smileone

Hành trình lấy lại sự tự tin nhờ niềng răng mắc cài của chàng trai 9x

Sự tự tin vốn là điều mong muốn của tất cả mọi người, một trong những tiêu chí giúp bạn có được yếu tố này chính là nụ cười đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Chàng trai Tiến Luật (25 tuổi) là một trong những khách hàng của Smile One gặp phải tình trạng răng kẹ thưa, lệch khớp cắn, khấp khểnh. Vậy giải pháp nào giúp chàng trai này lấy lại được sự tự tin cho chính mình. Đó chính là câu chuyện mà Nha khoa Smile One muốn gửi tới bạn trong bài viết dưới đây.
Có thể bạn quan tâm:

Quá trình niềng răng mắc cài sứ của bạn Nguyễn Khánh Linh

Bệnh nhân Lê Khánh Ngọc – Niềng răng mắc cài khắc phục tình trạng khấp khểnh

Bệnh nhân Tiến Anh – Chỉnh nha mắc cài khắc phục tình trạng thưa – lệch khớp cắn

Tiến Luật – chàng trai trẻ luôn thiếu tự tin vì răng thưa, khấp khểnh
 

Tình trạng mà Tiến Luật đang gặp phải chính là răng kẹ thưa, khấp khểnh, lệch khớp cắn. Chính vì điều này nên việc việc sinh răng miệng gặp rất nhiều khó khăn, thức ăn dễ tạo thành mảng bám, gây viêm lợi. Hơn nữa, vì đặc thù công việc làm bên ngành dịch vụ khách sạn nên chàng trai này luôn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp với khách hàng. Khi đến với Smile One, Luật cũng thẳng thắn chia sẻ:

“Em đang làm lễ tân cho một khách sạn, 25 tuổi. Răng của em gặp tình trạng bị hô và ở giữa có hai răng kẹ ở giữa. Hàm dưới bị thưa. Về giao tiếp thì nhỏ thôi nhưng giao tiếp em rất ngượng. Công việc của em giao tiếp rất là nhiều, cười nói với khách hàng. Nhiều khi rất là ngại.”

Nhờ tìm hiểu qua bạn bè, anh chàng này đã tin tưởng lựa chọn Nha khoa Smile One là nơi khắc phục tình trạng trên. Tại Nha khoa Smile One có 2 phương pháp niềng răng Invisalign và chỉnh nha mắc cài. Theo sự tư vấn của bác sĩ và điều kiện của bản thân nên Luật đã quyết định chỉnh nha mắc cài theo tư vấn bác sĩ. 

Chỉnh nha là cả một hành trình, chính vì vậy cần có sự kiên trì của bệnh nhân và tay nghề, lòng nhiệt huyết của bác sĩ. Nếu như bệnh nhân không kiên trì và không thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc nếu như bác sĩ không có tay nghề thì không thể mang lại kết quả như mong muốn. Chính vì những lí do trên nên Luật rất cẩn thận trong việc chọn lựa bác sĩ cũng như nha khoa để thực hiện chỉnh nha. 

Em đi tìm hiểu nhiều nha khoa nhưng em thấy địa chỉ nha khoa nhà mình gần em, bạn bè của em bảo uy tín. Luật chia sẻ.

Chàng trai trẻ vỡ òa trong hạnh phúc sau khi tháo niềng  

 

 

Nhắc lại kỉ niệm niềng răng, Luật vẫn nhớ như in những ngày đầu chỉnh nha. Thức ăn đều phải cắt nhỏ, ăn chậm, nhai kĩ và làm quen với bộ khí cụ. Sau 1 tháng đầu, chàng trai trẻ đã cảm thấy răng dần có sự dịch chuyển, nhất là hai chiếc răng bị thưa ở hàm dưới. Càng dần về sau, tình trạng răng có sự cải thiện hơn rất nhiều.

Trước khi sau niềng 1 tháng em đã thấy đóng được cái khe giữa, hai răng cửa của em đã rất khá tự tin hơn trước rất nhiều. Em rất hài lòng.

Quá trình chỉnh nha của chàng trai này được bác sĩ dự kiến diễn ra trong 18 tháng. Thế nhưng thực tế Luật đã được tháo niềng sớm hơn so với thời gian bác sĩ đưa ra. Chàng trai trẻ chia sẻ:

Bác sĩ Dương nói với em là dự định 18 tháng, hiện nay đã là 16 tháng đã tháo niềng.”

Ngày tháo niềng, Luật vô cùng hài lòng và vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi hàm răng đầy khuyết điểm ngày nào đã được “biến hóa” thành một hàm răng đều đặn, nụ cười tỏa sáng, khiến chàng trai trẻ tự tin hơn rất nhiều. Chính vì kết quả chỉnh nha mắc cài hiệu quả hơn những gì mong đợi nên Luật cảm thấy tin tưởng hơn nữa về đội ngũ bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ tại nha khoa.

“Lễ tân tư vấn chu đáo – Bác sĩ tận tình có tay nghề cao. Bạn có vấn đề về răng miệng hãy đến nha khoa Smile One càng sớm càng tốt.”

Một hàm răng đều, chắc khỏe chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một nụ cười đẹp và thu hút. Những ai đang sở hữu cho mình một hàm răng đẹp thì đó là điều may mắn. Còn nếu như bạn đang sở hữu một hàm răng giống như tình trạng của bạn Tiến Luật thì hãy liên hệ với Nha khoa Smile One để được tư vấn và thăm khám nhé.

Hãy liên hệ với Nha khoa Smile One ngay để được tư vấn và thăm khám miễn phí!!!
---------- ---------- ----------- ---------- 
NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MĨ NỤ CƯỜI
 Hotline: 0869.648.601 / 0978.994.683
 Website: https://nhakhoasmileone.vn/ 
Hà Nội: CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, 
Hà Nội: CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội 
TP. Hồ Chí Minh: CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, 
Hồ Chí Minh CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh 
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00 (T2-CN) 

 

 

 

Các tin khác