smileone

TOP 10 địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, không đau tại Hà Nội

Việc mọc răng khôn luôn là một điều khiến rất nhiều người lo lắng. Răng khôn thường gây ra cảm giác đau đớn và khó chịu khi chúng mọc. Hơn nữa, nếu răng khôn mọc lệch, nó có thể gây ra nhiều vấn đề và bệnh lý nguy hiểm về răng miệng. Đối với chúng ta, sự lựa chọn hàng đầu là phải loại bỏ chúng. Việc tìm một nha khoa uy tín để nhổ răng khôn một cách an toàn, mà không gây ra các biến chứng sau này, lại là điều khiến nhiều người băn khoăn. Tham khảo ngay TOP 10 địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội để xử lý triệt để nhé !

1. Nha khoa Smile One

Nha khoa Smile One là một thương hiệu nha khoa lớn và uy tín tại Hà Nội, được thành lập từ năm 2011. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, Nha khoa Smile One đã xây dựng và phát triển để trở thành một Tập đoàn Nha khoa với 6 cơ sở trên khắp các tỉnh thành, bao gồm Hà Nội, Bắc Giang, TP HCM, Đồng Nai và vẫn giữ cơ sở đầu tiên tại 167 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa uy tín tại Nha khoa Smile One
Đội ngũ y bác sĩ nha khoa uy tín tại Nha khoa Smile One

Nha khoa Smile One cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất. Đội ngũ y bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học hàng đầu quốc tế và có kinh nghiệm chuyên sâu.

Nha khoa Smile One sử dụng công nghệ nhổ răng bằng siêu âm Supersonic 5s, một công nghệ tiên tiến và an toàn. Công nghệ này không gây đau đớn cho người bệnh và giúp rút ngắn thời gian nhổ răng trong khoảng 15 đến 30 phút. Ngoài ra, công nghệ này còn hỗ trợ phục hồi vết thương sau khi nhổ răng một cách nhanh chóng.

Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương trực tiếp thực hiện nhổ răng khôn cho khách hàng
Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương trực tiếp thực hiện nhổ răng khôn cho khách hàng

Tại Nha khoa Smile One, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được lời tư vấn tốt nhất về các giải pháp phục hồi răng miệng và mức chi phí phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Dựa vào uy tín, chất lượng và kinh nghiệm của Nha khoa Smile One, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn tại đây để đạt được kết quả tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của bạn.

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh viên răng hàm mặt TW Hà Nội

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội là một cơ sở y tế chuyên khoa Răng Hàm Mặt hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện nằm tại số 40 phố Tràng Thi, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là bệnh viện tuyến cuối cùng về Răng Hàm Mặt, đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo cán bộ trong lĩnh vực này.

Cổng vào Bệnh viên răng hàm mặt TW Hà Nội
Cổng vào Bệnh viên răng hàm mặt TW Hà Nội

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội có đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Bệnh viện được trang bị các trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, đảm bảo thực hiện các dịch vụ chuẩn xác và hiệu quả.

Đối với dịch vụ nhổ răng khôn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội sử dụng phương pháp nhổ răng khôn tiên tiến và an toàn nhằm loại bỏ răng khôn mà không gây đau đớn hay biến chứng. Quá trình nhổ răng khôn tại bệnh viện được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và được hỗ trợ bằng các công nghệ hiện đại.

Thông tin liên hệ:

3. Khoa Răng miệng - Bệnh viện Quân y 103

Toà nhà Bệnh viên Quân Y 103
Toà nhà Bệnh viên Quân Y 103

Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Quân y 103 là một đơn vị chuyên về điều trị và chăm sóc về các vấn đề về Răng miệng và Hàm mặt. Bộ môn này đã được thành lập vào ngày 14/4/1987.

Khoa Răng hàm mặt có các chức năng và nhiệm vụ chủ yếu như sau:
 • Nhiệm vụ điều trị: Khoa thực hiện các dịch vụ điều trị chuyên môn trong lĩnh vực Răng miệng cho các đối tượng như Quân nhân, Dân, Chính sách, BHYT. Ngoài ra, Khoa cũng khám và tư vấn sức khỏe về Răng miệng cho các đơn vị quân đội thuộc tuyến, đơn vị kết nghĩa và các tập thể, cơ quan có nhu cầu đăng ký với Bệnh viện Quân y 103. Bên cạnh đó, Khoa còn triển khai các kỹ thuật mới trong lĩnh vực Răng miệng như cấy ghép Implant nha khoa, chỉnh hình răng mặt, phẫu thuật miệng, phục hình răng sứ veneer - răng sứ thẩm mỹ, hàm giả tháo lắp và thực hiện nghiêm 44 chế độ chuyên môn của Bệnh viện.

