/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Niềng răng trong suốt Invisalign - công nghệ niềng răng thẩm mỹ vượt trội

Niềng răng mà vẫn đẹp, vẫn tự tin, không lo sợ mắc cài, dây cung làm kém duyên. Điều đó chỉ có khi bạn sử dụng niềng răng trong suốt, không mắc cài Invisalign - công nghệ niềng răng thẩm mỹ thế hệ mới tại Nha khoa Smile One.

NỘI DUNG (Ẩn)

1. Niềng răng  trong suốt – niềng răng không mắc cài bao lâu thì đẹp?

Nếu không may mắn sở hữu một hàm răng hơi hô, hàm răng hơi thưa? Làm bạn không tự tin khi cười, không tự tin khi giao tiếp. Bạn đang muốn niềng răng để có một hàm răng đều đặn, nụ cười tự tin hơn. Nhưng bạn ngại khi để lộ mình “niềng” răng. Bạn mong muốn tìm kiếm một phương pháp niềng răng không “lộ” dấu vết niềng răng? Vậy phương pháp niềng răng không mắc cài - niềng răng Invisalign sẽ là một giải pháp tối ưu cho bạn! Sẵn sàng để sở hữu một nụ cười rạng rỡ hơn, tự tin hơn cùng Invisalign – Niềng răng bằng khay không mắc cài.
 

Niềng răng mà như không niềng.

Niềng răng Invisalign - niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng đột phá trong công nghệ chỉnh nha hiện nay. Với sự nhảy vọt về công nghệ, niềng răng Invisalign không chỉ giúp bạn bạn khắc phục nhanh chóng mọi khuyết điểm như hàm hô móm, răng lệch lạc,…Mà còn giúp bạn khỏa lấp nỗi lo “niềng răng xấu xí”, một nguyên nhân không nhỏ khiến rất nhiều bạn ngại niềng răng. Đặc biệt hơn, thời gian niềng răng Invisalign sẽ được rút ngắn tối đa 6-8 tháng so với thời gian niềng răng thông thường, giúp bạn mau chóng có được vẻ đẹp răng miệng hoàn hảo.

2. Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài hay niềng răng Invisalign. Đây là phương pháp mới không sử dụng mắc cài và dây cung để niềng răng mà sử dụng hệ thống khay nhân tạo đặc biệt. Với sự ra đời của thế hệ Invisalign i7, phương pháp này còn hiệu quả hơn so với niềng răng mắc cài!

Niềng răng Invisalign đang dần trở thành phương pháp thay thế mắc cài truyền thống.

Phương pháp niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài sử dụng khuôn niềng răng ôm sát vào mặt răng, tạo lực siết chặt lấy hàm răng, giúp điều chỉnh được hàm răng sai lệch về đúng vị trí như mong muốn.

Phương pháp niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài này giúp khắc phục được nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại trước đây,… gây khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt ăn uống của bạn và cả hoạt động giao tiếp nữa.

Với công nghệ đột phá trong nha khoa – niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng khay niềng răng trong suốt, không mắc cài kim loại. Vừa an toàn lại thẩm mỹ. Những khay niềng răng trong suốt, không mắc cài này hoàn toàn khiến người đối diện không thể nhận ra được là bạn có niềng răng hay không? Phương pháp niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài này giúp bạn sở hữu được một hàm răng đầy đặn, đều tăm tắp vô cùng đơn giản.

3. Đặc điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign

Trên thế giới một vài năm gần đây, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài Invisalign đã chứng minh được sự hiệu quả của nó trong việc điều trị các khuyết điểm về răng như hàm hô, hàm món,…

Niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài có những ưu điểm nổi bật so với niềng răng mắc cài kim loại như sau:

- Tính thấm mỹ cao: Nếu bạn “ngại” việc để lộ niềng răng ra ngoài thì phương pháp niềng răng trong suốt này sẽ là phương pháp siêu thẩm mỹ cho bạn đấy nhé. Sử dụng khay niềng răng trong suốt rất khó để người đối diện bạn có thể phát hiện ra đang đang niềng răng. Bạn hoàn toàn có thể cười nói một cách thoải mái, tự nhiên trước ánh nhìn của mọi người.

- Tiện lợi trong sinh hoạt: Với các đặc tính tháo lắp một cách dễ dàng, phương pháp niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài này giúp bạn ăn uống thoải mái, dễ dàng vệ sinh răng miệng.

