Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

Tìm hiểu niềng răng mắc cài kim loại trả góp tại Smile One

Niềng răng mắc cài kim loại trả góp? Thực hư câu chuyện của việc niềng răng mắc cài trả góp là như thế nào? Hãy tìm hiểu cùng Nha khoa Smile One trong bài viết sau đây.

1. Nguồn gốc của câu chuyện niềng răng trả góp

niềng răng mắc cài kim loại trả góp
Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha vô cùng hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên với mức chi phí niềng răng khá cao thì niềng răng mắc cài kim loại chính là vấn đề khiến cho nhiều bạn trẻ phải băn khoăn và ngậm ngùi từ bỏ, đặc biệt là với những bạn còn đang là học sinh, sinh viên. Thấu hiểu và đồng cảm với hoàn cảnh của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là nhưng bạn có hàm răng hô, móm… mà không có tiền để thực hiện niềng răng, cho nên nhiều trung tâm nha khoa đã đưa ra chính sách niềng răng mắc cài kim loại trả góp để hỗ trợ, giúp các bạn có một hàm răng đều, đẹp như ý muốn mà không phải chi trả một khoản chi phí quá lớn cùng một lúc.
Niềng răng mắc cài trả góp là hình thức chỉnh nha nhằm hỗ trợ những trường hợp gặp khó khăn về kinh tế. Theo đó thì người bệnh có điều kiện kinh tế eo hẹp vẫn có thể tiếp cận được với kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, chất lượng để có một hàm răng đẹp mà lại không phải bỏ ra một khoản chi phí quá lớn cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là người bệnh sẽ được chi trả dần trong một khoảng thời gian nhất định.Đó chính là khoảng thời gian mà bạn đã ký kết với các trung tâm nha khoa.
Tùy vào từng nha khoa khác nhau mà mức trả góp của người bệnh có được tính lãi hay không tính lãi. Thông thường hiện nay để khuyến khích và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, các trung tâm nha khoa thường đưa ra mức trả góp với lãi suất 0%. Điều này đã giúp cho khách hàng giảm bớt những lo toan về gánh nặng kinh tế.

Có thể bạn quan tâm:

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài là một phương pháp chỉnh nha kha phức tạp, cần phải phân tích thật kỹ lưỡng tình trạng răng của từng bệnh nhân mới có thể đưa ra phác đồ điều trị, dụng cụ niềng răng và thời gian niềng răng tương thích cho từng trường hợp khác nhau. Mỗi người sẽ có một tình trạng răng khác nhau nên số tiền chi trả cho từng ca điều trị cũng có sự khác nhau. Giá cả của việc niềng cũng sẽ thay đổi nếu đi kèm cùng việc niềng răng là nhiều vấn đề khác phát sinh như chữa bệnh tổng quát cho răng hay cần phải phẫu thuật... Và dưới đây là 02 yếu tố chính tác động đến mức chi phí niềng răng: 

Tình trạng của răng

niềng răng mắc cài kim loại trả góp
Tùy vào từng tình trạng của răng và mức độ răng hô, răng móm, răng thưa hay lệch lạc…mà khi chụp X-Quang và thăm khám trực tiếp Bác sĩ sẽ chẩn đoán nặng hay nhẹ mà mức chi phí cho niềng răng mắc cài kim loại có sự khác nhau, thông thường đối với các ca niềng răng ở mức độ phức tạp thì sẽ có chi phí niềng răng cao hơn so với các tình trạng răng ở mức độ trung bình,hoặc nhẹ bởi phải cần nhiều thời gian để điều trị hơn. Trong quá trình điều trị răng cũng đòi hỏi bác sĩ phải giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề thực hiện vì niềng răng mắc cài kim loại phải sử dụng nhiều thủ thuật khi cài và cũng sử dụng nhiều khí cụ trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ. Trong trường hợp nếu mức độ răng sai lệch quá nặng và phức tạp, thì buộc phải dùng thêm một số khí cụ khác để hỗ trợ như trụ minivis... hoặc thậm chí trong những trường hợp khách hàng bị hô, móm không chỉ do răng mà còn do cả xương hàm, thì chi phí điều trị sẽ càng cao hơn vì cần phải tiến hành phẫu thuật hàm nên khá tốn kém.
Ngoài ra trong quá trình niềng răng, nếu người bệnh còn mắc phải bệnh lý về răng như: viêm nha chu, hư tủy, vôi răng, sâu răng,...thì cần phải điều trị để răng thực sự khỏe mạnh mới có thể bắt đầu quá trình niềng, với những trường hợp răng bị vỡ hoặc bị mất răng thì các bác sĩ cần phải trám răng hoặc tiến hành trồng implant... Tất cả những chi phí phát sinh sẽ làm tăng giá trị tổng chi phí niềng răng của bạn. 
Với một mức chi phí cao như vậy thì chắc chắn có nhiều người không thể đáp ứng nổi cùng một lúc. Bởi vậy họ lựa chọn hình thức niềng răng trả góp để có được một hàm răng chắc khỏe như mong muốn mà chi phí thì lại được trả làm nhiều đợt.

Phương pháp niềng răng

niềng răng mắc cài kim loại trả góp
Niềng răng mắc cài kim loại hiện nay cũng có nhiều phương pháp khác nhau có niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, có niềng răng mắc cài kim loại tự động, niềng răng mắc cài kim loại mặt trong. Mỗi loại khác nhau sẽ có kỹ thuật niềng khác nhau nên mức chi phí cũng có sự khác nhau.
Niềng răng mắc cài kim loại trả góp, một giải pháp tốt để có một hàm răng khỏe, đều, đẹp như mong muốn. Liên hệ ngay với Nha khoa Smile One khi có nhu cầu về chỉnh nhan. Smile One chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng với nụ cười thật tỏa sáng.

Các tin khác