Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

Review niềng răng mắc cài sứ có tốt không?

“Wow răng đẹp quá, hàm răng đều như bọc sứ vậy” chính là những lời khen ngưỡng mộ của người đối diện dành cho bệnh nhân của Smile One, những người đã từng thực hiện niềng răng tại phòng khám. Trong bài review niềng răng mắc cài sứ Nha khoa Smile One sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi tiến hành niềng răng mắc cài sứ.

1. Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng mắc cài sứ

review niềng răng mắc cài sứ
Review niềng răng mắc cài sứ của khách hàng sau khi kết thúc chương trình niềng răng mắc cài sứ đều đưa ra những lời nhận xét vô cùng hài lòng và ưng ý với hàm răng của mình sau một quá trình niềng răng.
Sau khi kết thúc quá trình niềng răng tại Smile One hầu hết khách hàng đều cảm thấy rất vui vì sau bao nhiêu năm thì họ cũng đã có được một nụ cười tươi tắn và đầy tự tin như họ vẫn từng mơ ước.
Theo như chia sẻ của một vị khách đã niềng răng tại Nha Khoa Smile One thì : “ Tình trạng răng của mình trước đây khểnh răng cửa và có phần hơi hô nhẹ”.Nhưng sau quá trình niềng răng tại Smile One thì những chiếc không đúng vị trí đó đã ngoan ngoãn về đúng vị trí của mình, điều đó đã khiến cho vị khách này vô cùng vui sướng. Và vị khách này còn tâm sự rằng chị cảm thấy rất hài lòng về tình trạng hiện tại của mình, và chị thường xuyên ngắm mình cười ở trong gương.
Phương pháp niềng răng mà vị khách này lựa chọn đó chính là niềng răng mắc cài sứ, đây là phương pháp niềng răng hiện đại mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người bệnh trong suốt quá trình niềng răng. Do các mắc cài được làm bằng sứ có màu sắc tương tự với màu của răng nên những người đối diện sẽ không thể nhận ra rằng bạn đang niềng răng, bởi thế trong suốt thời gian niềng răng bạn có thể nói cười thoải mái giúp bạn tự tin hơn trong mọi giao tiếp.
So với các loại niềng răng mắc cài khác thì niềng răng mắc cài bằng sứ có thời gian niềng răng ngắn hơn, chỉ mất từ 1 đến 6 tháng. Bên cạnh đó thì niềng răng mắc cài sứ cũng khá chắc chắn chứ không hề dễ vỡ như nhiều người vẫn nghĩ.

2. Niềng răng mắc cài sứ có đau không?

review niềng răng mắc cài sứ
Bản chất của việc niềng răng đó chính là sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài để đưa răng sai lệch về đúng với vị trí trên cung hàm, chính vì thế mà chắc chắn sẽ có sự dịch chuyển vị trí của răng. Bởi vậy nhiều người cảm thấy lo sợ về việc niềng răng mắc cài sẽ bị đau. Nhưng thực tế thì niềng răng mắc cài có đau không?
Chính vì lo sợ niềng răng sẽ bị đau, nên gần như có nhiều người muốn niềng răng, nhưng do sợ đau nên nhiều người vẫn còn cảm thấy ngần ngại chưa muốn làm. nhưng thực tế thì niềng răng không hề đau như nhiều người vẫn tưởng: “Trước khi niềng răng thì em cũng sợ đau, khi đã được trải nghiệm thì em thấy rất ok không đau như mình tưởng” - đó là cảm nhận của khách hàng- người đã niềng răng tại Nha Khoa Smile One.
Theo cảm nhận của khách hàng này thì trong suốt quá trình niềng răng, tách kẽ chính là giai đoạn mà vị khách này cảm thấy ấn tượng nhất. Nó không hề đau kinh khủng như trong tưởng tượng của chị và nhiều người, mà nó chỉ le ê và căng tức răng mà thôi.

Có thể bạn quan tâm:

3. Ăn uống và chăm sóc răng miệng trong thời gian mang mắc cài sứ

review niềng răng mắc cài sứ
Có thể bạn nghĩ rằng đeo niềng răng sẽ rất vướng víu gây khó khăn trong việc vệ sinh và ăn uống. Tuy nhiên không giống như suy nghĩ của nhiều người, việc đeo niềng răng mắc cài sứ hoàn toàn không có gì khó khăn. Trong thời gian mang niềng khách hàng vẫn có thể duy trì một chế độ ăn uống như bình thường, tuy nhiên thì bạn nên tránh ăn những món ăn dai cứng, đặc biệt là kẹo cao su.
Và đặc biệt trong quá trình niềng răng, bạn cũng nên tập cho mình thói quen cắt nhỏ thức ăn để tránh việc phải trực tiếp dùng răng để cắn, xé thức ăn. Vì như thế dễ gây ra tình trạng đau nhức dẫn đến nguy cơ bị bung sứt mắc cài làm kéo dài thời gian chỉnh nha.
Trong thời gian mang niềng bạn nên duy trì thói quen vệ sinh răng miệng ít nhất 3 lần/ ngày. Đồng thời bạn nên kết hợp với việc sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch thức ăn bám trên răng.
Để có được một hàm răng đều và đẹp như ý muốn thì yêu cầu bạn cần phải duy trì thói quen ăn uống lành mạnh và cần phải lưu ý tới việc vệ sinh răng miệng thường xuyên và sạch sẽ.
Bạn thấy bài review niềng răng mắc cài sứ này hữu ích đối với bạn? Và qua đây bạn còn có sợ niềng răng? Chắc hẳn là không rồi đúng không? Vậy thì hãy đến ngay phòng khám nha khoa Smile One để được khám và điều trị đúng cách.
Hotline: 0938 874 358

Các tin khác