/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Bác sĩ Smile One tham dự hội thảo “XÂM LẤN TỐI THIỂU BẰNG CÔNG NGHỆ TỪ TÍNH”

Hội thảo "XÂM LẤN TỐI THIỂU BẰNG CÔNG NGHỆ TỪ TÍNH" được tổ chức tại Ninh Bình với nội dung ứng dụng hiệu quả công nghệ từ tính trong nhổ răng, nâng xoang, cấy ghép Implant. 
 
Với sự bùng nổ của cuộc cách mạng kỹ thuật 4.0 cùng sự ra đời của hàng loạt thành tựu khoa học – công nghệ, mọi lĩnh vực của đời sống xã hội đã có sự thay đổi về phương thức hoạt động và lĩnh vực nha khoa cũng không nằm ngoài xu thế đó.
 
 

Ngày 28/09/2022, Ths. Bs Nguyễn Tuấn Dương tham dự hội thảo “Xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ từ tính” tổ chức tại NBI Dental Clinic - TP Ninh Bình. Công nghệ từ tính hiện đại trong phẫu thuật giúp nâng cao hiệu quả, nhanh chóng và an toàn trong cấy ghép răng Implant, nâng xoang và nhổ răng. 

Hệ thống máy Magnetic Mallet là một trong những thiết bị phẫu thuật sử dụng Công nghệ Từ tính tiên tiến nhất hiện nay được nhiều nha khoa trên thế giới lựa chọn. Việc đưa công nghệ từ tính vào trong thực tế điều trị sẽ giúp giảm sang chấn, hạn chế sưng đau, mau lành thương trong nhổ răng, nâng xoang, đặc biệt giúp đẩy nhanh khả năng tích hợp implant tốt hơn.

 
 

Để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, bên cạnh trình độ chuyên môn của bác sĩ cùng với việc sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp, nha khoa Smile One luôn luôn chủ động tiếp cận, không ngừng học hỏi và ứng dụng công nghệ giúp quá trình chăm sóc và điều trị răng miệng trở nên đơn giản hơn, rút ngắn tối đa thời gian, giảm thiểu những sai sót và trên hết là mang lại sự thoải mái cho khách hàng. 
 
Nếu quý khách hàng đang gặp vấn đề gì về sức khỏe răng miệng, đến ngay với nha khoa Smile One để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé! 
---------- ---------- ----------- ----------
NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MỸ NỤ CƯỜI
Hotline: 0938 874 358
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmileone.vn
Hà Nội:
CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội
CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh:
CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc:
- Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 19h00
- Chủ nhật: 8h30 - 17h30

 

Các tin khác