smileone

Con gái cười hở lợi thì sao? và sự thật liên quan đến tướng số?

“Cái răng, cái tóc là góc con người”. Chính vì thế mà đối với một người con gái thì nụ cười rất quan trọng, không chỉ quan trọng trong việc để lại ấn tượng trong lần đầu gặp gỡ mà đôi khi còn phản ánh trực tiếp đến số phận của bạn. Vậy một người con gái cười hở lợi thì sao? Có biện pháp khắc phục không? Cùng đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới đây nha.

1. Người con gái cười hở lợi có tướng số ra sao?

Người con gái cười hở lợi thì sao? Theo nhân tướng học thì những bộ phận trên gương mặt một con người ví dụ như: mắt, mũi, môi, khuôn miệng, lông mày, xương gò má,... Tất cả những vị trí đó đều có liên quan đến tướng số, nó phản ánh sự thành công - thất bại, sướng - khổ, chuyện tốt - chuyện xấu trong mọi việc của bạn. Và nó cũng có thể xác định được tính cách của bạn. Nói đơn giản hơn về tướng số trên khuôn mặt đó là có thể đoán vận mệnh cả đời con người.
 
con gái cười hở lợi thì sao

- Xét về tính cách

Người con gái mà có nụ cười như vậy thì sẽ có tính cách thảo mai, xấu tính, không trung thực, thường có tính xấu “tam sao thất bản” - tức là một câu chuyện khi nói với nhiều người sẽ có những cách nói khác nhau khiến họ hiểu sai câu chuyện ban đầu. Đặc biệt là những người như này còn không có khả năng giữ gìn được của cải, vật chất. Chính vì thế mà người con gái cười hở lợi sẽ không được người xung quanh tin tưởng cho lắm vì bản tính hóng hớt, hay buôn chuyện.
Đây thực sự là bản tính xấu và nó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới người khác vì những câu chuyện hóng hớt, xuyên tạc từ những lần buôn dưa lê, bán dưa chuột của họ. 

- Xét về công danh - sự nghiệp

Con đường công danh của người cười con gái cười hở lợi thì lại ngược lại. Họ có lối sống phóng khoáng, hướng ngoại và rất coi trọng công danh sự, sự nghiệp của họ cũng rất phát triển. Vì vậy, cuộc sống sau này không cần lo cơm ăn áo mặc. 

- Xét về đường tình duyên

con gái cười hở lợi thì sao
Về con đường tình duyên thì có vẻ những người con gái cười hở lợi rất lận đận và khó kiếm được tấm chồng. Vì cười hở lợi khiến cho thẩm mỹ trên khuôn mặt không được nữ tính, trông xấu hơn và làm những người khác giới e ngại, thường xa lánh khi nghĩ đến việc chung sống trọn đời. Hơn nữa, người con gái có nụ cười hở lợi theo tướng số thì được cho là người đa tình. Vì rất giỏi ăn nói, ăn nói khéo léo nên rất hay được người khác giới chú ý bởi vậy nên thường bị đánh giá là đa tình, nhiều anh - em trai mưa khiến người thực sự muốn ở bên cạnh họ hay cảm thấy lo lắng, bất an (đây cũng là một lý do khiến cho nhiều người ngại lựa chọn sống chung trọn đời).
Đặc biệt, nếu có tìm được một tấm chồng thì cuộc sống hôn nhân cũng sẽ không được hạnh phúc và suôn sẻ. Vì người con gái cười hở lợi rất hay ghen tuông mù quáng. Thậm chí chỉ cần thấy chồng bắt chuyện với người khác giới hoặc nhìn người khác giới là họ sẽ nổi xung lên và dùng những lời lẽ, hành động ác ý với chồng. Vì vậy mà người con gái cười hở lợi rất dễ bị tổn thương trong hôn nhân, tình cảm lạnh dần. 
Ở đường nào thì ít nhiều cũng có những điều không may đến với những người con gái cười hở lợi. Vậy có biện pháp nào để chữa trị cười hở lợi hay không?

Có thể bạn quan tâm:

2. Biện pháp điều trị cười hở lợi an toàn và hiệu quả 

Thực ra việc dựa vào cười hở lợi để đoán tướng số là điều không hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, việc điều trị cười hở lợi đem đến cho bạn nụ cười cân đối, đẹp và cuốn hút hơn là điều không thể bàn cãi. Chính vì thế mà ngày nay các Nha khoa đã có sẵn các dịch vụ để có thể giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin. Đặc biệt tại Nha khoa Smile One có 2 phương pháp hiệu quả hiện đang sử dụng như sau:

*) Điều trị không cần phẫu thuật

con gái cười hở lợi thì sao
- Tiêm hoạt chất: Dùng để áp dụng cho những ai có nụ cười hở do cơ kéo môi quá mạnh. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm hoạt chất Botulinum Toxin (botox) để làm giảm trường lực cơ môi trên làm cho nó không còn co kéo quá mạnh khi cười.
- Chỉnh nha: Dùng để áp dụng cho những ai bị sai khớp cắn hoặc khớp cắn quá sâu khiến lợi bị hở. Các bác sĩ sẽ gắn mắc cài lên răng, đồng thời cũng sẽ gắn cố định 2 vít ở xương hàm trên và dùng dây thun nối 2 vít này với 2 mắc cài ở răng nhanh để kéo răng. Biện pháp này sẽ giúp dịch chuyển răng, làm giảm khoảng cách từ vành môi tới cổ răng, giúp giảm tình trạng hở lợi.

*) Điều trị bằng phẫu thuật

- Phẫu thuật nâng cơ môi hoặc làm dài môi: Phương pháp này sẽ điều chỉnh cơ môi sẽ để làm giảm lực kéo khi cười và môi sẽ không bị kéo quá nhiều, không gây hở lợi nữa. Hoặc bác sĩ sẽ tạo hình và làm kích thước làm môi dài hơn trong trường hợp môi quá ngắn, giúp bạn hết hở lợi khi cười.
- Phẫu thuật cắt lợi phì đại: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bớt phần lợi để giảm tỷ lệ lợi bám thấp, che phủ răng không cần thiết. Nhờ đó mà răng sẽ lộ ra ngoài nhiều hơn, tạo sự cân đối giữa lợi và răng, giúp hết hở lợi, làm nụ cười bạn thẩm mỹ hơn.
- Phẫu thuật xương hàm: phương pháp dùng cho những ai có cả lợi và xương ổ răng phát triển quá mức. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt xương hàm, rồi dùng nẹp vít để cố định và cân chỉnh khớp cắn, giúp cho cả hàm và lợi đều không bị tình trạng hô ra trước, giúp hết hở lợi khi cười.

 
con gái cười hở lợi thì sao
Tất cả, dù là phương pháp nào thì với các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao của Nha khoa không đau Smile One đều sẽ tiến hành thao tác nhanh gọn (chỉ 30 phút); an toàn và công nghệ hỗ trợ tiên tiến, hiện đại; không gây biến chứng về sau. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi điều trị tại đây. 

>>> Xem thêm: Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt?

Trên là tất cả những thông tin liên quan đến “con gái cười hở lợi thì sao?”, tướng số phản ánh như thế nào? và biện pháp khắc phục. Nếu có nhu cầu thì đừng ngần ngại, hãy gọi đến hotline  0938 874 358 của Smile One để đặt lịch thăm khám và để được các y bác sĩ tư vấn kỹ hơn các vấn đề liên quan nha.

Các tin khác