smileone

Hành trình thẩm mỹ răng sứ của bạn gái miền tây và sự thay đổi ngoạn mục

Nụ cười đẹp, hàm răng trắng sáng sẽ là một lợi thế giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Ngược lại, nếu hàm răng của bạn gặp phải tình trạng hô, thưa, xỉn màu như trường hợp của bạn Thủy Tiên thì đó lại là vấn đề cần khắc phục ngay. Vậy vấn đề này sẽ được bác sĩ tại Nha khoa Smile One thực hiện phương pháp khắc phục như thế nào? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây.

1. Tình trạng ban đầu của bệnh nhân Thủy Tiên

 

 

Trước đây, Thủy Tiên luôn cảm thấy tự ti về nụ cười của mình bởi hàm răng gặp phải tình trạng không đều nhau, cắn trùm nhiều và hô nặng. Trong nhân tướng học thì người có tướng răng vẩu thường là người lận đận, khó khăn, trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp. Chính vì vậy, Thủy Tiên đã quyết định thực hiện chỉnh nha mắc cài tại Nha khoa Smile One.

" Răng của em lúc trước là răng cửa bị sâu hỏng, trám và bị vỡ, khớp cắn của em bị sâu hỏng, trám và bị vỡ, khớp cắn của em bị chìa ra ngoài...Em cười em thiếu tự tin, em không tự tin nhiều khi giao tiếp...Qua những lần tìm hiểu thì em đã chọn ở đây để em làm".

Khi đến với Smile One, Thủy Tiên được bác sĩ thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng, tư vấn thẩm mỹ răng sứ với phương pháp dán sứ veneer để khắc phục tình trạng trên.

2. Kết quả thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Smile One

 

 

Phương pháp dán sứ veneer một phương pháp sử dụng mặt dán làm bằng lớp sứ mỏng khoảng từ 0.2 mm - 0.5 mm. Mặt dán sứ này sẽ được dán cố định vào bên ngoài bề mặt răng cần được phục hình bằng keo dán răng sứ chuyên dụng sao cho ôm vừa khít toàn thân răng một cách tự nhiên nhất.

Sau 2 ngày được bác sĩ thực hiện phương pháp dán sứ veneer, Thủy Tiên đã trở nên xinh đẹp với hàm răng đều và trắng sáng, hết hô, khớp cắn chuẩn. 

“Em thấy bác sĩ làm ở đây rất là được, không đau cho mình, em thấy tất cả mọi thứ đều tốt. Trong quá trình làm thì em cũng có run nhưng có sự động viên của bác sĩ ở đây. Em nghĩ các bạn nên đi làm răng để cho cảm giác tự tin hơn vì không đau như các bạn nghĩ".

Nhờ kết quả dán sứ veneer thành công hơn mong đợi mà Thủy Tiên tự tin hơn, thần thái sang chảnh, thu hút mọi ánh nhìn.

3. Quy trình dán sứ veneer tại Nha khoa Smile One

 

 

Quy trình dán veneer sứ tại Nha khoa Smile One được tiến hành qua các bước như sau:

Bước 1: Bệnh nhân sẽ được thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng để bác sĩ nắm bắt được tình hình răng miệng của người bệnh. Sau đó sẽ đưa ra những nhận xét và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với từng người bệnh.

Bước 2: Bác sĩ sẽ cho người bệnh chụp X- Quang, từ hình ảnh nhận được từ phim chụp về kết quả hàm răng của mình, các bác sĩ sẽ có những đánh giá chính xác nhất và đưa ra phương án điều trị thích hợp nhất dành cho bệnh nhân.

Bước 3: Điều trị các bệnh lý về răng miệng và tiến hành vệ sinh khoang miệng sạch sẽ trước khi tiến hành dán veneer sứ phục hình răng.

Bước 4: Căn cứ vào độ mỏng của miếng dán veneer sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành mài nhám trên bề mặt răng để tạo ra sự bám dính chắc chắn nhất.

Bước 5: Tiếp đó các bác sĩ sẽ tiến hành dán miếng veneer sứ lên răng đã mài bằng keo dính nha khoa chuyên dụng.

Bước 6: Cuối cùng bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng sau khi dán veneer và đặt lịch tái khám.

Chính vì vậy, nếu như bạn đang gặp phải tình trạng giống như Thủy Tiên thì hãy liên hệ với Nha khoa Smile One để được tư vấn và thăm khám điều trị kịp thời.

Các tin khác