Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu? Ưu, nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng luôn là giải pháp tối ưu nhất mà những ai hiện có hàm răng hô, móm, lệch. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp niềng răng để bạn lựa chọn, tuy nhiên phương pháp niềng răng mắc cài sứ lại được khá nhiều khách hàng quan tâm. Vậy niềng răng mắc cài sứ là gì? Ưu, nhược điểm của phương pháp này và giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết hôm nay.

Niềng răng luôn là giải pháp tối ưu nhất mà những ai hiện có hàm răng hô, móm, lệch. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp niềng răng để bạn lựa chọn, tuy nhiên phương pháp niềng răng mắc cài sứ lại được khá nhiều khách hàng quan tâm. Vậy niềng răng mắc cài sứ là gì? Ưu, nhược điểm của phương pháp này và giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết hôm nay.

Xem thêm:

Giải đáp thắc mắc: "Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu?"

niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Trước khi tìm hiểu về giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu chúng ta hãy tìm hiểu về phương pháp niềng răng này là gì? Niềng răng mắc cài sứ hiện là một trong những phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài gắn trực tiếp trên răng để định hình cũng như cải thiện được tình trạng răng có được sự thẩm mỹ hơn.

Phương pháp niềng răng này được làm từ chất liệu sứ nha khoa cao cấp, màu sắc tương ứng với màu răng chính vì vậy mà rất khó để phát hiện được bạn đang niềng răng. Đây cũng chính là ưu điểm được nhiều người thích từ phương pháp này nhất, nó sẽ giúp người niềng tự tin giao tiếp hơn trong sinh hoạt.

Những ưu, nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ

niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu

Mỗi phương pháp niềng răng đều có những ưu khuyết điểm riêng, phương pháp niềng răng mắc cài sử cũng vậy. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu nhược điểm của phương pháp niềng răng này.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp niềng răng truyền thống, cụ thể như:

- Hiệu quả niềng răng vượt trội: Với mắc cài có chất liệu làm từ sứ nên đảm bảo được lực căng của dây cung ổn định, khiến những chiếc răng lệch dịch chuyển về vị trí bằng phẳng nhanh. Đặc biệt với thiết kế hoàn hảo, phương pháp niềng răng này giảm được sự đau nhức và khó chịu mang đến hiệu quả cao.

-  Độ thẩm mỹ cao: Mắc cài được làm từ chất liệu sứ, rất giống với răng thật chính vì vậy mà khi bạn niềng răng thì người đối diện khó có thể phát hiện ra. Điều này chính là yếu tố khiến nhiều người ưa chuộng biện pháp niềng răng này. Nó sẽ mang đến sự thoải mái, tự tin khi giao tiếp của những người niềng răng thường ngày.

Chất liệu cao cấp, an toàn: Được làm từ chất liệu sứ cao cấp, chính vì vậy mà rất lành tính với cơ thể con người. ngoài ra biện pháp niềng răng này không hề gây kích ứng  với cơ thể, không gây tổn thương cũng như khó chịu. 

Nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ

Ngoài những ưu điểm mà biện pháp niềng răng này mang lại, cũng có những nhược điểm như:

- Chi phí niềng răng cao: Biện pháp niềng răng này được sử dụng sứ niềng răng cao cấp chính vì vậy mà mức giá thành niềng răng rất cao. 

- Không phải trường hợp nào cũng có thể dùng biện pháp này: Biện pháp niềng răng này được khá nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên lại không được áp dụng với tất cả tình trạng răng. Bởi mỗi tình trạng răng sẽ có những đặc điểm khác nhau cần đến biện pháp phù hợp.

-Mắc cài sứ rất có thể bị xỉn màu: Mắc cài sứ được làm giống với màu răng chính vì vậy nếu như bạn không vệ sinh sạch sẽ niềng răng sứ rất có thể bị xỉn màu, gây mất thẩm mỹ. 

Giá niềng mắc cài sứ bao nhiêu?

niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu

Rất khó để trả lời chính xác về mức giá niềng răng mắc cài sứ hiện nay trên thị trường. Bởi mức giá thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

- Tình trạng răng hiện tại của bạn: Mức độ nặng nhẹ của răng bạn là một trong những yếu tố quyết định nhất đến mức chi phí niềng răng mắc cài sứ của bạn. Chính vì vậy bạn hãy đến trực tiếp đơn vị nha khoa để kiểm tra và biết được chính xác số tiền mình cần chi trả. 

- Loại mắc cài sứ bạn sử dụng: Hiện nay trên thị trường có 2 loại mắc cài sứ đó là truyền thống và tự buộc. Mỗi biện pháp sẽ có những đặc điểm và mức giá khác nhau như:

  • Niềng răng mắc cài sứ thường: Đây là biện pháp niềng răng giống với mắc cài kim loại truyền thống nhưng được làm từ chất liệu sứ. Phương pháp niềng răng này mang lại sự thẩm mỹ cao nhưng bạn cần vệ sinh thật kỹ. 

  • Mắc cài sứ tự buộc: Tương tự với loại mắc cài sứ thường được làm từ chất liệu sứ. Tuy nhiên biện pháp này được trang bị hệ thống mấu khóa có thể đóng mở. Biện pháp này không gây tổn hại đến khoang miệng, không gây ê buốt khó chịu khi đeo. 

  • Niềng răng mắc cài sứ mặt trong: Đây là biện pháp niềng răng giống với 2 loại trên nhưng được đặt tại mặt trong của răng. Biện pháp niềng răng này sẽ khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng. 

- Nha khoa bạn lựa chọn: Nha khoa bạn lựa chọn cũng là một yếu tố quyết định đến mức chi phí bạn cần chi trả. 

Để biết được giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu bạn hãy đến tận nha khoa mình muốn niềng răng để nhận tư vấn, kiểm tra và biết được chính xác mức chi phí mình trả. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích. 

Các tin khác