/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Dán sứ veneer khắc phục răng hình thể răng không đều, cô gái tự tin với nụ cười mới

Dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ răng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực nha khoa hiện nay. Những khiếm khuyết trên răng như xỉn màu, sứt mẻ, thưa...sẽ được khắc phục hiệu quả bằng phương pháp này, mang lại giá trị thẩm mĩ cao cho người sử dụng. Hãy cùng Nha khoa Smile One tìm hiểu câu chuyện của bạn khách hàng dưới đây nhé. 

1. Quyết định đến Nha khoa Smile One sau 1 lần tìm hiểu trên mạng

 


 

Việc tìm đến Nha khoa Smile One là điều vô cùng đơn giản đối với chị Trang, bởi các thông tin về phòng khám đều được thể hiện rất rõ ràng trên website, kênh youtube, facebook.  Qua đây, chị có thể dễ dàng tìm hiểu, lựa chọn Nha khoa Smile One là địa chỉ chăm sóc răng miệng. Chị Trang chia sẻ:

Forum trên mạng người ta nói chuyện là có nha khoa này ở trên Hà Nội rất tốt. Sau đó mình cũng vào website tham khảo với cả facebook, xem feedback nữa. Sau đó, mình lựa chọn thôi, cũng không tìm hiểu nha khoa nào khác nữa. 

Tại Nha khoa Smile One, chị Trang được bác sĩ phụ trách chuyên môn về thẩm mĩ và phục hình trong miệng thăm khám và tư vấn. Cuối cùng, chị đã quyết định lựa chọn phương pháp dán sứ veneer để khắc phục khuyết điểm hàm răng của mình.

Khi được hỏi về lý do quyết định lựa chọn phương pháp dán sứ veneer, chị Trang chia sẻ rằng vì tính chất công việc nên không có nhiều thời gian để thăm khám chỉnh nha. Hơn nữa, dán sứ veneer chỉ mất 2 buổi là bác sĩ có thể thực hiện xong.

Nếu mà được thì cũng muốn làm nhiều nhưng mà thực sự không có thời gian mà làm. Với cả cũng lớn tuổi rồi, bây giờ mà niềng thì mất vài ba năm nữa, khá phiền phức cho nên mình lựa chọn phương pháp thẩm mỹ cho nhanh. 

Với sự phát triển của công nghệ, dán sứ veneer được coi là phương pháp vô cùng hiệu quả tái tạo vẻ đẹp của hàm răng. Phương pháp này dù mỏng nhưng độ cứng lại gấp 5 lần răng thật, giúp bảo vệ răng, tránh được những tác động tiêu cực từ bên ngoài. 

2. Khách hàng Thu Trang tự tin với chính mình sau 2  buổi hẹn đến Nha khoa Smile One
 

Chỉ với 2 buổi hẹn, chị Trang đã hoàn thiện quá trình dán sứ veneer. Tình trạng răng ố vàng, răng lệch trục, hình thể răng không đều đã được khắc phục, thay vào đó là một hàm răng trắng sáng tự nhiên, đều đặn. Chị Trang cảm thấy vô cùng hài lòng với lựa chọn của mình.

Nói chung là mình cũng hài lòng. Thấy mọi người khen là khá tự nhiên. Trước màu răng khác, bây giờ nó trắng hơn nhìn lạ lạ.

Sau khi quyết định dán sứ veneer, chị Trang cảm thấy tự tin hơn rất nhiều với diện mạo mới của mình. Đặc biệt là chị giành được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người. Sự tự ti trước đây hoàn toàn biến mất, giờ đây chị Trang có thể tự tin nói chuyện, tươi cười nhiều hơn với tất cả mọi người. công việc cũng trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

---------- ---------- ----------- ----------

NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MỸ NỤ CƯỜI

Hotline: 0938 874 358

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmileone.vn

Hà Nội:

CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh:

CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

- Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 19h00

- Chủ nhật: 8h30 - 17h30

 

 

Các tin khác