nhàng trở nên cá tính hơn rất nhiều.

“Em đã niềng được 3 năm, em thấy răng đã đều hơn rồi. Các khớp cắn em thấy khá đều và đẹp.”

Giai đoạn nào của niềng răng khiến Thủy cảm thấy trở ngại nhất? 

 

Trường hợp của Thủy bác sĩ chỉ định không cần nhổ răng, chỉ cần thực hiện kỹ thuật xẻ kẽ, nong hàm để lấy khoảng trống dàn đều các răng. 

Bên cạnh đó bác sĩ chỉ định Thủy cần kết hợp sử dụng 1 minivist để tạo điểm để giúp răng di chuyển thuận lợi hơn và rút ngắn thời gian điều trị. Giai đoạn này cũng được coi là một trong những giai đoạn đáng sợ đối với nhiều người. 

Sau khi niềng răng tại Nha khoa Smile One, Thủy chia sẻ vô cùng hài lòng về trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng. 

“Em rất hài lòng, trước kia em khá sợ đi nha khoa vì sợ đau ý nhưng sau khi đến đây thì em cảm nhận đội ngũ y bác sĩ rất tận tình.”

Nếu bạn đang gặp tình trạng giống như trên thì hãy liên hệ với Nha khoa Smile One để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé.

Hãy liên hệ với Nha khoa Smile One ngay để được tư vấn và thăm khám miễn phí!!!
---------- ---------- ----------- ----------
NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MỸ NỤ CƯỜI
Hotline: 0938 874 358
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmileone.vn
???? Hà Nội:
CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội
CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội
???? TP. Hồ Chí Minh:
CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 8h00am - 19h00 pm (T2-CN)

 

Các tin khác