 • Nhiệm vụ huấn luyện: Khoa Răng hàm mặt đảm nhận việc huấn luyện theo chương trình của Học viện Quân y cho các đối tượng như Quân y, Dân y, CKI và CKII, cao học và bác sĩ nội trú, chuyên khoa định hướng. Ngoài ra, Khoa còn huấn luyện về Răng miệng cho Bệnh viện dã chiến và cán bộ nhân viên trong Học viện quân y, Bệnh viện Quân y 103. Khoa cũng thực hiện các nhiệm vụ huấn luyện khác theo yêu cầu của Bệnh viện Quân y 103 và Học viện Quân y.

 • Nhiệm vụ nghiên cứu khoa học: Khoa Răng hàm mặt tiến hành các nghiên cứu trong lĩnh vực Răng miệng và các lĩnh vực liên quan. Kết quả của các nghiên cứu này được ứng dụng vào việc điều trị và huấn luyện.

Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Quân y 103 được đánh giá là có các kỹ thuật mũi nhọn và phát triển liên tục. Các kỹ thuật cao của Khoa bao gồm cấy ghép Implant nha khoa, chỉnh hình răng mặt, phẫu thuật nhổ Răng khôn khó, mọc lệch-ngầm, phục hình răng sứ veneer - răng sứ thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình nha chu thẩm mỹ, phẫu thuật làm dài thân răng lâm sàng kết hợp phục hình răng sứ thẩm mỹ, hàm giả tháo lắp. Khoa cũng sử dụng các công nghệ tiên tiến như kính hiển vi quang học trong điều trị nội nha các răng. Đồng thời, Khoa sử dụng máy phẫu thuật siêu âm để nhổ Răng 8 trong những trường hợp khó như răng 8 mọc ngầm gần ống thần kinh răng dưới.

Các bác sĩ tại Viện 103 trực tiếp thực hiện nhổ răng cho khách hàng
Các bác sĩ tại Viện 103 trực tiếp thực hiện nhổ răng cho khách hàng

Vì vậy, nếu bạn cần nhổ răng khôn, Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Quân y 103 là một lựa chọn phù hợp. Khoa có đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm và kỹ thuật cao để đảm bảo quá trình nhổ răng khôn diễn ra an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

4. Nha khoa Parkway

Nha khoa Parkway là một hệ thống nha khoa hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, đặc biệt chuyên về chỉnh nha và trồng răng implant, mang đến đầy đủ những dịch vụ nha khoa cho khách hàng.

Phòng khám Nha khoa Parkway
Phòng khám Nha khoa Parkway

Đội ngũ bác sĩ tại Parkway là những chuyên gia có tâm đức chính trực, tận tâm với nghề và tận tụy với khách hàng. Chúng tôi đang tiên phong trong quá trình số hóa nha khoa bằng cách sử dụng công nghệ scan và lưu trữ thông tin bệnh án số, lập phác đồ điều trị bằng video, hỗ trợ kế hoạch điều trị bằng trí thông minh nhân tạo AI và cá nhân hóa các giải pháp điều trị bằng máy in 3D (CAD/CAM). Điều này giúp chúng tôi nâng cao chất lượng và hiệu quả điều trị cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an toàn và có giá cả hợp lý để nhổ răng khôn, Nha khoa Parkway là một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Đây là những lý do vì sao:

 • Đội ngũ bác sĩ tại Parkway đều có kinh nghiệm phong phú và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Với sự đáng tin cậy và uy tín, Parkway đã thực hiện thành công nhiều ca nhổ răng khôn cho khách hàng.

 • Cơ sở vật chất của Parkway được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao trên toàn bộ hệ thống nha khoa. Điều này đảm bảo rằng quá trình nhổ răng khôn diễn ra an toàn và hiệu quả.

