/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

MỘT NGÀY LÀM VIỆC CỦA CÁC BÁC SĨ NHA KHOA SMILE ONE

Với mong muốn mang lại sự thoải mái và nụ cười khỏe đẹp cho khách hàng, bệnh nhân, các bác sĩ của nha khoa Smile One luôn làm việc hăng say, cẩn thận trong mỗi thao tác thăm khám và điều trị cho khách hàng, bệnh nhân. 
 
Một ngày làm việc của bác sĩ Nha khoa Smile One 1

Khách hàng, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ, nha sĩ với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Cùng với nhiều máy móc, thiết bị, công nghệ nha khoa mới hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ, nha sĩ trong công việc, giúp việc điều trị an toàn và hiệu quả. 
 
Một ngày làm việc của bác sĩ Nha khoa Smile One 2

Một ngày làm việc của bác sĩ Nha khoa Smile One 3

Một ngày làm việc của bác sĩ Nha khoa Smile One 4

Không chỉ ngày thường, mà cả vào những ngày cuối tuần, rất nhiều khách hàng đã tới Smile One để thăm khám và chăm sóc răng miệng. Dù tất bật với công việc nhưng sự tin tưởng của khách hàng, bệnh nhân cũng chính là động lực để các bác sĩ, nha sĩ và nhân viên của Nha khoa Smile One làm việc tốt hơn mỗi ngày. 
 
Một ngày làm việc của bác sĩ Nha khoa Smile One 5

Một ngày làm việc của bác sĩ Nha khoa Smile One 6

Một ngày làm việc của bác sĩ Nha khoa Smile One 7

 
Nhằm giúp khách hàng, bệnh nhân có trải nghiệm tốt nhất cũng như để Nha khoa Smile One phục vụ chu đáo, bạn vui lòng liên hệ tới số Hotline 0866.852.444 hoặc CHAT với chúng tôi để đặt lịch hẹn thăm khám trước nhé. 

 

Các tin khác