- Hiệu quả cao: Bạn có thể thấy hiệu quả của sử dụng niềng răng trong suốt dưới đây. Với sự hỗ trợ của công nghệ 3D trong mỗi lần thay khay, bạn sẽ thấy răng có sự dịch chuyển trông thấy và kết thúc quá trình này. Bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn như mong muốn.

- Độ bền cao: Khay niềng răng trong suốt được thiết kế từ vật liệu nhựa thuần khiết trong suốt, an toàn với cơ thể, độ bền cao, chịu được áp lực khi nhai, cắn.

- Biết kết quả trước cả khi niềng: Với công nghệ độc quyền Video 3D Clincheck, bác sĩ sẽ quét lấy dấu răng của bạn kết hợp phác đồ điều trị để phần mềm tính toán cho ra kết quả hàm răng bạn sau khi điều trị niềng răng Invisalign. Đây là công nghệ mới mà chưa một phương pháp nào có được giúp bạn yên tâm

Công nghệ Video 3D Clincheck giúp bệnh nhân viết trước kết quả điều trị là "vũ khí bí mật" tạo nên thương hiệu Invisalign.

- Rút ngắn tối đa thời gian niềng: Hiện nay, niềng răng Invisalign đã phát triển tời thế hệ thứ 7 với nhiều cải tiến vượt bậc giúp đẩy nhanh quá trình niềng răng và tối ưu hóa để có khả năng điều trị những ca niềng răng phức tạp nhất. Với niềng răng Invisalign, bạn sẽ tiết kiệm được 6-8 tháng niềng răng so với phương pháp thông thường.

- Không mất nhiều thời gian tới khám: Khác với phương pháp niềng răng mắc cài, phương pháp niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài này, bạn không mất quá nhiều thời gian để tái khám. Sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới thời gian đi lại của bạn. Phương pháp này khá phù hợp với những bạn ở xa muốn niêng răng. Hơn nữa, bạn có thể đi tái khám ở mọi nơi trên thế giới bởi giờ đây, thông tin về ca bệnh của bạn đã được cập nhật trên hệ thống toàn cầu của Hãng Align Tech, mọi bác sĩ có chuyên môn cao đều có khả năng thăm khám cho bạn mà không mất bất kỳ một khoản phí phát sinh nào.


4. Niềng răng Invisalign tại Nha khoa Smile One sẽ đem đến cho bạn những gì?

Invisalign Smartforce 7K Speed - Công nghệ Hoa Kỳ mới nhất 2019


Khay niềng răng trong suốt là bước đột phá công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất từ trước đến nay.

 

Với việc sử dụng khay nhựa chính hãng Invisalign chuẩn Hoa Kỳ, quá trình niềng răng của bạn sẽ được diễn ra vô cùng an toàn, thoải mái và đặc biệt, không hề gây đau đớn. Khay nhựa này được thiết kế theo mô phỏng 3D trên hệ thống CAD/CAM giúp vừa khít với chân răng, khuôn hàm của riêng bạn. Mỗi mẫu khay sẽ có một mã số riêng để phân biệt. Đồng thời, thiết kế trong suốt đó sẽ giúp bạn “tàng hình” không ai nhận ra đang niềng răng.

Khi tiến hành chỉnh nha Invisalign trên 100 người, có tới 95 phản hồi cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng, 5 người cảm thấy hơi bận chân răng trong 1 tuần đầu tiên và không có khách hàng nào cảm thấy đau đớn. Hiện tại, Invisalign Smartforce 7K Speed mới xuất hiện tại Nha khoa Smile One, được chứng nhận chính hãng và cấp tài khoản sử dụng trực tuyến.

Không chỉ vậy, ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương – giám đốc Nha khoa Smile One đang là top 3 bác sĩ chỉnh nha Invisalign hạng Platinum được Align Tech công nhận chính thức tại Việt Nam. Với trình độ và kinh nghiệm cùng sự tận tâm với bệnh nhân, ThS.Dương đã và đang điều trị Invisalign cho hàng trăm ca chỉnh nha mỗi năm.

ThS.Bs Nguyễn Tuấn Dương - top 3 bác sĩ Chỉnh nha hạng Platinum hàng đầu Việt Nam

Được biết, thương hiệu niềng răng trong suốt Invisalign của Tập đoàn Align Tech được phát triển theo hệ thống chứng nhận bác sĩ toàn cầu. Các bác sĩ muốn sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài, niềng răng trong suốt Invisalign phải trải qua quá trình đào tạo khắt khe, tiêu chẩn Quốc tế trước khi nhận được chứng nhận chính thức. Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm điều trị niềng răng Invisalign của các bác sĩ được ghi nhận qua thang đánh giá sau:

Với hơn 100 ca niềng răng INvisalign thành công trên khắp cả nước, ThS,Bs.Dương đã mang đến vẻ đẹp nụ cười và sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng. Chính điều này đã giúp anh đạt được thành tựu top 3 bác sĩ chỉnh nha Invisalign hạng Platinum hàng đầu Việt Nam.

