smileone

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương

Hơn 12 năm phát triển vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, nha khoa Smile One vẫn dành được sự tin tưởng và đồng hành của hơn 60.000 khách hàng. Không chỉ bởi hệ thống trang thiết bị đầy đủ, luôn được cập nhật mới mà còn nhờ vào trình độ chuyên môn cao và tấm lòng hết mình vì bệnh nhân của đội ngũ Nha Sĩ, Y - Bác sĩ, đứng đầu là Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương - Giám đốc Nha khoa Smile One.

 

Ths Bs Nguyễn Tuấn Dương thăm khám và điều trị cho khách hàng là người mẫu, diễn viên,... nổi tiếng
 
Đến nay, sau hơn 12 năm hoạt động trong ngành, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương đã xây dựng và hợp tác để Nha khoa Smile One trở thành một Tập đoàn Nha khoa với 6 cơ sở trải dài khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh, T.P HCM, Đồng Nai… Ngoài ra còn liên kết hơn 30 địa điểm bảo hành trên khắp cả nước. Trong nhiều năm công tác trong bệnh viện, Bác sĩ Dương thấu hiểu được những tâm tư của bệnh nhân khi tìm đến Nha khoa. Đó cũng là nỗi trăn trở khiến anh không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn qua những khóa học, tu nghiệp hàng năm tại các nước Singapore, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Thụy sĩ, Mỹ...để bệnh nhân có cơ hội tiếp cận được các phương pháp điều trị y khoa theo tiêu chuẩn Quốc tế.
- Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt - Đại học Y Hà Nội
- Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành RHM  về đề tài  "Phục Hình Răng  Thẩm Mỹ Toàn Sứ" tại Đại học Y Hà Nội.
- Tốt nghiệp cao học Việt Pháp khoa chỉnh nha, Đại học VICTOR  SEGALENT BORDEAUX2 (Cộng hòa Pháp)
- Chứng chỉ chuyên sâu về khớp cắn, phục hình răng sứ và phục hình/ Implant tại Viện Đào Tạo RHM, Đại Học Y Hà Nội
- Chứng chỉ chuyên sâu về Chỉnh nha, Implant tại Viện Đào Tạo RHM, Đại Học Y Hà Nội
- Tu nghiệp về các khóa phủ sứ veneer thẩm mỹ tại Tp HCM, Hàn Quốc, Đức, Mỹ
- Thành viên Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA – American Dental Association;
- Thành viên Hiệp hội Cấy ghép Nha khoa Quốc tế ICOI – The International Congress of Oral Implantologists
- Th.Bs Nguyễn Tuấn Dương là một trong số ít bác sĩ chính, trực thuộc của hãng Invisalign (Mỹ) nhận được tài khoản account và chứng nhận được set up trực tiếp kế hoạch chỉnh nha không mắc cài trên phần mềm chỉnh nha của hãng.
- Bác sĩ hạng Bạch kim (Platinum) cao cấp về Niềng răng trong suốt của hãng Invisalign (Mỹ) từ 2019.
- Top 3 thứ hạng đứng đầu tại Việt Nam của Invisalign năm 2018.
 

Ths Bs Nguyễn Tuấn Dương tốt nghiệp Thạc sĩ trường Đại học Y Hà Nội

Với những đóng góp to lớn vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương vinh dự nằm trong Top 50 doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng, Kỷ niệm chương và Bằng chứng nhận "Thương hiệu tin dùng thủ đô năm 2013" do Hội Tiêu Chuẩn & Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Hà Nội bình chọn cùng rất nhiều danh hiệu và bằng khen cao quý khác...
 

Nha khoa Smile One gặt hái nhiều thành công sau hơn 12 năm hoạt động

Đó chính là sự ghi nhận, tôn vinh của các Bộ, Ban, Ngành, cộng đồng dành cho Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương và Tập đoàn Nha khoa Smile One. Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương chia sẻ thêm: “Để sống và thành công với nghề, một bác sĩ nha khoa không chỉ giỏi về chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ mà còn phải luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, mang đến những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất”.

 

Ths Bs Nguyễn Tuấn Dương ứng dụng nhiều công nghệ máy móc hiện đại trong thăm khám và điều trị cho khách hàng

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương ứng dụng nhiều công nghệ máy móc hiện đại trong thăm khám và điều trị cho khách hàng. Đến với Nha khoa Smile One, khách hàng không những hài lòng với nụ cười tự tin, rạng rỡ mà còn cảm thấy ấm lòng bởi sự nhiệt huyết và tận tâm của Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương cùng đội ngũ y Bác sĩ. Sự tin tưởng của khách hàng sẽ là động lực thúc đẩy Nha khoa Smile One không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn để ngày càng phát triển.

Thông tin chi tiết về Ths Bs Nguyễn Tuấn Dương

Facebook cá nhân: Dr.Nguyễn Tuấn Dương 
Facebook công việc: Bác sĩ Tuấn Dương
Youtube: Ths Bs Nguyễn Tuấn Dương
Trợ lý bác sĩ: 0978994683