NhaKhoaSmileOne
/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Thông Soái Ca thành công tút tát lại bộ răng thương hiệu, khiến nhiều người choáng vì quá bảnh

Thông Soái Ca nổi lên như một hiện tượng mạng nhờ bộ răng không giống người thường. Vẻ bề ngoài đi ngược lại tiêu chuẩn của một soái ca thông thường chính là điểm nổi bật nhất của Thông Soái Ca khiến hàng triệu người chú ý. Vậy vì sao Thông Soái ca quyết định đập đi xây lại “bộ răng Thương hiệu” khi nó chính là đặc điểm thu hút người khác. Cùng xem tiếp bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

Thông Soái Ca quyết tâm đập đi “bộ răng thương hiệu”
Bộ răng thương hiệu gặp quá nhiều vấn đề: cao răng nhiều, răng ố vàng xỉn màu, lung lay nghiêm trọng. Hot tiktoker chia sẻ “Mình hút một ngày hai bao thuốc lá, ngoài ra mình uống nước chè và cà phê rất nhiều”. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng hiện tại của anh ấy. 

 

Biến hình ngoạn mục trước và sau khi làm răng của Thông Soái Ca
 
Việc vệ sinh răng miệng chưa đúng cách làm cho các mảng bám có cơ hội hình thành và phát triển. Ở kẽ răng hay chân răng, sau khi ăn thường có có những mảnh vụn thức ăn bám vào và mắc kẹt tại đó. Lâu dần, chúng hình thành cao răng, ăn mòn lớp men răng và tạo thành sâu răng. Việc vệ sinh răng miệng kém, hình thành cao răng nhiều còn gây viêm quanh răng. Mảng bám tích tụ nhiều bị vôi hóa trở thành cao răng bám cứng quanh chân răng và nằm sâu dưới nướu, gây ra viêm quanh răng. 
Viêm quanh răng khi chuyển nặng sẽ thành viêm nha chu gây tổn thương tới răng, khiến cho xương hàm bị tiêu biến do mất mô nướu. Khi đó các răng bị lung lay và có thể dẫn đến nguy cơ rụng răng. Tình trạng viêm quanh răng, cao răng nhiều đã gây cho Thông Soái Ca bị lung lay răng nghiêm trọng. Ekip bác sĩ đã khám, phân tích tình trạng và bước đầu đưa ra những đánh giá về các bệnh lý trên răng mà Thông Soái Ca đang gặp phải. Theo bs Phạm Thanh Bình chia sẻ “răng của bạn ấy đang lung lay cấp độ 3 và có thể sẽ nặng hơn nữa là mất răng”.

Hút thuốc lá và uống nhiều chè, cà phê cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng răng ố vàng, xỉn màu. Răng xỉn màu ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, khiến nhiều người ngại giao tiếp. Việc vệ sinh răng miệng không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến răng xỉn màu. Sau khi ăn uống các đồ uống có màu như nước chè đặc, cà phê, coca,... răng ố vàng do bám màu của những thức uống này rất khó vệ sinh. Do vậy mảng bám tích tụ nhiều khiến màu sắc của men răng bị ảnh hưởng. 
Khi răng bị nhiễm màu nặng mà tẩy trắng răng không thể khắc phục được, thì phương pháp bọc răng sứ với công nghệ Variolink ES tại nha khoa Smile One chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng răng ố vàng, xỉn màu do nhiễm từ thực phẩm, kháng sinh…
Và do tính chất công việc, Thông Soái Ca đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng răng ố vàng của mình. Tuy nhiên, có quá nhiều vấn đề xảy ra với răng của anh ấy, “bộ răng thương hiệu” khác người của hot tiktoker cũng là một thách thức đối với ekip bác sĩ nha khoa Smile One. Cùng theo dõi tiếp xem các bác sĩ đã lên phác đồ điều trị như thế nào qua các video dưới đây nhé!
 