 • Parkway đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Nhân viên y tế và nhân viên tư vấn luôn quan tâm, nhiệt tình và chăm sóc từng khách hàng một cách tận tâm. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiện lợi và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Khoa răng hàm mặt – Bênh viên Thu Cúc TCI

Khoa Răng Hàm Mặt của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tự hào sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các bác sĩ của chúng tôi tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Răng Hàm và Đại học Y Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ của Thu Cúc TCI không chỉ có kiến thức chuyên ngành mà còn luôn nâng cao trình độ bằng cách tham gia các khóa đào tạo và tu nghiệp chuyên sâu về Implant, Chỉnh nha, Phục hình thẩm mỹ tại các quốc gia nổi tiếng như Ý, Pháp, Mỹ, và Hàn Quốc.

Bệnh viên đa khoa quốc tế Thu Cúc TCI
Bệnh viên đa khoa quốc tế Thu Cúc TCI

Với mục tiêu xây dựng Khoa Răng Hàm Mặt đạt tiêu chuẩn cao và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân, Thu Cúc TCI đã đầu tư nghiêm túc và nâng cấp hệ thống trang thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài. Với những trang thiết bị hiện đại, chúng tôi không chỉ hỗ trợ chẩn đoán và điều trị nhanh chóng và chính xác mà còn sử dụng các kỹ thuật nha khoa không đau và đạt tiêu chuẩn vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bác sĩ Nha khoa tại Bệnh viên Thu Cúc TCI tại Hà Nội
Bác sĩ Nha khoa tại Bệnh viên Thu Cúc TCI tại Hà Nội

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Khoa Răng Hàm Mặt của Thu Cúc TCI luôn giữ vững vị thế là một trong những chuyên khoa nổi trội và là địa chỉ tin cậy cho chăm sóc răng miệng của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Khi đến khám tại Khoa Răng Hàm Mặt, bạn có thể tự do đặt lịch hẹn theo nhu cầu của mình. Tại đây, chúng tôi cam kết chăm sóc bạn tận tình, chu đáo và hướng dẫn chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí, vì Thu Cúc TCI áp dụng chi trả bảo hiểm y tế theo quy định của Nhà nước và chấp nhận thanh toán bảo lãnh từ hầu hết các hình thức bảo hiểm phi nhân thọ, đảm bảo quá trình thanh toán diễn ra chính xác, nhanh chóng và minh bạch.

Thông tin liên hệ:

6. Devo Dental Clinic

Devo Dental là một hệ thống nha khoa tại Bắc Ninh với đội ngũ chuyên gia chỉnh nha gồm hơn 10 bác sĩ có chuyên môn cao. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị chuyên dụng hiện đại để thực hiện quy trình chỉnh nha. Đội ngũ của chúng tôi tự hào mang lại hiệu quả đáng kỳ vọng cho khách hàng.

Phòng khám nha khoa Devo Dental
Phòng khám nha khoa Devo Dental

Với kinh nghiệm phục vụ hơn 10.000 khách hàng tại Bắc Ninh và Hà Nội, Nha khoa Devo đã trở thành điểm đến đáng tin cậy. Chúng tôi đã góp phần tạo sự tự tin cho nhiều người nổi tiếng và được khách hàng tin tưởng.

Tại Devo.vn, chúng tôi khuyến nghị việc nhổ răng khôn và đây cũng là một trong những dịch vụ được nhiều phòng nha thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và uy tín, không phải nha khoa nào cũng có khả năng đáp ứng yêu cầu này. Nha Khoa Devo tự hào là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh.

Devo Dental Clinic sử dụng máy nhổ răng Piezotome và máy chụp X-quang CT Cone Beam, hai thiết bị tiên tiến trong quá trình nhổ răng. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng để đảm bảo quá trình nhổ răng của bạn được thực hiện an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ninh Hiệp Gia Lâm, Hà Nội.

