NhaKhoaSmileOne
smileone

Top 8 địa chỉ cấy ghép implant tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm một địa chỉ cấy ghép implant tốt tại Hà Nội? Đừng bỏ qua top 8 địa chỉ khám nha vô cùng uy tín, chất lượng sau đây. 

1. Nha khoa Smile One

địa chỉ cấy ghép implant tốt
Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cấy ghép implant tốt thì Nha khoa Smile One chính là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn cần tìm. Nha khoa Smile One là một thương hiệu lớn và uy tín trong việc chăm sóc răng miệng tại Việt Nam. Nha khoa Smile One thuộc sự quản lý của Công ty cổ phần Nha Khoa Hà Nội. Nha khoa Smile One được thành lập vào năm 2001 dưới sự điều hành của bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương. Trải qua 19 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, dưới sự chèo lái của bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương, đến nay Nha khoa Smile One đã trở thành một tập đoàn nha khoa hùng mạnh với 5 cơ sở khám chữa các bệnh liên quan đến răng miệng ở 2 miền Nam, Bắc.
Mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng chính là sứ mệnh của Smile One. Đến với Smile One, mọi vấn đề về răng  miệng sẽ được khắc phục triệt để bởi những bác sĩ giỏi cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại. Điều trị răng miệng tại Nha Khoa Smile One chắc chắn bạn sẽ có được một hàm răng có giá trị thẩm mỹ cao, với cảm giác ăn nhai như răng thật, khả năng duy trì bền vững cùng với thời gian.

2. Viện răng hàm mặt trung ương

địa chỉ cấy ghép implant tốt
Bắt đầu từ năm 1996 răng hàm mặt trung ương đã phối hợp cùng với các chuyên gia người Ý để thực hiện những ca cấy ghép implant đầu tiên bằng hệ thống Bicon. Và bắt đầu từ năm 2002 thì phương pháp cấy ghép implant đã được thực hiện như một kỹ thuật thường quy tại bệnh viện này, Và đến nay phương pháp này được ứng dụng khá phổ biến tại bệnh viện và các phòng khám nha khoa trên địa bàn cả nước.
Các kỹ thuật cấy ghép implant đang được áp dụng tại viện răng hàm mặt trung ương như: Cấy ghép implant thường quy; cấy ghép implant tức thì; Kỹ thuật ghép xương, nong rộng xương, nâng sàn xoang hàm để có đủ kích thước cần thiết cho cấy ghép implant.

3. Bệnh viện trung ương quân đội 108

địa chỉ cấy ghép implant tốt
Tại bệnh viện trung ương quân y 108 có khoa chẩn đoán, chỉnh hình và làm răng giả phục hình cho những người mắc các bệnh lý về răng. Trong nhiều năm qua khoa đã gặt hái được rất nhiều thành công  và có nhiều kỹ thuật đa và đang được khoa triển khai như:
- Kỹ thuật cấy ghép implant tức thì.
- Implant nha khoa sau tạo hình xương hàm dưới bằng cách cấy ghép vi phẫu vạt xương mác tự do.

4. Bệnh viện quốc tế Vinmec Times City

địa chỉ cấy ghép implant tốt
Là một trong những bệnh viện tư nhân lớn hàng đầu tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền bắc, bệnh viện Vinmec tự hào là địa chỉ thăm khám, và điều trị các bệnh lý về răng miệng đem đến hàm răng thẩm mỹ của người dân.
Đến Vinmec thực hiện trồng răng bạn sẽ được khám và chữa bệnh bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

5. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

địa chỉ cấy ghép implant tốt
Tới Khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện phương pháp cấy ghép Implant thì bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, những người đã từng có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài trực tiếp thăm khám và điều trị.

6. Trung tâm nha khoa 5 sao Hà Nội

địa chỉ cấy ghép implant tốt
Nếu bạn muốn phục hình răng mới với giá trị thẩm mỹ và khả năng ăn nhai như răng thật thì  Trung tâm nha khoa 5 sao Hà Nội chính là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên tìm đến. Tại đây có đây có đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách, giúp đem đến cho quý khách một hàm răng có giá trị thẩm mỹ cao khiến quý khách hài lòng.

7. Nha khoa quốc tế Serenity 

địa chỉ cấy ghép implant tốt
Nha khoa quốc tế Serenity tại thủ đô Hà Nội chính thức đi vào hoạt động vào năm 2013. Sau đó Serenity mở thêm các chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Nha Trang và  Đà Nẵng. 
Đến với Serenity để thực hiện phương pháp trồng răng, bạn sẽ được điều trị bởi  đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ giúp quá trình cấy ghép implant đạt được kết quả tốt.

8. Nha khoa Việt Úc

địa chỉ cấy ghép implant tốt
Khi trồng răng Implant tại nha khoa Việt Úc các bệnh nhân sẽ được thực hiện bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú một Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant tại Việt Nam. Hiện tại, ông đang là giảng viên tại Đại học Y Hà Nội, và là cố vấn chuyên môn của tập đoàn Implant Mỹ, Hàn Quốc, thành viên của hiệp hội Implant thế giới ICOI.
Không chỉ có bác sĩ giỏi, nha khoa Việt Úc còn được trang bị những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp cho việc trồng răng Implant được diễn ra nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa việc xâm lấn, giúp lành thương nhanh chóng.
Trên đây là top 8 địa chỉ cấy ghép implant tốt tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua khi cần cấy ghép implant. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn.

Các tin khác