Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

[Hỏi - đáp] Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Mỗi nha khoa có một bảng giá răng sứ với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng tham khảo. Chính vì thế mà tìm hiểu kỹ lưỡng về chi phí trước khi tiến hành bọc răng sứ sẽ giúp bạn không bị mất tiền oan. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Hãy cùng nha khoa Smile One tìm hiểu chi tiết câu hỏi này ngay trong bài viết dưới đây.

Mỗi nha khoa có một bảng giá răng sứ với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng tham khảo. Chính vì thế mà tìm hiểu kỹ lưỡng về chi phí trước khi tiến hành bọc răng sứ sẽ giúp bạn không bị mất tiền oan. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Hãy cùng nha khoa Smile One tìm hiểu chi tiết câu hỏi này ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ để khắc phục các khuyết điểm không về ngoại hình răng như: răng sậm màu, răng thưa, răng bị gãy. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ mài đi phần răng và sử dụng một mão sứ để bọc lại phần cùi răng. 

Mão sứ sau khi được gắn sẽ khắc phục khuyết điểm về hình dáng của răng. Quá trình thực hiện mài răng, gắn răng sứ bạn sẽ được gây tê nên không thấy đau. Ngoài ra, quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ diễn ra nhanh mà bạn không cần đến nha khoa nhiều lần.

Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Tìm hiểu ngay

bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền

Mỗi loại răng sứ sẽ có mức giá khác nhau, các loại răng sứ kim loại thường rẻ hơn răng sứ cao cấp. Bác sĩ sẽ tư vấn mẫu răng sứ phù hợp tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của mỗi người.

Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và loại răng sứ chính là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí. Cụ thể:

1.  Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là loại răng có phần khung sườn được làm từ kim loại và phần mạo làm từ sứ. Giá thành khá thấp bởi tuổi thọ thấp, màu sắc không được trắng và đẹp tự nhiên giống như răng sứ.

Sau một thời gian sử dụng, răng sứ kim loại sẽ bị oxy hóa khiến viền nướu đen. Và khi chiếu qua ánh sáng sẽ phát hiện màu bóng mờ từ phía bên trong, răng này dễ gây kích ứng khi ăn.

2. Răng sứ Titan

Răng sứ Titan có phần khung sườn làm bằng hợp kim, sứ ở bên ngoài. Loại răng này khá nhẹ, độ cứng cao, dễ thích ứng với xương hàm và mô mềm. Sau một thời gian sử dụng, răng sứ titan cũng dễ bị đen viền nướu.

3. Răng toàn sứ

Loại răng này khá đa dạng với nhiều dòng răng khác nhau như: Lava Plus, Zirconia, Cercon HT, … Răng toàn sứ có chức năng ăn nhai như răng thật, có tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực tốt, không đen viền nướu.

Vì sao giá bọc răng sứ tại các nha khoa khác nhau?

bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền

Mỗi nha khoa có sự chênh lệch về bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền, chi phí cùng một loại sứ như: Cercon HT, Zirconia, Emax… cũng có sự khác nhau. Dưới đây là những yếu tố tạo nên sự chênh lệch này:

Chất liệu răng sứ

Mỗi loại răng sứ sẽ được tạo nên từ những chất liệu khác nhau nên mức giá không giống nhau. Răng làm toàn từ sứ có giá cao hơn răng sứ kim loại. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại răng sứ không rõ nguồn gốc, giá rẻ không đảm bảo chất lượng. Do vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn răng sứ có xuất xứ và có bảo hành chính hãng.

Tay nghề của bác sĩ

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nên tìm đến các nha khoa có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Có như vậy mới đảm bảo sự thành công cho một các bọc răng sứ hoàn mỹ.

Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, thiết bị máy móc tiên tiến sẽ hỗ bác sĩ thực hiện quá trình bọc răng sứ thuận lợi và thành công. Từ đó giúp thời gian điều trị cho khách hàng được rút ngắn. Thường những địa chỉ nha khoa luôn có sự đầu tư máy móc, chắc chắn bao giờ cũng có chi phí làm răng sứ cao hơn so với những nơi khác.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ngày nay, dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cũng ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ. Chắc chắn rằng, các cơ sở nha  khoa quan tâm và nhắc nhở khách hàng, hướng dẫn khách hàng tận tình chu đáo sẽ luôn được tin tưởng và đánh giá cao. Chính vì thế mà bạn không nên quá quan tâm đến chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ của địa chỉ nha khoa đó là như thế nào. Hãy quan tâm đến các thông tin về nha khoa có uy tín, khách hàng nhận xét và thực hiện các ca phục hình răng thẩm mỹ như thế nào. Sau đó, dựa vào những thông tin bạn nhận được để đưa ra phán toán và quyết định chính xác nhất.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ được thắc mắc bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền rồi nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ đến nha khoa Smile One để được tư vấn và có kế hoạch điều trị thích hợp. Hãy để Nha Khoa Smile One mang đến cho bạn nụ cười tự tin và rạng ngời.

Các tin khác