 • SĐT: 058.858.6668

 • Email: devodental@gmail.com

 • Website: https://devo.vn/

7. Nha khoa KIM

Nha khoa Kim là một đối tác toàn cầu của Đại học Harvard, được chính phủ Singapore đầu tư và đạt chất lượng ISO 9001-2015 của Vương quốc Anh và GCR của Hoa Kỳ. Nha khoa hoạt động dựa trên các tiêu chí của Tổ chức Y tế Thế giới, Liên đoàn Nha khoa Thế giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi tích cực với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Nha khoa KIM tại Tôn Đức Thắng, Hà Nội
Nha khoa KIM tại Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Nha Khoa Kim là một trong số những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại Việt Nam thực hiện quá trình nhổ răng khôn một cách an toàn. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, họ có chứng chỉ hành nghề và có thể thăm khám, tư vấn và thực hiện quá trình nhẹ nhàng và chuẩn xác để khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm.

Nha Khoa Kim sử dụng hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại cho quá trình chẩn đoán và điều trị. Ví dụ như máy chụp X-quang, CT Cone Beam 3D sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng răng miệng chính xác và lên kế hoạch điều trị chi tiết. Quá trình nhổ răng được thực hiện bằng công nghệ Piezotome, tác động lên phần răng cần loại bỏ một cách nhẹ nhàng, giảm thiểu xâm lấn, không đau đớn và nhanh hồi phục.

Nha Khoa Kim có hệ thống thanh trùng trung tâm, đảm bảo 100% dụng cụ được tiệt trùng. Mỗi khách hàng đều có một bộ dụng cụ và phòng điều trị riêng biệt để đảm bảo an toàn và ngăn chặn lây nhiễm chéo.

Dịch vụ nha khoa của Nha Khoa Kim đạt chứng nhận GCR của Hoa Kỳ và ISO 9001:2015. Khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch hẹn thăm khám tại hơn 30 phòng khám Nha Khoa Kim trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên và bác sĩ tận tâm tư vấn và chăm sóc khách hàng. Hệ thống quản lý theo dõi và chăm sóc khách hàng được áp dụng theo từng giai đoạn điều trị.

Bên trong phòng khám KIM
Bên trong phòng khám KIM

Tại Nha Khoa Kim, 100% dụng cụ được tiệt trùng, mỗi khách hàng đều có một bộ dụng cụ và phòng điều trị riêng biệt để đảm bảo an toàn và ngăn chặn lây nhiễm chéo.

Thông tin liên hệ:

8. Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp là một trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Trung tâm tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo tại Pháp. Hệ thống trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến giúp đảm bảo quy trình điều trị nhổ răng khôn tiên tiến và an toàn.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp
Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp là:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp: Các bác sĩ tại trung tâm được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa. Bạn sẽ được phục vụ bởi các chuyên gia có kiến thức và kỹ năng cao.

 • Công nghệ tiên tiến: Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp sử dụng các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để thực hiện quy trình nhổ răng khôn. Điều này giúp cho việc nhổ răng khôn được thực hiện nhanh chóng, chính xác và ít đau đớn.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Trung tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Từ quá trình khám, chẩn đoán cho đến điều trị và hậu quả, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

 • Không gian tiện nghi: Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp có không gian sạch sẽ, thoáng đãng và tiện nghi. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thoải mái trong quá trình điều trị.

Với những lý do trên, bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

9. Nha khoa Paris

Nha Khoa Paris là một hệ thống chuỗi nha khoa uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam. Với nhiều cơ sở trên toàn quốc, Nha Khoa Paris mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao và các phương pháp điều trị nha khoa tiên tiến.

Nha khoa Paris tại Hà Nội
Nha khoa Paris tại Hà Nội

Dưới đây là lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha Khoa Paris:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn: Nha Khoa Paris có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng trong nước và quốc tế. Họ sẽ đảm bảo rằng quá trình nhổ răng khôn được thực hiện một cách an toàn và chính xác nhất.

 • Công nghệ và trang thiết bị hiện đại: Nha Khoa Paris sử dụng các công nghệ và trang thiết bị tiên tiến nhất để đảm bảo quá trình nhổ răng khôn diễn ra một cách hiệu quả và ít mất thời gian.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Nha Khoa Paris luôn tạo ra môi trường chuyên nghiệp và thân thiện để đón tiếp khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn và điều trị bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, đảm bảo sự hài lòng của bạn.

 • Tiện nghi và thoải mái: Các cơ sở của Nha Khoa Paris được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng đãng và được trang bị các thiết bị tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái và an lành cho bạn trong suốt quá trình điều trị.

