/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Nha khoa Smile One tham dự Hội nghị khoa học & triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế 2023 (Vietnam International Dental Exhibition & Congress 2023/VIDEC 2023)

Ngày 17 - 19/8/2023 Hội nghị Răng Hàm Mặt lớn nhất cả nước – VIDEC 2023 được diễn ra với sự quan tâm của đông đảo cộng đồng Y Bác sĩ ngành Răng Hàm Mặt tại Việt Nam và quốc tế với chủ đề “Giải pháp mới trong Nha khoa hiện đại” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Việt Nam.

Chương trình thu hút sự có sự góp mặt của gần 4000 Y Bác sĩ Nha khoa trên khắp cả nước, với mong muốn được tiếp cận những kiến thức Nha khoa chính xác và thời sự nhất hiện nay. Và hơn nữa, có thể giao lưu, học tập kinh nghiệm lâm sàng, áp dụng cho điều trị bệnh nhân mang lại nhiều giá trị trong công việc và cuộc sống.

Đội ngũ Bác sĩ, CBNV của nha khoa Smile One tham dự hội nghị với mong muốn cập nhật các kỹ thuật mới, hiện đại, lựa chọn được các sản phẩm nha khoa phù hợp nhất trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt để ứng dụng vào thực tế điều trị cho người bệnh. Năm nay, với sự đổi mới về quy mô tổ chức lớn nhất từ trước tới nay, Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) là trung tâm hội nghị lớn nhất Việt Nam và lớn thứ ba tại Đông Nam Á. Đây là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc gia – quốc tế. là dịp để các bác sĩ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và cùng nhau phát triển, bảo vệ & chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người Việt Nam. 


 

Đặc biệt là với sự thành công của “Diễn đàn khoa học sinh viên và khoa học tuổi trẻ”, các sinh viên, bác sĩ trẻ từ các trường đại học hàng đầu. VIDEC 2023 tạo điều kiện và ươm mầm các tài năng trẻ tại các cơ sở đào tạo bác sĩ răng hàm mặt đam mê nghiên cứu. Ngoài ra là “Diễn đàn Thầy thuốc trẻ” mang tới nhiều điều thú vị qua 38 đề tài nghiên cứu khoa học. Đây sẽ là cơ hội học tập của các y bác sĩ tại nha khoa Smile One, học hỏi các tiến bộ Nha khoa thế giới áp dụng trong việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

VIDEC 2023 được đánh giá là một sự kiện lớn và quan trọng nhất từ trước tới nay với các công ty, tổ chức hoạt động trong cung cấp dịch vụ thẩm mỹ, sản xuất/phân phối trang thiết bị, vật tư Răng – Hàm – Mặt có uy tín trong nước và quốc tế. Với sự góp mặt của 350 gian hàng vật liệu nha khoa mới và tân tiến tại các quốc gia trong khu vực và trên thế giới. 


 

Ngoài VIDEC còn có thêm VIDEC FORUM 2023, là điểm các nha khoa trong nước cùng chia sẻ những vấn đề, kiến thức, kinh nghiệm với chủ đề “ Đào tạo, sử dụng và quản lý nguồn nhân lực”. Hội nghị thu hút hàng nghìn đại biểu trong nước và quốc tế tham dự. Các đại biểu đến từ 16 quốc gia trong khu vực và trên thế giới, bao gồm Mỹ, Úc, Thụy Sĩ, Thái Lan, Pháp, Nhật, Ý, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Trung Quốc, Israel, Phần Lan, Việt Nam, Singapore.
VIDEC 2023 thực sự là cơ hội tốt cho các đồng nghiệp cập nhật các kiến thức, kỹ thuật mới tiên tiến, hiện đại để phục vụ tốt hơn cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Các tin khác