smileone

Bác Minh Tiết trồng răng implant sau 5 năm, răng vẫn chắc khỏe ăn nhai tốt

Trồng răng implant từ năm 2019, Bác Tiết quay lại Smile One tái khám răng vẫn chắc khỏe, ăn nhai tốt!
Vào năm 2019, Bác Tiết - Cựu Giám Đốc ngân hàng Agribank đến với Smile One trong tình trạng mất răng từ rất lâu, được Ths Bs Nguyễn Tuấn Dương thăm khám và tư vấn, bác đã lựa chọn phương pháp trồng răng implant. Sau 5 năm sử dụng, bác quay lại tái khám răng vẫn chắc khỏe, ăn nhai tốt. Cùng lắng nghe bác chia sẻ khi đã sử dụng răng implant sau 5 năm nhé!
 
 

Chia sẻ của bác Tiết sau khi trồng răng implant 5 năm

Cấy ghép Implant hiện đang là phương pháp phục hình được ưu tiên trong hầu hết các trường hợp mất răng từ 1 chiếc đến toàn hàm. Răng Implant sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp nhờ vào cấu tạo đặc biệt của nó gồm trụ implant đóng vai trò là chân răng giả, khớp nối và mão răng sứ. 

Chính bởi cấu tạo này mà răng implant không xâm lấn tới các răng bên cạnh. Chúng có tuổi thọ lên đến 15 năm thậm chí là trọn đời nếu được chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách. 

Đừng để việc mất răng ảnh hưởng tới thú vui ăn uống của bạn, nhắn tin đến Smile One ngay để được chuyên gia Việt Pháp 15 năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn miễn phí!

Các tin khác