smileone

Kết quả làm răng sứ của bệnh nhân Chu Ngọc Ánh tại nha khoa Smile One

Chị Ánh từng đi thẩm mỹ răng sứ ở nha khoa khác nhưng cảm thấy không hài lòng về chất lượng, kết quả. Sau khi đọc được thông tin trên mạng, chị biết đến Smile One là một trong những nha khoa uy tín top 5 tại Hà Nội nên đã quyết định lựa chọn là nơi điều trị răng miệng. Quá trình điều trị của chị Ánh được các bác sĩ của Smile One thực hiện và mang đến những kết quả bất ngờ như thế nào. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Tình trạng trước khi làm răng sứ tại Nha khoa Smile One

 

Với mong muốn sở hữu một hàm răng trắng đẹp, chị Ánh đã quyết định đi thẩm mỹ răng bằng phương pháp dán sứ veneer tại một địa chỉ nha khoa khác tại Hà Nội. Sau nửa năm dán sứ, răng của chị chuyển sang trạng thái xỉn màu, lợi bị viêm nặng. Lo lắng về tình trạng này, chị Ánh chia sẻ.

Nửa năm sau khi bọc sứ ở nha khoa khác thế lại bị viêm lợi rất nặng. Em cũng không hài lòng lắm vì màu khá xỉn so với răng thật, em cảm thấy không ổn nữa thì em bắt đầu tìm nha khoa mới để làm lại.

Khi thấy răng của mình có những dấu hiệu đáng lo ngại, ảnh hưởng tới quá trình ăn nhai và giao tiếp hàng ngày, chị Ánh quyết định đi khắc phục, điều trị. Sau khi tìm kiếm các địa chỉ chăm sóc răng miệng trên mạng, chị Ánh đã lựa chọn đến Smile One, nha khoa uy tín top 5 tại Hà Nội.

Trước lúc đến đây em không biết là Smile One đâu. Hôm lên google em search ra kết quả “ Top 5 phòng khám nha khoa uy tín nhất Hà Nội” thì em tìm đến đây.

Quy trình dán răng sứ veneer cho bệnh nhân Chu Ngọc Ánh tại nha khoa Smile One

Khi đến Smile One, chị Ánh được ThS.BS Nguyễn Tuấn Dương – Giám đốc chuyên môn thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng. Sau đó nhận xét và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng răng sứ bị xỉn màu và viêm lợi. Theo tư vấn của bác sĩ Dương, tình trạng viêm lợi của chị Hà sẽ được điều trị dứt điểm, sau đó mới được tiến hành dán sứ veneer.

Khám răng, sau đó bác sĩ cho biết tình trạng răng hiện tại, răng như thế nào, phải điều trị như thế nào?Sau đó thì có tư vấn về chất liệu răng, sau đó là về lợi. Sau đó là sẽ lựa chọn màu răng và khuôn răng như thế nào, xong rồi bác sĩ gửi cho em những mẫu răng mà hiện tại đang là hot trend.

Quá trình dán sứ veneer cho chị Ánh được căn cứ vào độ mỏng của miếng dán veneer, bác sĩ sẽ tiến hành mài nhám trên bề mặt răng để tạo ra sự bám dính chắc chắn nhất. Tiếp đó sẽ dán miếng veneer sứ lên răng đã mài bằng keo dính nha khoa chuyên dụng.

Cuối cùng, khi kết thúc quá trình điều trị, chị Ánh được bác sĩ Dương hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng và đặt lịch tái khám.

Sự thật “không ngờ” khi dán sứ veneer tại Nha khoa Smile One

 

 

Sau một thời gian điều trị, bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương đã giúp chị Ánh điều trị dứt điểm bệnh lý viêm lợi và thẩm mỹ răng một cách hiệu quả. Thực tế cho thấy tình trạng viêm lợi đã không còn và nhất là việc dán sứ veneer đã giúp cho chị sở hữu một nụ cười tươi sáng và rạng rỡ hơn.

Khi làm ở nha khoa cũ trước đây, lúc làm cũng sẽ chỉ làm thật, khi ra kết quả thì lúc đó mới show cho khách hàng xem. Và khi kết quả xong rồi thì không phản ánh bất cứ thứ gì nữa. Thế nhưng ở Smile One thì khác, ở đây sẽ cho ướm thử, rồi rất là nhiều quy trình và xong hỏi là đã cảm thấy hài lòng chưa? Nếu hài lòng thì mới vào làm để ra kết quả cuối cùng còn không sẽ sửa lại đến khi nào ưng ý..

Tại Nha khoa Smile One, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và chăm sóc răng miệng cẩn thận, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, rất nhiều bệnh nhân và ngay cả chị Ánh cũng cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ, tay nghề của các bác sĩ tại Smile One.

Em thấy thái độ bác sĩ ở đây rất chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng thực sự rất là tốt xong em tìm đến làm một bộ răng hoàn chỉnh.

Nếu hàm răng của bạn đang gặp phải tình trạng giống chị Ánh thì hãy để Smile One tư vấn và mang lại cho bạn một hàm răng khỏe, đẹp hơn mong đợi.
 

Các tin khác