 

Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Dương, chuyên gia Răng hàm mặt có hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề, được ghi nhận năng lực thông qua hàng loạt chứng chỉ trong và ngoài nước như Invisalign, Implant, ADA,...

  • Giám đốc Công ty TNHH Nha khoa Smile One.
  • Bác sỹ tại Vinmec Health Care System.
  • Top 3 bác sĩ hàng đầu Việt Nam về thứ hạng niềng răng trong suốt Invisalign tại Invisalign.

  • Bác sĩ niềng răng trong suốt hạng Platinum – cao cấp nhất của Invisalign của Align Tech.

  • Tu nghiệp chỉnh nha chuyên sâu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương – 201A Nguyễn Chí Thanh P12 Q5 Tp.HCM.

  • Tu nghiệp sau đại học tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội.

  • Thạc sĩ Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Hà Nội.

Được biết, thương hiệu niềng răng trong suốt Invisalign của Tập đoàn Align Tech được phát triển theo hệ thống chứng nhận bác sĩ toàn cầu. Các bác sĩ muốn sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài, niềng răng trong suốt Invisalign phải trải qua quá trình đào tạo khắt khe, tiêu chẩn Quốc tế trước khi nhận được chứng nhận chính thức. Với niềng răng Invisalign, các bác sĩ đều có thể thực hiện nhưng để đạt được hiệu quả điều trị và có chứng nhận chính hãng thì tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam á nói chung là rất hiếm.

 


5. Niềng răng trong suốt, niềng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt là một phương pháp niềng răng hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. So với phương pháp niềng răng mắc cài cũ thì phương pháp này có những ưu điểm ưu việt hơn. Chính vì thế giá tiền cho dịch vụ này cũng nhỉnh hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài.

Dịch vụ

Chi phí

Đơn vị

 Sai khớp cắn loại I (răng khấp khểnh và không nhổ răng)

65.000.000đ

Trọn gói

Sai khớp cắn loại II (tiểu loại 1, loại 2 và phức tạp)

83.000.000đ

Trọn gói

Sai khớp cắn loại II, III và phức tạp (có liên quan đến xương hàm)

103.000.000đ

Trọn gói

Trọn gói: Đã bao gồm chi phí điều trị, video Clincheck 3D, vệ sinh răng miệng, điều trị viêm lợi và nhổ răng (nếu có)

Hỗ trợ trả góp không lãi suất cho các khách hàng có nhu cầu nhưng chưa có đầy đủ điều kiện về kinh tế.

 
Bảng giá tham khảo trên chỉ mang tính tương đối giúp bạn dễ dàng hình dung ra mức giá trần cơ bản của niềng răng Invisalign tại Việt Nam.

Thực chất, mức giá điều trị Invisalign phụ thuộc rất nhiều vào: thứ hạng bác sĩ chỉnh nha (được cấp chứng nhận của Hãng Align Tech) và tình trạng răng ban đầu của bệnh nhân. Việc lựa chọn các bác sĩ thứ hạng cao sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo một ca chỉnh nha hiệu quả, thành công.


6. Quy trình niềng răng Invisalign đạt chuẩn 

✪ Bác sĩ kiểm tra độ phù hợp giữa tình trạng răng và phương pháp chỉnh nha Invisalign.

✪ Chụp X-quang, lấy dấu hàm, mô phỏng kế hoạch điều trị bằng công nghệ 3D cho từng bệnh.

✪ Đeo khay Invisalign trong khoảng 2 tuần sau đó chuyển sang bộ khay khác.

✪ Kiểm tra định kỳ thường khoảng 5 - 6 tuần/lần để bảo đảm việc điều trị đang tiến triển như kế hoạch.

✪ Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và hẹn lịch tái khám.

7. Giải đáp những câu hỏi thường gặp về niềng răng Invisalign

1/ Đây có phải là một phương pháp mới để chỉnh nha?

