NhaKhoaSmileOne
/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Nha khoa Smile One tham dự chương trình kỷ niệm 20 năm Cercon & Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới Cercon ht ML

Răng sứ Cercon là một trong những dòng sứ cao cấp nhất từ Đức được chế tác theo công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất hiện nay. Nhờ vậy mà răng sứ Cercon khắc phục được những khuyết điểm của những dòng răng sứ cũ. Răng sứ Cercon sở hữu những ưu điểm vượt trội, được nhiều khách hàng và các nha khoa uy tín tin tưởng sử dụng.

Ngày 3/8/2022, chương trình kỷ niệm 20 năm Cercon được tổ chức tại Việt Nam - là dịp tri ân Quý khách hàng đã luôn tin tưởng thương hiệu Cercon trong suốt thời gian qua. Sự kiện lần này cũng là dịp Cercon chính thức ra mắt dòng phôi đa lớp Cercon ht ML tại Việt Nam. Đây là dòng răng sứ được cải tiến vượt trội hơn hẳn “phiên bản cũ”. 
 
 


Nha khoa Smile One tự hào là một địa chỉ nha khoa top đầu tại Hà Nội, luôn sẵn sàng cập nhật những sản phẩm tốt nhất để mang lại cho khách hàng những nụ cười trắng sáng và rực rỡ. Vượt trội hơn hẳn phiên bản cũ, sự ra mắt của Cercon ht ML hoàn toàn có thể làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Với sứ mệnh của mình, Smile One đồng hành cùng thương hiệu Cercon của tập đoàn Dentsply Sirona cam kết mang sẽ mang đến những nụ cười hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

 
 

Nếu bạn đang quan tâm đến răng sứ Cercon và các dịch vụ phục hình thẩm mỹ khác, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Smile One để được tư vấn cụ thể nhé! 
---------- ---------- ----------- ----------
NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MỸ NỤ CƯỜI
Hotline: 0938 874 358
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmileone.vn
Hà Nội:
CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội
CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh:
CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc:
- Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 19h00
- Chủ nhật: 8h30 - 17h30

 

Các tin khác