/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Smile One đồng hành cùng Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

Tối ngày 15/11, cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022 đã khép lại và chương trình đã tìm kiếm được những gương mặt sáng giá cho vị trí Hoa khôi và Nam vương. Nha khoa Smile One tự hào là nhà tài trợ vàng - đồng hành cùng BTC và các bạn sinh viên trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. 

 

Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022 có sự quy tụ từ 16 trường Cao đẳng, Đại học trực thuộc khối Trung ương, được tổ chức nhằm phát hiện và tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về trí tuệ, tâm hồn, tài năng và ngoại hình của sinh viên. 
 

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức cũng như đại diện Ban lãnh đạo của nha khoa Smile One đã trao giải thưởng hấp dẫn cho các thí sinh xuất sắc nhất với tổng giải thưởng lên tới 200 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. 
 
 

Với mong muốn là người đồng hành cùng trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng và kiến tạo nụ cười hoàn hảo cho các bạn sinh viên, Smile One hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các trường Đại học trên cả nước, góp phần tạo nên nhiều sân chơi bổ ích cho thế hệ trẻ Việt Nam.
 
 

---------- ---------- ----------- ----------
NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MỸ NỤ CƯỜI
Hotline: 0938 874 358
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmileone.vn
Hà Nội:
CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội
CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh:
CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc:
- Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 19h00
- Chủ nhật: 8h30 - 17h30
 

 

Các tin khác