smileone

Hành trình niềng răng và sự thay đổi “ngoạn mục” của cô gái trẻ

Niềng răng hỏng là tình trạng bạn Phương Giang gặp phải khi quyết định chỉnh nha tại một sơ sở nha khoa kém chất lượng. Với mong muốn cải thiện vẻ đẹp của hàm răng, Giang may mắn tìm hiểu thông tin trên mạng  và biết đến Nha khoa Smile One. Tại đây, cô gái này đã được các bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị như thế nào? Kết quả đạt được ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Nha khoa Smile One nhé.

Tình trạng trước và sau khi niềng răng mắc cài tại Nha khoa Smile One của khách hàng Phương Giang

 
 

Phương Giang gặp phải tình trạng răng hô và khấp khểnh. Với mong muốn cải thiện khuyết điểm của hàm răng, Giang đã quyết định niềng răng mắc cài tại cơ sở nha khoa gần nhà. Tuy nhiên sau một thời gian chỉnh nha, tình trạng răng không được hiệu quả như mong muốn.

Trước đây mình có chỉnh nha, khoảng 2 năm nhưng mình đeo mắc cái mắc cài tháo ra, gắn vào ý, sau một thời gian thì nó lại trở về như ban đầu, thậm chí là nó còn lệch hơn cả hàm dưới.”

Sau khi tìm hiểu thông tin, cô gái này biết đến Nha khoa Smile One và đã quyết định khắc phục tình trạng này.   

Mình có thăm khám ở một vài địa chỉ khá uy tín, tuy nhiên là mình xem những cái chia sẻ của các bạn ở trên mạng, thấy được đánh giá tốt nên mình đến đây hoàn toàn do là xem được đánh giá của các bạn ở trên mạng.

Tại Smile One, Phương Giang được bác sĩ thăm khám và đưa ra một số phương pháp điều trị. Cuối cùng, Thanh Lam đã quyết định lựa chọn giải pháp chỉnh nha mắc cài để khắc phục khuyết điểm của hàm răng.

Khi mình đến thăm khám lần đầu tiên thì bác sĩ đã chỉ định răng của mình ở mức độ nào, đồng thời là giá thành và lộ trình có thể đáp ứng được nên quyết định làm tại Nha khoa Smile One.

Gần 2 năm niềng răng mắc cài và đồng hành với ekip bác sĩ Nha khoa Smile One, tình trạng răng của cô gái này đã có sự chuyển biến rất rõ rệt. Cung răng đều, răng hô được cải thiện rất nhiều so với trước đây.

Mình thấy độ hô giảm được rất nhiều, cách gần nửa năm nó đã vào dần và mình cảm nhận được điều đó, đã ổn định, mình cảm thấy rõ. Khi tháo về thì mọi người rất là khen.

Tại sao niềng răng mắc cài lại được khách hàng ưa chuộng ?
 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng, nhưng loại niềng răng mang lại hiệu quả cao mà chi phí thấp thì lựa chọn niềng răng mắc cài được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi những ưu điểm sau:

- Hệ thống mắc cài cùng với dây cung được gắn vào mặt ngoài răng, nhằm tạo hướng thuận lợi trong quá trình di chuyển răng. Bởi thế mà răng sẽ di chuyển nhanh hơn sau khi sử dụng niềng răng mắc cài mặt ngoài. Hiện nay thì đây là phương pháp sẽ rút ngắn điều trị, tuy nhiên đảm bảo khoảng cách răng trên hàm vẫn đảm bảo sát và đều hơn.

- Phương pháp niềng răng mắc cài không chỉ giúp răng di chuyển mà còn điều chỉnh được cả xương ổ răng giúp khách hàng có được khuôn mặt thẩm mỹ và hoàn hảo. Đặc biệt quá trình niềng răng ổn định và bền vững, hầu như không tái phát.

- Nhìn chung, niềng răng bằng mắc cài có chi phí rẻ nhưng mang lại kết quả tốt răng đều, đẹp, kít hơn mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

- Sử dụng lực nhẹ liên tục với hệ thống dây cung thông minh siêu đàn hồi, cho nên niềng răng mắc cài hầu như không gây đau hay ê buốt cho người niềng răng. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn niềng răng mắc cài.

 

Các tin khác