Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

Chữa cười hở lợi chi phí bao nhiêu? Xem ngay các khoản chi phí điều trị này!

Phẫu thuật cười hở giá bao nhiêu tiền hay chữa cười hở lợi chi phí bao nhiêu? Là những câu hỏi thường gặp khi đề cập đến vấn đề điều trị cười hở lợi. Vậy điều trị cười hở lợi thực sự hết bao nhiêu tiền? Nha khoa Smile One sẽ chia sẻ ngay sau đây.

1. Chữa cười hở lợi hết bao nhiêu tiền?

Chữa cười hở lợi hết bao nhiêu tiền
Chữa cười hở lợi chi phí bao nhiêu chính là điều mà hầu hết người bệnh cười hở lợi nào cũng muốn biết để lên kế hoạch cụ thể cho việc điều trị của mình. Tuy nhiên thì chi phí cười hở lợi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:
- Phòng khám nha khoa: Do yếu tố về tay nghề của bác sĩ cũng với những chi phí thuê mặt bằng mà phần chi phí chữa cười hở lợi có sự khác nhau.
- Tình trạng răng miệng của bệnh nhân: Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho chi phí chữa cười hở lợi của người bệnh khác nhau. Có những người khi đi khám để chữa cười hở lợi bác sĩ nhận ra rằng khách hàng còn mắc phải một số vấn đề về răng miệng như bị viêm lợi, sâu, răng hay viêm nha chu… chính vì thế trước khi tiến hành điều trị cười hở lợi bác sĩ còn phải tiến hành điều trị dứt điểm các vấn đề xảy ra với răng miệng. Bởi vậy chi phí chữa cười hở lợi của những người này còn bao gồm cả chi phí điều trị các bệnh về răng miệng.
- Các phương pháp điều trị cười hở lợi: Hiện nay điều trị cười hở lợi được tiến hành bởi nhiều phương pháp khác nhau, cho nên chi phí cười hở lợi cũng không giống nhau giữa các phương pháp. 

Có thể bạn quan tâm: 

2. Các phương pháp điều trị cười hở lợi

Phẫu thuật nâng môi, chỉnh cơ

Phẫu thuật nâng môi, chỉnh cơ
Không nhất thiết trường hợp cười hở lợi nào cũng cần phải tiến hành phẫu thuật để có được một nụ cười có giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên phẫu thuật cười hở lợi lại chính là phương pháp hiệu quả nhất để tình trạng cười hở lợi chấm dứt mãi mãi. Nếu độ dài của răng bình thường, xương hàm chuẩn, và không bị hô vẩu nhưng nụ cười của bạn vẫn bị hở lợi thì chắc chắn là do lực cơ môi co kéo lên quá nhiều gây ra. Trong trường hợp này phẫu thuật chỉnh cơ, nâng môi chính là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng cười hở lợi.

Phẫu thuật cắt lợi, mài ổ răng

Phần lợi phát triển quá phì đại nên khiến cho một phần thân răng bị bao phủ cũng chính là nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi. Bởi vậy nên thực hiện tiểu phẫu cắt lợi để làm bộc lộ ra phần thân răng nhiều hơn việc làm này sẽ khắc phục được tình trạng cười hở lợi khi, giúp nụ cười thẩm mỹ hơn.
Một số trường hợp thì lợi bị phì đại cùng với xương ổ răng bị gồ lên khiến cho môi không đủ khả năng để che phủ khi cười. Trong trường hợp này phải tiến hành mài bớt phần xương ổ răng để cười hết hở lợi.

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi
Một nguyên nhân nữa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nụ cười của bạn đó chính là hàm hô. Tình trạng hàm hô thường xảy ra khi cấu trúc xương hàm trên bị lệch ra ngoài, khi đó thì bờ môi không thể nào bao phủ được toàn bộ phần nướu từ đó dẫn đến lợi bị lộ ra khi cười. Trong trường hợp này phẫu thuật hàm hô chính là giải pháp duy nhất giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng hô hàm, đồng thời loại bỏ nụ cười hở lợi kém duyên.
Tuy nhiên một số trường hợp sau khi phẫu thuật hàm hô nhưng vẫn chưa hết hở lợi, nguyên nhân chính là do khớp cắn bị sai lệch và các răng lệch lạc gây ra. Khi đó cần phải tiến hành niềng răng để cân chỉnh lại vị trí của răng và khớp cắn. Lúc này chi phí chữa cười hở lợi sẽ được cộng thêm vào chi phí phẫu thuật hàm hô.

3. Chi phí chữa cười hở lợi tại Nha khoa Smile One bao gồm các khoản sau:

Chi phí thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Đây là việc làm cần thiết trước khi tiến hành điều trị cười hở lợi. Thông qua việc thăm khám bác sĩ mới có thể xác định được tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào. Nguyên nhân nào dẫn đến cười hở lợi từ đó đưa ra biện pháp điều trị chính xác.
Chi phí thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Chi phí kiểm tra sức khỏe

Đối với những cuộc tiểu phẫu như nha chu hoặc phẫu thuật chỉnh lực cơ môi, thì chỉ cần đảm bảo không mắc bất kỳ bệnh lý về răng miệng nào. Nhưng đối với phẫu thuật hàm hô, thì cần phải kiểm tra sức khỏe để đảm bảo những yêu cầu khắt khe hơn. Bệnh nhân cần phải tiến hành thử máu, làm xét nghiệm để xác định sức khỏe đảm bảo ổn định cho cuộc đại phẫu thuật sắp tới.

Chi phí gây mê/ gây tê

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ chỉ định gây tê hay gây mê.
- Gây tê cục bộ: Gây tê chỉ với trường hợp phẫu thuật cơ môi và phẫu thuật nha chu.
- Gây mê: Đối với trường hợp phẫu thuật chữa hàm hô thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê.
Chi phí gây mê/ gây tê

Chi phí phẫu thuật

Trên đây là những khoản chi phí cụ thể cho quá trình điều trị cười hở lợi. Tuy nhiên tùy từng trường hợp cụ thể mà mức chi phí này có sự thay đổi. Liên hệ ngay với Nha khoa Smile One để được giải đáp chính xác về vấn đề chữa cười hở lợi chi phí bao nhiêu.

Các tin khác