DMCA.com Protection Status
booktour.vn

HỘI THẢO “CÁCH MẠNG TRONG NỘI NHA CHO VIỆC ĐIỀU TRỊ HOÀN HẢO VÀ AN TOÀN”

Trong ngày mùng 10/11/2011 vừa qua, Hội thảo “Cách mạng trong nội nha cho việc điều trị hoàn hảo và an toàn”  đã được diễn ra long trọng tại khách sạn Movenpick, 83 Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Hà Nội. Hội thảo đã chia sẻ những thông tin quan trọng về phương pháp điều trị trong ngành nha khoa.

Nội nha đã và đang là một trong những vấn đề “nhức nhối” nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bác sĩ. Thấu hiểu được điều đó, công ty 3D đã tổ chức một buổi hội thảo có sự quy tụ của hơn 100 Bác sĩ tham dự tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, nhằm tìm hiểu về một bước đột phá “mới” cùng với chuyên gia hàng đầu về nội nha.

Tham gia Hội thảo có sự góp mặt của Bác sĩ Alon Amit, người đã nhận bằng Bác sĩ Nha khoa (DMD) tại Đại học nha khoa Tel – Aviv ở Israel vào năm 1998. Sau khi tốt nghiệm ông đã phục vụ trong lực lượng quốc phòng Isael(IDF) với tư cách là bác sĩ và giám đốc nha khoa. Hiện tại ông đang làm giám đốc thí nghiệm vi trùng học tại Đại học Tel – Aviv, khoa Y học Sackler. Trưởng phòng kết hoạch phát triển và nghiên cứu tại trụ sở chính của bộ y tê. Trưởng khoa y tế dự phòng, Trung tâm Y tế Sheba. Là Giảng viên và người hướng dẫn tạ trường Y quân đội.

Hòa chung không khí đó, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương cùng đội ngũ Bác sĩ Nha khoa Smile One cũng đã tham dự Hội thảo. Qua đây sẽ là cơ hội để các bác sĩ Nha khoa Smile One được cọ xát thực tế và nâng cao kỹ năng chuyên môn nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

 

hoi-thao-cach-mang-trong-noi-nha-cho-viec-dieu-tri-hoan-hao-va-an-toan-1

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương tham dự hội thảo

hoi-thao-cach-mang-trong-noi-nha-cho-viec-dieu-tri-hoan-hao-va-an-toan-2

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Smile One rất hăng hái tham gia trong cuộc hội thảo vừa qua

Với sự cập nhật cách kiến thức công nghệ mới, trang thiết bị tối tân, Nha khoa Smile One hứa hẹn sẽ ngày càng nâng cao hiệu quả dịch vụ, chất lượng phục vụ.

Các tin khác