Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 10945363030 -->
/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Nha khoa Smile One tổ chức “Ngày hội chăm sóc sức khỏe răng miệng” tại Học viện Phụ nữ

Ngày 15/10, nha khoa Smile One triển khai “Ngày hội chăm sóc sức khỏe răng miệng”, khám và tư vấn miễn phí cho các bạn tân sinh viên trường Học viện Phụ nữ. 

Với mục tiêu giúp nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng học sinh - sinh viên, nha khoa Smile One kết hợp cùng trường Học viện Phụ nữ Việt Nam triển khai "Ngày hội chăm sóc sức khỏe răng miệng", khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho các bạn tân sinh viên.
 

Tham dự ngày hội có sự góp mặt của các thầy cô cùng 1500 bạn tân sinh viên đến từ các khoa của Học viện. Các bạn sinh viên được trực tiếp đội ngũ bác sĩ của Smile One thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng. 
 
 

Với những bạn mắc các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, men răng không đều màu, viêm nha chu,… sẽ được bác sĩ tư vấn điều trị bằng phương pháp phù hợp, ngăn ngừa sự phát triển của bệnh và khắc phục kịp thời ở giai đoạn bệnh mới hình thành.

Bên cạnh đó, những bạn sinh viên có mong muốn khắc phục những khuyết điểm của hàm răng như: răng hô, răng mọc lộn xộn, răng khấp khểnh,...cũng sẽ được tư vấn những phương pháp niềng răng chỉnh nha phù hợp và hiệu quả nhất. 

 

Tất cả các bạn sinh viên khi tham gia ngày hội Chăm sóc sức khỏe răng đều nhận được voucher ưu đãi lên tới 30% tất cả các dịch vụ tại nha khoa Smile One. Đây là món quà mà nha khoa muốn gửi tặng tới các bạn sinh viên, mong rằng các bạn sẽ có một năm học mới thuận lợi và tốt đẹp nhất. 
 

Qua ngày hội “Chăm sóc sức khỏe răng miệng” nha khoa Smile One hy vọng giúp các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về cách chăm sóc răng miệng, cách nhận thức sớm các bệnh lý răng miệng để có sự can thiệp kịp thời. “Cái răng cái tóc là góc con người” - một hàm răng đều đẹp và chắc khỏe sẽ giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trong con đường học tập và làm việc sau này. 
---------- ---------- ----------- ----------
NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MỸ NỤ CƯỜI
Hotline: 0938 874 358
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmileone.vn
Hà Nội:
CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội
CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh:
CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc:
- Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 19h00
- Chủ nhật: 8h30 - 17h30


 

Các tin khác