smileone

Kết quả nhổ răng khôn không đau của khách hàng Vũ Phương Thảo tại Nha Khoa Smile One

Răng khôn mọc lệch gây đau nhức, làm ảnh hưởng tới chiếc răng bên cạnh là trường hợp mà khách hàng Vũ Phương Thảo gặp phải trước khi đến với Nha khoa Smile One. Để giải quyết tình trạng trên, Thảo đã được các bác sĩ loại bỏ chiếc răng khôn phiền toái với công nghệ nhổ răng Piezotome không đau mới nhất hiện nay.  Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của Thảo về quá trình nhổ răng khôn không đau tại nha khoa chúng tôi diễn ra như thế nào nhé. 

Răng khôn là gì?

Răng khôn hay thường gọi là răng số 8 là răng mọc cuối cùng của hàm. Loại răng này thường không mọc khác biệt so với những chiếc răng khác, thường mọc ngược, mọc nghiêng, mọc ngầm, gây ra nhiều vấn đề khác nhau cho sức khoẻ răng miệng, gây ra nhiều đau đớn, khó chịu.

Vậy nên để tránh gặp phải tình trạng bệnh lý về răng miệng do răng khôn gây ra, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ khám và tư vấn có nên nhổ răng khôn hay không.

Trường hợp nào cần nhổ răng khôn?

Khi nào cần nhổ răng khôn là thắc mắc của rất nhiều người, dưới đây là một số trường hợp cần phải nhổ bỏ răng số 8:

- Khi răng khôn mọc gây các biến chứng đau đớn, u nang, nhiễm trùng, ảnh hưởng đến các răng lân cận thì nên nhổ bỏ.

- Trường hợp răng khôn chưa gây biến chứng nhưng hay bị mắc thức ăn ở khe giữa răng khôn và răng bên cạnh, chắc chắn sau này sẽ ảnh hưởng đến răng bên cạnh thì cũng nên nhổ.

- Trường hợp răng khôn mọc thẳng, đủ chỗ, không bị cản trở bởi xương và nướu nhưng không có răng đối diện ăn khớp, gây nhồi nhét thức ăn, lở loét nướu hàm thì cũng nên nhổ.

- Răng khôn mọc thẳng, đủ chỗ, nhưng nếu hình dạng bất thường, gây mắc thức ăn, sau này rất dễ gây sâu răng và viêm nha chu răng bên cạnh thì nên chỉ định nhổ.

Quá trình nhổ răng khôn không đau của bệnh nhân Vũ Phương Thảo tại Nha khoa Smile One

 

 

Bạn Vũ Phương Thảo đã đến Nha khoa Smile One trong tình trạng răng khôn mọc lệch, gây đau nhức và khó chịu, ảnh hưởng tới răng số 7. Chính vì vậy nên bác sĩ đã tư vấn cho bệnh nhân nên nhổ bỏ chiếc răng này để tránh gặp các biến chứng khác.

Trước khi quyết định nhổ răng khôn, bạn Thảo cũng có tâm lý lo lắng khi tìm hiểu quy trình nhổ răng ở trên mạng internet.

Em xem mỗi video nhổ thôi ạ, họ rạch lợi đôi ra rồi họ cắt cái răng. Lúc đầu em cũng khá là sợ. Em đọc trên mạng là nhổ tầm 20-30 phút.

Tuy nhiên sau khi bạn Thảo được ekip bác sĩ tại Smile One tư vấn và tiến hành nhổ bỏ chiếc răng khôn mọc lệch thì mọi suy nghĩ lo lắng đã thay đổi sau 10 phút thực hiện.

Mọi người tư vấn nhiệt tình, nhẹ nhàng. Tại vì em rất là sợ đau, các bác sĩ rất nhẹ nhàng vàng nhổ cũng nhanh, tầm 10 phút và không đau chút nào.

Đặc biệt, hiện Nha khoa Smile One đã ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau với chiếc máy siêu âm Piezotome vô cùng ưu việt.

Các bác sĩ của Smile One sẽ đưa đầu máy siêu âm đi vòng quanh chân răng một cách nhẹ nhàng, lúc này các dây chằng xung quanh răng sẽ tự động bứt rời. Chân răng và lợi sẽ được tách biệt với nhau giúp cho việc lấy chiếc răng nhổ ra khỏi hàm trở nên dễ dàng hơn mà không gây đau đớn.

Nếu bạn đang gặp tình trạng giống như bệnh nhân Vũ Phương Thảo thì đừng quá lo lắng, hãy để Nha khoa Smile One giúp bạn loại bỏ chiếc răng khôn với phương pháp nhổ răng nhẹ tênh, không gây đau đớn nhé.

Các tin khác