Với ứng dụng công nghệ 3D của công ty Align kết hợp tinh chỉnh linh hoạt, hệ thống Invisalign có thể được dùng để điều trị hầu như tất cả các trường hợp chỉnh nha. Chỉ duy nhất Invisalign có phần mềm cho phép bệnh nhân xem từ đầu đến cuối kế hoạch điều trị trước khi bắt đầu. Đây cũng có thể coi là một phương pháp mới trong chỉnh nha hiện nay.

2/ Làm thế nào để sử dụng dịch vụ chỉnh nha Invisalign?

Chỉ cần đặt cuộc hẹn với một bác sĩ đã được cấp chứng chỉ thực hành Invisalign để được khám và tư vấn.

3/ Tôi có thể đi đến bất kỳ bác sĩ nào để được điều trị với Invisalign?

Để sử dụng Invisalign, các bác sĩ cần tham gia khóa huấn luyện và được cấp chứng chỉ thực hành Invisalign.

4/ Invisalign tác động như thế nào?

Giống như mắc cài và dây cung ở trong rãnh mắc cài, khay niềng răng INVISALIGN di chuyển răng nhờ việc đặt lực có kiểm soát một cách thích hợp lên răng. Điểm khác biệt chủ yếu là Invisalign không chỉ kiểm soát mức độ di chuyển mà còn kiểm soát thời gian di chuyển. Vì vậy, ở từng giai đoạn, chỉ có một số răng được phép di chuyển. Những chuyển động này do bác sĩ quyết định và lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân cụ thể. Điều này giúp tạo nên một hệ thống phân phối lực hiệu quả để di chuyển răng vào vị trí mong muốn.

5/ Khay niềng răng Invisalign làm từ chất liệu gì và trông như thế nào?

Khay trong suốt được làm bằng chất dẻo đặc biệt sử dụng trong ngành y tế, phát triển riêng cho kế hoạch điều trị bằng Invisalign. Các khay được sản xuất đặc biệt cho từng cá nhân và vừa khít với răng.

Khay Invisalign được làm bằng nhựa polyurethane trọng lượng phân tử cao theo tiêu chuẩn USP VI cấp y tế. Các thử nghiệm đã được tiến hành để xác định tương hợp sinh học của vật liệu này. Kết quả là tương hợp sinh học tốt, vượt qua tất cả các yêu cầu pháp lý áp dụng cho dụng cụ điều trị trong trong miệng người.

6/ Có bao nhiêu bệnh nhân đã được điều trị với Invisalign?

Hơn 6 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới đã được điều trị với Invisalign.

7/ Invisalign có chứng chỉ ISO hay không?

ISO là tổ chức tiêu chuẩn quốc tế khuyến khích tiêu chuẩn hóa và cấp giấy chứng nhận chất lượng. Align được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2003. Tiêu chuẩn này được cấp cho các công ty đạt các yêu cầu pháp lý cho các dụng cụ và thiết bị y tế.

8/ Invisalign có được FDA công nhận?

Khay Invisalign được sự chấp nhận của US FDA (Food and Drug Administration). Align Technology, Inc. đã được FDA cấp giấy phép từ năm 1998 để kinh doanh và tiếp thị hệ thống Invisalign.

9/ Invisalign đã có mặt ở các quốc gia nào trên thế giới?

Hiện nay, Invisalign hiện diện ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Australia, Nhật Bản, Anh, Pháp, Ý, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, HongKong, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam...

10/ Tôi phải mang khay thường xuyên không?

Invisalign chỉ tác dụng khi bạn mang khay. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên mang khay thường xuyên, cả đêm lẫn ngày, trừ khi ăn, chải răng và vệ sinh răng bằng chỉ nha khoa, hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ của bạn.

11/ Mang khay Invisalign® có ảnh hưởng gì đến việc phát âm, nói chuyện?

Giống như tất cả các điều trị chỉnh nha, khay có thể tạm thời ảnh hưởng đến giọng nói, và giọng nói của bạn có thể hơi mất tự nhiên khoảng 1, 2 ngày. Tuy nhiên, khi lưỡi của bạn đã quen với việc mang khay trong miệng, thì giọng nói của bạn sẽ tự nhiên trở lại.

12/ Việc điều trị Invisalign® có đau không?

Tương tự như chỉnh nha băng mắc cài, bạn sẽ bị đau hoặc ê nhẹ trong vài ngày sau khi bắt đầu giai đoạn mới. Điều này là bình thường. Đó là dấu hiệu cho thấy các khay Invisalign® có tác dụng, tiếp tục di chuyển răng của bạn tới điểm dừng cuối cùng. Sự đau đớn này sẽ dần dần biến mất sau vài ngày cho tới khi bạn thay khay mới.

