Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

Bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp tại Nha khoa Smile One!

Bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp là một hình thức bọc răng sứ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người bị eo hẹp về kinh tế. Vậy bạn đã hiểu gì về hình thức bọc răng sứ này? Nha khoa khoa Smile One sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

1. Khái niệm về bọc răng sứ trả góp

bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp
Như bạn đã biết bọc răng sứ là biện pháp được các bác sĩ áp dụng để phục hình răng thẩm mỹ. Bọc răng sứ phần lớn được các quý bà, quý cô ưa chuộng bởi không chỉ giúp người bệnh phục hình những răng bị mất, bị hư tổn mà còn đem đến cho họ một hàm răng trắng sáng, đều, với nụ cười duyên dáng hơn. Tuy nhiên thường để có được một hàm răng sứ đẹp thì người bệnh cần phải thực hiện bọc từ 8 đến 12 chiếc răng. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để bọc nhiều răng sứ như vậy. Nguyên nhân là do chi phí cho việc bọc răng sứ rất cao. Chính vì thế mà bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp ra đời giúp nhiều người giải quyết được những vấn đề khó khăn về kinh tế mà mình đang gặp phải.
Hiểu một cách đơn giản thì bọc răng sứ trả góp chính là hình thức bọc răng sứ mà cho phép khách hàng chỉ cần thanh toán cho phòng khám nha khoa từ 30 đến 50% chi phi khi tiến hành bọc răng sứ. Số tiền còn lại của sẽ được phòng khám cho phép thanh toán dần với khoảng thời gian 3, 6, 9  thùy thuộc vào chính sách của mỗi phòng khám nha khoa khác nhau.

2. Bọc răng sứ trả góp có những lợi ích gì?

bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp
- Nhanh chóng và tiện lợi: Bọc răng sứ trả góp thường sẽ phải thanh toán thông qua thẻ tín dụng. Chính vì thế khách hàng sẽ không phải lo lắng tới việc tới việc phải ghé thăm các phòng khám nha khoa thường xuyên để trả chi phí bọc răng sứ. Không chỉ thế một số phòng khám nha khoa còn hỗ trợ làm thẻ tín dụng để tạo điều kiện cho những ai có nhu cầu tham gia chương trình bọc răng sứ trả góp.
- Chất lượng răng sứ không đổi:  Có nhiều người vẫn luôn cảm thấy nghi hoặc hình thức bọc răng sứ trả góp với thời gian dài thì chất lượng răng sứ sẽ không được đảm bảo. Tuy nhiên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì dù bạn có chọn hình thức thanh toán như thế nào đi chăng nữa thì chất lượng răng sứ vẫn được đảm bảo.
- Không phát sinh các khoản phụ phí khác: Hiện tại có nhiều phòng khám nha khoa trên cả nước áp dụng hình thức bọc răng sứ trả góp với mức lãi suất 0%, cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bọc răng sứ theo hình thức này, vì bạn hoàn toàn không phải chi thêm một khoản chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình bọc răng sứ trả góp.
- Bọc răng sứ trả góp nhanh chóng và tiện lợi: Việc liên kết với các ngân hàng cũng như việc hỗ trợ làm thẻ tín dụng sẽ khiến cho thủ tục bọc răng sứ trả góp được tiến hành một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều, không hề rườm rà như chúng ta vẫn thường nghĩ.

Có thể bạn quan tâm:

3. Những ai được tham gia chương trình bọc răng sứ trả góp

bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp
Thường thì mỗi một phòng khám nha khoa sẽ có những điều kiện khác nhau trong việc áp dụng chương trình trả góp riêng. Nhưng hầu hết thì đều rất đơn giản. Đa phần các phòng khám chỉ yêu cầu khách hàng phải có thẻ tín dụng vẫn còn hạn mức là được. Đặc biệt nếu như bạn chưa có thẻ tín dụng thì nhiều phòng khám nha khoa còn hỗ trợ cho bạn trong việc làm thẻ, điều này nhằm giúp tạo điều kiện cho khách hàng có thể tham gia chương trình bọc răng sứ trả góp một cách thuận lợi nhất.

4. Phòng khám nha khoa nào áp dụng chương trình bọc răng sứ trả góp?

bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp
Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều phòng khám nha khoa có áp dụng chương trình bọc răng sứ trả góp, đặc biệt là các phòng khám lớn ở những thành phố lớn. Tuy nhiên để tham gia vào chương trình bọc răng sứ trả góp thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về các phòng khám nha khoa, nên lựa chọn bọc răng sứ trả góp tại những phòng khám nha khoa uy tín để tránh nhưng trường hợp sẽ bị thu thêm các khoản phụ phí hoặc được bọc các răng bằng các loại sứ kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hoặc nặng hơn là có thể gây mất răng.
Một trong những phòng khám nha khoa uy tín mà bạn có thể tìm đến để tham gia chương trình bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp đó chính là phòng khám nha khoa Smile One. Nha khoa Smile One được biết đến là một phòng khám nha khoa uy tín tại Việt Nam do bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương là người sáng lập và lãnh đạo. Tới đây bạn sẽ khám và bọc răng sứ bởi những bác sĩ nha khoa hàng đầu Việt Nam.
Liên hệ ngay với nha khoa Smile One theo những thông tin chi tiết tại: https://nhakhoasmileone.vn/

Các tin khác