Với những ưu điểm trên, Nha Khoa Paris là một lựa chọn tuyệt vời để bạn chọn dịch vụ nhổ răng khôn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và uy tín của hệ thống này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 112 P. Bà Triệu, Nguyễn Du, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

SĐT: 0943.776.699

Email: tuvan@nhakhoaparis.vn

Website: https://nhakhoaparis.vn/

10. Nha khia ViDental

Nha khoa ViDental là một trung tâm nha khoa có sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ và làm đẹp nha khoa toàn diện, cam kết mang đến dịch vụ chuẩn quốc tế và đồng hành cùng sức khỏe nụ cười Việt Nam. Tầm nhìn của ViDental là trở thành thương hiệu nha khoa toàn cầu tiên phong trong áp dụng hệ thống 45 quy chuẩn quốc tế, tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng.

Nha khoa ViDental tại Hà Nội
Nha khoa ViDental tại Hà Nội

ViDental tự hào là nơi hội tụ các bác sĩ nha khoa hàng đầu và chuyên gia nổi tiếng quốc tế. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia của ViDental luôn tận tâm, tận lực và dốc lòng phục vụ khách hàng, mang đến trải nghiệm nha khoa đặc biệt và khác biệt nhất.

ViDental có đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp Đại học chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt và có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Tất cả bác sĩ trực tiếp điều trị đều được chứng chỉ chỉnh nha quốc tế và là thành viên của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu. ViDental đặt sự trung thực khi thăm khám và tôn trọng tự do của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, ViDental áp dụng công nghệ nhập khẩu và có chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn ISO quốc tế cũng như chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485. Không gian sang trọng và tiện ích của nha khoa mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

ViDental cũng cam kết chi phí hợp lý, không chào giá "ảo" và không hỗ trợ dịch vụ giá rẻ hay giả mạo. ViDental công khai và đồng nhất chi phí trước, trong và sau điều trị. Khách hàng ở xa có thể nhận được hỗ trợ chi phí đi lại và cư trú lên đến 10 triệu đồng. Ngoài ra, ViDental còn cung cấp dịch vụ trả góp 0% lãi suất tại 20 ngân hàng trong vòng 12 tháng.

Vì những lý do trên, ViDental là lựa chọn tuyệt vời cho dịch vụ nhổ răng khôn. Họ có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, áp dụng công nghệ tiên tiến và cam kết mang đến trải nghiệm chất lượng và an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội

Để lựa chọn một phòng khám nha khoa uy tín để nhổ răng khôn tại Hà Nội, bạn có thể chú ý đến các tiêu chí sau đây:
 • Tay nghề bác sĩ: Kiến thức và tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng để đảm bảo quá trình nhổ răng khôn diễn ra êm dịu và an toàn. Hãy tìm hiểu về bác sĩ, kinh nghiệm và đào tạo chuyên môn của họ trong lĩnh vực nhổ răng khôn.

 • Vô trùng và vệ sinh: Phòng khám nha khoa cần tuân thủ các quy trình vệ sinh và đảm bảo vô trùng. Điều này rất quan trọng để tránh lây nhiễm và biến chứng không mong muốn. Bạn có thể tham khảo về hệ thống vô trùng và quy trình vệ sinh của phòng khám trước khi quyết định chọn nơi này.

 • Trang thiết bị hiện đại: Phòng khám nha khoa với trang thiết bị tân tiến và hiện đại có thể mang lại ưu điểm về độ chính xác và giảm đau đớn trong quá trình nhổ răng khôn. Máy móc và công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa quy trình và giảm thiểu rủi ro.

 • Phản hồi tích cực từ khách hàng: Lựa chọn một phòng khám nha khoa được nhiều khách hàng đánh giá cao và có phản hồi tích cực là một tiêu chí quan trọng. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ của phòng khám đó để có cái nhìn chính xác về chất lượng và hiệu quả của quá trình điều trị.

Trên đây là TOP 10 địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, không đau tại Hà Nội và các tiêu chí để biết đâu là cơ sở phù hợp, hy vọng bạn có thể lựa chọn được một phòng khám nha khoa uy tín để nhổ răng khôn tại Hà Nội. Nhớ là tham khảo ý kiến của bác sĩ và đặt cuộc hẹn trước khi quyết định điều trị.

Chúc bạn điều trị thành công!

Các tin khác