8. Khách hàng trải nghiệm niềng răng Invisalign tại Nha khoa Smile One

Hot face Linh Bống chia sẻ về ưu điểm của công nghệ Invisalign 

Chị Khánh Huyền điều trị giảm hô, đóng khe thưa hiệu quả với niềng răng Invisalign

Chia sẻ của chị Đông trong quá trình niềng răng Invisalign

Anh Minh Chiến tự tin với hàm răng đều đặn, đóng khe thưa hoàn toàn sau khi niềng răng Invisalign

Bạn Đức Trung tự tin, hạnh phúc hơn với hàm răng mới

Các tin khác

Niềng hỏng 3 năm tại nha khoa khác, cô gái ngã ngửa vì răng khấp khểnh biến thành răng hô và khớp cắn hở

Niềng hỏng 3 năm tại nha khoa khác, cô gái ngã ngửa vì răng khấp khểnh biến thành răng hô và khớp cắn hở

Muốn niềng răng để có nụ cười xinh xăn, tự tin hơn, nhưng cô gái ngã ngửa sau 3 năm niềng, từ răng khấp khểnh biến thành răng hô, khớp cắn ngược.
Khổ sở vì niềng 5 năm ở bệnh viên không xong

Khổ sở vì niềng 5 năm ở bệnh viên không xong

Điều gì sẽ xảy ra nếu việc niềng răng luôn kéo dài mà mãi bệnh nhân không được tháo niềng. Khả năng tiêu xương hàm do niềng quá lâu, stress kéo dài vì mắc cài luôn gắn trên răng, ảnh hưởng thẩm mỹ và các bệnh lý về răng miệng có thể xuất hiện…
Giá niềng răng invisalign bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý

Giá niềng răng invisalign bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý

  Giá niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền, mức giá bao nhiêu là hợp lý là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Để biết rõ hơn về chi phí niềng răng Invisalign, bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé. 
Bé bị ngã sứt răng có cần phải khắc phục không

Bé bị ngã sứt răng có cần phải khắc phục không

Rất nhiều trường hợp bé bị ngã sứt răng do trẻ hiếu động hay chạy nhảy nô đùa. Việc bé bị ngã sứt răng cũng cần có biện pháp xử lý đúng, giúp đảm bảo sức khoẻ răng miệng của trẻ cũng như tránh những tác hại xấu về lâu dài. 
Thời gian niềng răng nhanh nhất bao lâu thì răng đều đẹp

Thời gian niềng răng nhanh nhất bao lâu thì răng đều đẹp

Câu hỏi: Thưa bác sỹ! Em thấy nhiều người bảo niềng răng rất lâu. Vậy thời gian niềng răng nhanh nhất bao lâu thì hàm răng đều đẹp thưa bác sỹ. Em đang đang muốn đi niềng răng mà thấy thông tin này cảm thấy hơi đắn đo. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ!   Thời gian niềng răng bao lâu là hoàn thành, răng đều đẹp
Niềng răng trẻ em - Những điều cha mẹ cần lưu ý

Niềng răng trẻ em - Những điều cha mẹ cần lưu ý

Niềng răng cho trẻ em là phương pháp điều trị chỉnh nha được nhiều phụ huynh quan tâm. Việc can thiệp chỉnh răng kịp thời sẽ giúp trẻ có hàm răng vĩnh viễn đều đẹp, thẩm mỹ và tránh được những ảnh hưởng xấu do răng mọc lệch lạc gây ra. 
Niềng răng khểnh và những thông tin cơ bản bạn nên biết

Niềng răng khểnh và những thông tin cơ bản bạn nên biết

Niềng răng khểnh là phương pháp sử dụng khí cụ niềng răng để giúp đưa răng khểnh về đúng vị trí ngay ngăn, đem lại hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ. Tuy nhiên, vẫn có không ít những băn khoăn xoay quanh việc niềng răng khểnh, bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.
Làm sao để răng bị thưa trở nên khít đều đẹp

Làm sao để răng bị thưa trở nên khít đều đẹp

CÂU HỎI: Thưa bác sỹ! Em phải làm sao để răng hết thưa hở, trở nên khít đều đẹp ạ? Hai răng cửa của em bị thưa hở khá nhiều, khiến em không tự tin khi giao tiếp với mọi người. Có cách nào khắc phục răng thưa hở nhanh và hiệu quả không thưa bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ!  Nhiều người băn khoăn làm sao để răng hết thưa, khít đều đẹp hơn