Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

Tư vấn cấy ghép implant để phục hình răng mất hoàn hảo nhất!

Bạn đang muốn được tư vấn cấy ghép implant vì bạn chưa hiểu rõ về quy trình này? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Nha khoa Smile One.
Bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant, bạn đã tìm hiểu ở nhiều nơi và được tư vấn cấy ghép implant? Nhưng bạn vẫn cảm thấy chưa được hiểu lắm về quy trình này và bạn muốn phải hiểu hơn thì mới có thể đưa ra được quyết định chính xác?

1. Phương pháp cấy ghép implant

Cấy implant hiện nay đang được đánh giá là phương pháp phục hình răng mất hiệu quả toàn diện nhất. Bởi lẽ cấy ngoài việc lấy lại khả năng ăn nhai như bình thường thì đây còn là cách giúp cho bạn có thể có được một hàm răng thật thẩm mỹ và hoàn hảo.
Răng implant có cấu tạo gồm 3 phần. Cụ thể:
- Trụ titanium: Trụ titanium được thiết kế tương đương giống như răng thật được bác sĩ dũng kỹ thuật ngoại khoa để cấy vào xương hàm ở chỗ răng mất.
- Mão răng sứ: Mão răng sứ có hình dáng và chức năng cũng gần như với răng thật.
- Khớp nối Abutment: Khớp nối có vai trò giống như cổ răng được kết nối với răng phục hình sứ và trụ titanium.
tư vấn cấy ghép implant

2. Mất răng nên cấy ghép răng implant hay lựa chọn cầu răng sứ

Cầu răng sứ hay cấy ghép implant đều là 2 phương pháp làm phục hình răng mất cố định được nhiều người yêu thích. 

Cầu răng sứ

Cầu răng sứ mang đến giá trị thẩm mỹ cao cùng với khả năng ăn nhai tương đối ổn định. Cầu răng sứ có tuổi thọ kéo dài từ 7 đến 10 năm, vì thế để đảm bảo chức năng ăn nhai thì người bệnh cần phải làm đi, làm lại cầu răng sứ nhiều lần.
Tuy nhiên cầu răng sứ không thể khắc phục được những biến chứng của việc mất răng như: Tiêu xương hàm, tụt nướu hay lão hóa gương mặt… Không những thế để làm được cầu răng sứ thì cần phải mài bớt đi 2 chiếc răng kế bên nên rất có thể sẽ làm hư hại và dẫn đến mất luôn 2 chiếc răng đó. Và đặc biệt với những trường hợp mất răng hoàn toàn thì việc làm cầu răng sứ lại là không thể.

Cấy ghép implant

tư vấn cấy ghép implant
Cũng có giá trị thẩm mỹ cao như cầu răng sứ, cấy ghép implant có thể đem lại chức năng ăn nhai gần như răng thật. So với cầu răng sứ thì cấy implant sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:
- Tuổi thọ của implant có thể kéo dài từ 20 năm đến vĩnh viễn nếu như răng được chăm sóc tốt.
- Có thể khắc phục và ngăn ngừa được các biến chứng do mất răng gây ra.
- Cấy implant chỉ tác động lên những vùng răng bị mất mà không gây ảnh hưởng đến những chiếc răng kế bên, vì thế tránh được nguy cơ bị mất thêm răng.
- Cấy implant là phương pháp phục hình răng mất phù hợp với mọi trường hợp, dù là mất 1 răng, mất nhiều răng hay mất toàn bộ răng.

3. Hiệu quả của việc cấy implant đối với các trường hợp mất răng

Cấy ghép implant được đánh giá là một phương pháp phù hợp với rất nhiều trường hợp răng mất khác nhau. Cụ thể: 

Mất từ 1 răng đến 4 răng

Trong trường hợp này cấy implant có khả năng phù hợp với mọi vị trí như mất răng cửa,mất răng hàm, răng nanh…. thậm chí là cả răng số 7. Tuy nhiên không có nghĩa là cứ mất bao nhiêu răng là phải làm bằng đấy trụ. Việc ghép trụ sẽ được áp dụng phù hợp với tình trạng của xương hàm và sức khỏe của khách hàng. Ví dụ:
- Nếu bạn bị mất 4 răng thì chỉ cần cấy 2 trụ implant.
- Nếu mất 3 răng thì cũng cấy 2 trụ implant.
- Và 3 trụ implant để thay thế cho 5 chiếc răng bị mất liền nhau. 
tư vấn cấy ghép implant

Trường hợp mất răng nguyên hàm

Nếu như bị mất răng nguyên một hàm thì bạn có thể lựa chọn điều trị bằng phương pháp All - on - 4, All - on- 5 hoặc All - on- 6….Cấy implant cho trường hợp bị mất nguyên hàm cũng tương tự như với việc cấy implant đơn lẻ, hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng của xương hàm và sức khỏe tổng quát của người được điều trị.
Để đạt hiệu cao thì tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho khách hàng có nên nâng xoang hoặc ghép xương hay không.

4. Địa chỉ cấy implant an toàn chất lượng

tư vấn cấy ghép implant
Cấy implant hiện tại là phương pháp phục hình răng mất được rất nhiều người lựa chọn vì kết quả nó mang lại cho người bệnh. Và một trong những địa chỉ nha khoa được đánh giá khá tốt về chất lượng dịch vụ đó chính là phòng khám nha khoa Smile One.
Nha khoa Smile One là một trung tâm nha khoa hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp như cấy implant, niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ… để đem đến cho người bệnh một hàm răng chắc khỏe có giá trị thẩm mỹ cao. Lựa chọn Smile One bạn sẽ được điều trị bởi những bác sĩ nha khoa hàng đầu Việt Nam đồng thời được tiếp cận chữa trị bởi hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại nhất.
Liên hệ ngay với Nha khoa Smile One khi bạn có nhu cầu được tư vấn cấy ghép Implant.

Các tin khác