Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

[XEM NGAY] Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu đang là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những người có nhu cầu về chỉnh nha. Vậy thì niềng răng bằng mắc cài kim loại thì sẽ hết bao nhiêu tiền? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  1. Niềng răng mắc cài kim loại hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng kim loại so với niềng răng mắc cài sứ không thẩm mỹ bằng, nhưng bù lại rất chắc chắn, thời gian điều trị nhanh, đặc biệt là mức chi phí lại thấp, phù hợp với rất nhiều đối tượng người dân khác nhau. Vậy thì niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

nieng-rang-mac-cai-kim-loai-1

Thật sự khó để có thể đưa ra một mức chi phí cụ thể cho khách hàng khi mà chưa biết được tình trạng của họ như thế nào, chưa kể đến mắc cài kim loại cũng có nhiều hình thức và loại mắc cài khác nhau nữa. Chính vì thế mà chi phí cho một liệu trình chỉnh nha bằng mắc cài kim loại cũng có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Phòng khám nha khoa:

Hiện tại có rất nhiều phòng khám nha khoa được mở ra để phục vụ cho nhu cầu làm nha khoa thẩm mỹ của người dân. Chính vì thế khi có nhu cầu về chỉnh nha, người dân có thể đến rất nhiều phòng khám nha khoa khác nhau để thực hiện mong muốn của mình. Tuy nhiên thì do chất lượng phục vụ khác nhau, cho nên các mức chi phí mà các phòng khám đưa ra cho người dân cũng hoàn toàn khác nhau. Bởi vậy chi phí cho niềng răng bằng kim loại cũng có sự khác nhau giữa các phòng khám.

nha khoa smile one

Tình trạng răng của người bệnh:

Mỗi một người bệnh khác nhau thì có tình trạng răng khác nhau khi đến chỉnh nha. Chính vì thế mà để đưa ra một mức chi phí chính xác cho việc niềng răng bằng mắc cài kim loại thì bạn cần phải trực tiếp đến phòng khám để được các bác sĩ khám, tư vấn và đưa ra cho bạn liệu trình và phương pháp điều trị phù hợp.

So với các kiểu răng khác thì tình trạng răng hô, vẩu hay móm thì mức chi phí sẽ thấp hơn.

Loại niềng răng mà bạn lựa chọn

Chi phí niềng răng mắc cài sứ hết bao nhiêu cũng phụ thuộc rất nhiều vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn. Niềng răng mắc cài trong, niềng răng mắc cài kim loại thường hay niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài ngoài, hay niềng răng mắc cài tự động.

Như vậy, niềng răng mắc cài kim loại có nhiều mức giá khác nhau vì bị chi phối bởi nhiều yếu tố, chính vì thế để biết được chính xác niềng răng mắc cài kim loại có giá là bao nhiêu thì tốt nhất bạn hãy đến phòng khám để được các nha sĩ khám và đưa ra biện pháp điều trị cụ thể và báo giá thật chính xác cho bạn.

  1. Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại

Mắc cài kim loại tuy so với các loại mắc cài khác không có độ thẩm mỹ bằng, tuy nhiên nó vẫn được nhiều người lựa chọn và được các nha sĩ khuyên dùng. Bởi nó có rất nhiều ưu điểm:

nieng-rang-mac-cai-kim-loai

Độ bền cao và chắc chắn cao

Mắc cài kim loại thường có độ chắc chắn cao, trong thời gian người bệnh mang mắc cài ít xảy ra tình trạng bị bong nút cài, do đó sẽ không ảnh hưởng đến quá trình điều trị của người bệnh nên hiệu quả điều trị cũng tốt hơn.

Thời gian điều trị được rút ngắn hơn

Do sử dụng mắc cài kim loại nên sẽ tránh được tình trạng bị bong nút cài trong quá trình điều trị, cho nên sẽ rút ngắn được thời gian điều trị giúp tăng hiệu quả điều trị của quá trình chỉnh nha.

Chi phí điều trị thấp hơn

Nhiều người cho rằng chi phí thấp đồng nghĩa với chất lượng không tốt bằng các phương pháp niềng răng khác. Nhưng đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Tuy giá thành rẻ hơn so với các phương pháp niềng răng khác, nhưng niềng răng mắc cài kim loại vẫn đảm bảo chất lượng, bền chắc. Sở dĩ phương pháp niềng răng mắc cài này có giá rẻ hơn vì giá trị thẩm mỹ thấp hơn.

  1. Địa chỉ niềng răng mắc cài kim loại uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Hiện ở Hà Nội có rất nhiều phòng khám nha khoa được mở ra để phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ nha khoa của người dân. Tuy nhiên nếu bạn đang cần tìm một phòng khám nha khoa với mức chi phí rẻ thì Nha khoa Smile One chính là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Smile One là một phòng khám nha khoa nổi tiếng ở Hà Nội với đội ngũ nha sĩ giỏi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Không những thế phòng khám còn được trang bị đầy đủ những loại máy móc hiện đại để giúp tăng hiệu quả điều trị đối người bệnh. Không những thế chi phí điều trị tại Smile One cũng vô cùng hợp lý, chế độ chăm sóc người bệnh lại rất tốt.

Các tin khác