Phần 1: Nỗ lực và quyết tâm giữ răng cho Thông Soái Ca bằng mọi giá


 

Phần 2: Hành trình điều trị cho Thông Soái Ca


 

Phần 3: Kết quả bất ngờ, Thông Soái Ca biến hình


 

Phần 4: Sự tỏa sáng trở lại của Thông Soái Ca
 
Quyết tâm đập đi bộ nhá thương hiệu đã khiến nhiều người choáng vì sự thay đổi bất ngờ của Thông Soái Ca. Nhưng ít người biết, “bộ nhá” không giống người thường này chính là một thách thức lớn đối với các bác sĩ. Khi các phác đồ điều trị đưa ra, sức khỏe, công việc của Thông Soái Ca lại không thể đáp ứng được, và nguyện vọng của khách hàng muốn giữ lại toàn bộ răng gốc khi răng đã lung lay nghiêm trọng và sắp rụng. 

Là một người bác sĩ, đặt cái tâm lên hàng đầu, thấu hiểu được nỗi lòng và nguyện vọng của bệnh nhân, ekip bác sĩ đã quyết tâm nỗ lực bằng mọi cách để giữ được răng gốc cho Thông Soái Ca qua phác đồ điều trị của Ths Bs Nguyễn Tuấn Dương với 3 liệu trình: 
- Liệu trình đầu tiên: Xử lý cao răng, điều trị viêm quanh răng
- Liệu trình thứ hai: Nẹp cố định các răng đang lung lay nghiêm trọng để răng cố định và bám chắc vào mô xương.
- Liệu trình thứ ba: Làm răng sứ thẩm mỹ với công nghệ Variolink ES thiết kế nụ cười chuẩn tỉ lệ vàng để thay đổi phong thủy, gương mặt và nhan sắc. 


Phác đồ điều trị đã thành công là cả một sự nỗ lực lớn của cả ekip bác sĩ lẫn bệnh nhân. Thông Soái Ca xuất hiện với giao diện mới khiến hàng ngàn người ngạc nhiên vì quá bảnh. Nhiều người cho rằng anh ấy nổi lên nhờ bộ răng thương hiệu, và quyết định đập đi xây lại là một quyết định sai lầm. Nhưng đây có lẽ là quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời anh, thay đổi bộ nhá thương hiệu, phong thủy luân chuyển, tài vận hanh thông, được nhiều các nhãn hàng săn đón và xuất hiện trên cả đài truyền hình quốc gia. 

Khi nhiều người còn cho rằng hot tiktoker sai lầm, thì anh ấy quyết định vượt lên chính mình. Thông Soái Ca nổi tiếng nhờ bộ răng thương hiệu, anh ấy đã chứng minh cho hàng triệu người thấy, cho dù bộ răng “không còn thương hiệu” nữa, anh ấy vẫn nổi tiếng, nổi tiếng vì là chính mình mà không phải điều gì khác. Khi bản thân tốt đẹp hơn, những điều tốt đẹp hơn sẽ tìm đến bạn. 

Thông Soái Ca đã biến hình thành công cho "bộ nhá" của mình! Vậy còn bạn? Không "tút tát" lại NỤ CƯỜI Ố VÀNG, XỈN MÀU ngay bây giờ thì còn đợi khi nào nữa? Thời điểm hiện tại chính là “cơ hội vàng” để chuẩn bị cho bản thân mình một nụ cười tươi, một hàm răng trắng sáng, rạng ngời vì một cái “deal" thẩm mỹ răng sứ không thể hợp lý hơn tại nha khoa Smile One. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và công nghệ răng sứ công nghệ Variolink ES hiện đại, bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng sứ đẹp chuẩn tự nhiên tại nha khoa Smile One.

Tại sao nhiều người lựa chọn Nha khoa Smile One?
- Thực hiện thành công cho hơn 60.000 khách hàng
- Thăm khám miễn phí
- Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tu nghiệp tại Pháp, trên 15 năm kinh nghiệm, Ths Bs Nguyễn Tuấn Dương thường xuyên được đài truyền hình Việt Nam VTV2 và đài tiếng nói Việt Nam VOV mời chia sẻ kiến thức về sức khỏe răng miệng.
- Vật liệu được nhập khẩu chính hãng từ các nước Đức, Pháp, Mỹ...
- Quy trình thực hiện an toàn,...

Nhắn tin ngay để cập nhật những ưu đãi siêu hời và được các bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí bạn nhé!

Các tin khác