smileone

“Sự thật” làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không?

Làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không? Đó chính xác là những gì mà người dân muốn biết về phương pháp phục hình răng bọc răng sứ thẩm mỹ. Vậy thì bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt như lời quảng cáo? Nha khoa Smile One sẽ giải đáp với bạn ngay sau đây.

1. Làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không?

Làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không là một trong những vấn đề băn khoăn của những người đang có nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ. 
Bọc răng sứ thẩm mỹ chính là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ vô cùng phổ biến hiện nay. Răng sứ thẩm mỹ được vì như một chiếc áo được khoác bên ngoài răng đêm đến cho người bệnh một hàm răng trắng sáng và nụ cười tỏa sáng.
làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không
Có thể hiểu đơn giản, răng sứ chính là một chiếc răng giả, được mô phỏng theo đúng hình dạng, kích thước và màu sắc của chiếc răng thật để thay thế cho chiếc răng đã mất, bị suy yếu chức năng hoặc hình dáng kém bắt mắt, răng bị nhiễm màu mà không thể tẩy trắng được. Bên cạnh đó, răng sứ còn hỗ trợ trong kxy thuật cấy ghép Implant.
Bọc răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp phục hình răng hiệu quả đem đến cho bạn một hàm răng trắng, tự nhiên giống như răng thật có độ bền từ 7 đến 10 năm, đảm bảo chức năng ăn nhai như bình thường, đồng thời việc vệ sinh răng miệng cũng vô cùng đơn giản. Đây chính là những ưu điểm nổi bật của bọc răng sứ thẩm mỹ.
Bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện theo những quy trình nghiêm ngặt như:
- Khám tổng quát răng miệng.
- Điều trị răng miệng tổng quát.
- Mài cùi răng.
- Lắp mão sứ.
làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không
Ngoài việc giúp khắc phục những khuyết điểm của răng thật, răng sứ thẩm mỹ còn được các bác sĩ áp dụng trong trường hợp cấy ghép implant. Sau khi cấy ghép implant các bác sĩ sẽ tiến hành bọc mão sứ lên phần trụ implant để đảm bảo không xảy ra quá trình tiêu xương ổ chân răng do bị mất răng lâu ngày. Trong trường hợp cấy ghép implant thì sau khoảng 3 đến 6 tháng implant tích hợp với xương hàm thì các bác sĩ sẽ tiến hành chụp mão sứ lên trụ implant đem  đến cho bạn một hàm răng đẹp có giá trị thẩm mỹ cao.
Như vậy có thể nói bọc răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp phục hình răng vô cùng hiệu quả và thân thiện đối với cơ thể,bởi răng sứ hoàn toàn lành tính với cơ thể không gây ra bất kỳ một kích ứng nào, thậm chí còn đem đến cho bạn một hàm răng đều, đẹp và khỏe mạnh khắc phục được hầu hết các khiếm khuyết của răng thật. 
Tuy nhiên để việc bọc răng sứ đạt được hiệu quả cao thì điều quan trọng là bạn cần phải lựa chọn được một đơn vị làm răng thẩm mỹ uy tín để tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm:

2. Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất?

Hiện tại trên thị trường có nhiều phòng khám nha khoa thực hiện công việc bọc răng sứ thẩm mỹ.Vậy thì làm thế nào để biết được đâu là phòng khám nha khoa uy tín có thể giúp cho bạn có được một hàm răng đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, không bị biến chứng về sau?
làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không
Để biết được địa chỉ nha khoa đó có chất lượng hay không bạn cần lưu ý tới một số vấn đề sau:
- Đội ngũ bác sĩ nha khoa: Một địa chỉ nha khoa chất lượng cần phải có một đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực nha khoa, thẩm mỹ nha khoa. Đội ngũ bác sĩ giỏi chắc chắn sẽ đảm bảo thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ đúng kỹ thuật, đúng quy trình không xảy ra những sơ xuất trong quá trình thực hiện giúp đảm bảo cho bạn sẽ có được một hàm răng đẹp như mong muốn.
- Hệ thống máy móc y tế hiện đại: Một phòng khám chất lượng là một phòng khám trang bị đầy đủ hệ thống máy máy móc y tế hiện đại nhằm hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc khám và chữa bệnh cho người bệnh.
làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không
Một trong những phòng khám nha khoa đáp ứng đầy đủ được những yêu cầu cần thiết về một phòng khám nha khoa chất lượng. Tại Nha khoa Smile One có một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm,nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nha khoa, với chuyên môn cao. Bên cạnh đó với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân, Nha khoa Smile One luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng với một nụ cười tỏa sáng. Bởi vậy đây chính là một địa chỉ nha khoa tốt nhất mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ.
Làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không? Đương nhiên rồi, đây là một phương pháp phục hình răng thẩm mỹ vô cùng tốt, giúp bạn có được một nụ cười tự tin, tỏa sáng, thành công trong mọi lĩnh vực.
Liên hệ ngay với Nha khoa Smile One khi có nhu cầu về thẩm mỹ răng.

Các tin khác