/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

CÁN BỘ NHÂN VIÊN, Y BÁC SĨ NHA KHOA SMILE ONE DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NGÀY 27-7

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947 - 27/7/2022), Nha khoa Smile One đã có những hoạt động tưởng niệm, tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm phường Nhân Chính. 

Cùng với Đảng ủy, UBND phường Nhân Chính, Ủy ban MTTQ phường Nhân Chính, Cán bộ nhân viên, y bác sĩ Nha khoa Smile One đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc với sự hy sinh cao cả của các Anh hùng Liệt sĩ.
 
(Nhà bia tưởng niệm phường Nhân Chính) 

Những ngày tháng Bảy, cả nước lại lặng mình tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ đã hi sinh cho hòa bình, độc lập và dành sự tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần xương máu nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ quốc. 
 

 
( Hoạt động dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sĩ) 
 

Chiến tranh đã lùi xa nhưng những nỗi đau, nỗi mất mát vẫn còn hằn sâu trong trái tim người Việt Nam. Tập thể Cán bộ nhân viên, y bác sĩ nha khoa Smile One xin kính cẩn nghiêng mình dâng nén hương để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ  và đồng đội đã chiến đấu trên từng chiến hào, từng điểm cao để bảo vệ sự toàn vẹn của Tổ quốc. 

( Lễ Gặp mặt Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ - phường Nhân Chính) 

Các tin khác