smileone

Kết quả niềng răng bệnh nhân Vũ Thị Hoài Mi

Răng thưa, hô luôn là rào cản khiến chị Mi e ngại trong giao tiếp. Thế nhưng nhờ có niềng răng mà giờ đây chị đã có thể tự tin nở nụ cười rạng rỡ. Vậy ekip bác sĩ của Nha khoa Smile One đã sử dụng phương pháp niềng răng nào để giúp chị Mi cải thiện tình trạng răng bị thưa, hô? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Nha khoa Smile One nhé.

1. Quá trình niềng răng của bệnh nhân Hoài Mi tại Nha khoa Smile One
 

Nói về tình trạng răng trước đây, chắc hẳn chị Mi vẫn không thể quên được hàm răng thưa, khiến chị thiếu tự tin trong giao tiếp biết nhường nào. Nhưng sau khi được bạn bè giới thiệu đến Nha khoa Smile One, chị quyết định chọn phương pháp niềng răng invisalign dưới sự tư vấn của bác sĩ. Chia sẻ về điều này, chị Mi cho biết:

"Răng của chị bị thưa, lúc đầu mình chỉ đến để khám. Tại vì mình cũng đi khám rất nhiều chỗ, không phải Smile One. Xong đến đây, thế là thấy bác sĩ, thấy đảm bảo quá."

Trải qua hơn 2 năm đồng hành cùng niềng răng invisalign và ekip bác sĩ tại Smile One, nay chị Mi cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị đạt được. Đặc biệt là hàm răng không còn xuất hiện các khuyết điểm thưa và hô như ban đầu. Chị Mi chia sẻ:

"Về mặt thẩm mỹ thì nó đẹp hơn, với lại nghề của mình là giáo viên...Kết quả thì hài lòng, tức là những khe thưa được khít lại rồi." 

2. Quy trình niềng răng invisalign tại Nha khoa Smile One
 


 

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn về phương pháp niềng răng phù hợp

Khám tổng quát răng miệng chính là việc làm quan trọng trước khi tiến hành niềng răng. Thông qua việc khám tổng quát bác sĩ nha khoa sẽ biết được tình trạng răng miệng mà bạn đang gặp phải như thế nào để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Bước 2: Chụp X-Quang

Chụp X-Quang cung hàm là cách để giúp cho bác sĩ biết được tình trạng của các chân răng, xác định được vị trí của các răng từ đó đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất.

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm

Lấy dấu mẫu hàm là cần thiết, từ mẫu hàm này các bác sĩ sẽ lên thiết kế khay niềng phù hợp với tình trạng răng của mỗi người bệnh.

Bước 4: Xem clincheck 3D

Sau khi lên thiết kế khay niềng các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị dưới dạng video 3D cho khách xem kết quả điều trị hàm răng của mình qua từng giai đoạn khác nhau.

Bước 5: Sản xuất khay niềng

Sau khi khách hàng đồng ý với phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra thì khay niềng sẽ được sản xuất đúng như với thiết kế.

Bước 6: Nhận khay và lắp khay niềng theo hướng dẫn của bác sĩ

Sau khi khay niềng được sản xuất xong thì các bác sĩ sẽ lắp khay niềng cho người bệnh và hướng dẫn cho người bệnh cách tháo lắp khay niềng khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

3. Niềng răng invisalign ở đâu uy tín?

Một trong những phòng khám nha khoa uy tín nhất hiện nay mà bạn nên đến để điều trị khi muốn niềng răng khay trong đó là Hệ thống Phòng khám nha khoa Smile One. Nên chọn phòng khám Nha Khoa Smile One là vì:

- Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương - bác sĩ hạng Platinum hạng cao cấp nhất của hãng Invisalign sẽ trực tiếp điều trị cho người bệnh.

- Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương cùng đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Nha khoa Smile One quá trình niềng răng của người bệnh sẽ được theo dõi kỹ lưỡng giúp người bệnh có một hàm răng đều đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao.

- Phòng khám nha khoa Smile One là một phòng khám nha khoa hiện đại được trang bị nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp hỗ trợ đắc lực cho các nha sĩ trong việc khám và điều trị các bệnh về răng miệng, đặc biệt là trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha.

- Không dừng lại ở đó Nha khoa Smile One còn cung cấp cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo trước và sau điều trị.

Bởi vậy lựa chọn phòng khám nha khoa Smile One để tiến hành niềng răng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Các tin khác