smileone

Kết quả niềng răng mắc cài của chị Lương Oanh tại nha khoa Smile One

Tình trạng răng hô, khấp khểnh của chị Lương Oanh đã được khắc phục hiệu quả sau quá trình điều trị tại nha khoa Smile One. Hơn 1 năm đồng hành cùng các bác sĩ của phòng khám, nay chị Oanh cảm thấy tự tin và hài lòng với hàm răng của mình. Lý do nào mà các bác sĩ của Smile One có thể nhanh chóng khắc phục hiệu quả được tình trạng răng của chị Oanh như vậy? Hãy đón xem bài viết ngay dưới đây.

Tình trạng răng trước và sau khi niềng răng mắc cài kim loại của bệnh nhân Lương Oanh

 

 

Tình trạng răng hô, khấp khểnh không chỉ là nỗi niềm của nhiều người mà còn là vấn đề lo ngại đối với chị Lương Oanh. Trước khi đến phòng khám, chị từng tham khảo rất nhiều các cơ sở nha khoa để khắc phục tình trạng răng miệng, nhưng cuối cùng chị Oanh vẫn quyết định lựa chọn nha khoa Smile One. Chia sẻ về điều này, chị Oanh cho biết:

Em có lên các nha khoa khác, là hình ảnh họ đưa lên. Em thấy nó trên mạng nhiều hơn là thực tế, đến khi vào trang của bên mình em thấy bên mình các bệnh nhân đưa lên đều là hình ảnh thật. Đến đây mọi người tư vấn rất nhiệt tình nên em mới quyết định là mình làm ở đây.

Tại Smile One, chị Oanh được thăm khám, tư vấn bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Sau đó, ekip bác sĩ lên phác đồ điều trị và dịch chuyển răng cho bệnh nhân. Ngoài ra, trường hợp của chị Oanh là trường hợp đặc biệt phải nhổ bớt răng, sau đó bác sĩ tiến hành lấy dấu răng và chuẩn bị thiết kế mắc cài.

Sau khi tiến hành lấy dấu hàm cho chị Oanh bằng thạch cao, mẫu thạch cao này được chuyển đến bộ phận chuyên thiết kế mắc cài và thiết kế sao cho phù hợp với hàm răng. Kết quả đạt được hơn những gì mong đợi. Sau quá trình điều trị, chị Oanh chia sẻ:

Phải gọi là quá hài lòng, mình cũng không nghĩ là được hơn mong muốn nữa nhưng tại vì trước đấy mình đi giao tiếp rất mất tự tin, không đủ tự tin vì nhiều công việc của mình. Công việc của mình phải tiếp xúc với nhiều người nhưng bây giờ phải nói là tự tin hơn nhiều.

Vì sao niềng răng mắc cài kim loại luôn được ưa chuộng ?

 
 

Hiện nay có rất nhiều các loại mắc cài khác nhau, tuy nhiên niềng răng mắc cài kim loại đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Có 3 lý do chính nên sử dụng niềng răng mắc cài kim loại.

Chắc chắn và ổn định: Niềng răng mắc cài kim loại là loại niềng rất chắc chắn và ổn định, giúp cho bệnh nhân tránh được các sự cố. Ngoài ra, loại niềng này còn giúp rút ngắn thời gian và mang lại hiệu quả rõ rệt khi sử dụng.

Chi phí hợp với túi tiền: So với các loại niềng răng khác thì niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất hiện nay. Tuy nhiên, niềng răng kim loại giá thấp nhất không phải do không an toàn mà vì không mang lại giá trị thẩm mỹ bằng những những loại niềng khác.

Đáp ứng mọi trường hợp của răng: Mắc cài kim loại được thiết kế chắc chắn, lực kéo ổn định nên có tỷ lệ thành công cao. Bác sĩ thường thực hiện phương pháp này để áp dụng với các trường hợp răng bị hô, khấp khểnh...

Thiết kế đa dạng: Hiện có rất nhiều kiểu thiết kế cho phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Đặc biệt là có nhiều màu sắc dây thun để lựa chọn , phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Rút ngắn thời gian: Niềng răng mắc cài luôn chắc chắn, tạo điều kiện cho bác sĩ nắn chỉnh với tác động mạnh, tạo hiệu quả cao. Chính vì vậy, thời gian điều trị cũng được rút ngắn hơn, phù hợp với tình trạng của bệnh nhân.

Nếu bạn đang gặp tình trạng giống như chị Lương Oanh thì hãy nhanh tay đăng ký thẩm mỹ hàm răng của mình để được sở hữu một hàm răng đều, đẹp, chắc khỏe.

 

Các tin khác