smileone

Bùi Thanh Lam – Cô nàng 9x cười đẹp, tự tin sau khi niềng răng invisalign

Thanh Lam – cô nàng 9x đã có khoảng thời gian 2 năm gắn bó với niềng răng invisaligh tại Nha khoa Smile One nay đã kết thúc hành trình chỉnh nha, khắc phục tình trạng răng hô, lệch khớp cắn. Kết quả chỉnh nha của Thanh Lam có gì thay đổi so với tình trạng trước khi niềng hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Nha khoa Smile One nhé.

Tình trạng răng của cô năng 9x Bùi Thanh Lam trước khi đến Nha khoa Smile One
 

Trước khi đến Nha khoa Smile One, Thanh Lam sở hữu hàm răng hô, lệch khớp cắn. Điều này khiến cô nàng vô cùng tự ti trong giao tiếp, khép mình và hạn chế cởi mở với mọi mối quan hệ xung quanh. Chính vì lý do này cho nên Lam đã quyết tâm thay đổi, hoàn thiện bản thân mình hơn. Chia sẻ về điều này, cô gái cho biết:

Trước khi điều trị, hàm trên của em bị nhô ra. Lúc em giao tiếp với mọi người cũng không được đẹp lắm.

Trước đó, người thân của Thanh Lam đã từng niềng răng tại Nha khoa Smile One. Tin tưởng vào chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ tại đây, cô gái này đã đến gặp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám tình trạng răng hiện tại. Cô gái chia sẻ:

Trước khi điều trị, hàm trên của em bị nhô ra. Lúc em giao tiếp với mọi người cũng không được đẹp lắm. Em được mẹ và chị gái giới thiệu. Chị và mẹ em ngày trước từng niềng ở đây rồi nên dẫn em đi cùng.

Tại Nha khoa Smile One, Thanh Lam được bác sĩ khám tổng quát, kết luận về tình trạng răng và đưa ra một số phương pháp điều trị. Cuối cùng, Thanh Lam đã quyết định lựa chọn giải pháp chỉnh nha invisalign để khắc phục khuyết điểm của hàm răng.

Kết quả sau 2 năm niềng răng trong suốt invisalign

 

 

Răng hô, lệch khớp cắn đều là những khuyết điểm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nụ cười. Thật may mắn là Thanh Lam vẫn ở độ tuổi vô cùng thuận lợi để chỉnh nha.

Khi tiến hành niềng răng, Thanh Lam luôn luôn tuân thủ mọi chỉ định và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Chính vì vậy, sau 2 năm chỉnh nha invisalign và đồng hành với ekip bác sĩ Nha khoa Smile One, tình trạng răng của cô gái này đã có sự chuyển biến rất rõ rệt. Khớp cắn chuẩn, răng hô được cải thiện rất nhiều so với trước đây. Hài lòng về kết quả, Thanh Lam chia sẻ:

Niềng khay trong suốt không có ai để ý em đang niềng cả. Sau khi điều trị hàm trên thì em bớt hô hơn, khi em cười không còn chia ra nhiều nữa. Lúc em đến tháo niềng thì các anh chị đều nhiệt tình, các anh chị cũng rất quan tâm nên là em rất yên tâm và hài lòng.

May mắn tìm được đúng địa chỉ nha khoa tin cậy và uy tín nên sau một khoảng thời gian điều trị, Thanh Lam đã sở hữu cho mình một hàm răng đều đặn, nụ cười tự tin, cá tính hơn rất nhiều.

Những lưu ý khi niềng răng invisalign

Mới đầu khi niềng răng, bạn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng cảm thấy vướng víu...Tuy nhiên, đó chỉ là những cảm giác ban đầu vì sau một thời gian niềng, bạn sẽ thấy quen dần.

Một trong những điều quan trọng nhất khi niềng răng, bạn phải đảm bảo chế độ ăn phù hợp để tránh ảnh hưởng đến quá trình chỉnh nha. Đặc biệt là bạn phải biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách để tránh mắc các bệnh lý răng miệng trong thời gian niềng răng.

Ngoài ra, việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một ca chỉnh nha. Chính vì vậy, hãy luôn có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn được cơ sở nha khoa uy tín.

Nha khoa Smile One là một trong những cơ sở nha khoa tin cậy, uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Chính vì vậy, khi gặp các vấn đề liên quan đến răng miệng thì hãy liên hệ ngay tới phòng khám để được tư vấn và đặt lịch khám nhé.

 

Các tin khác