smileone

Kết quả niềng răng của của bệnh nhân Hoàng Thế Vinh tại Smile One

Anh Hoàng Thế Vinh gặp phải tình trạng hai răng cửa bị cụp vào, khấp khểnh, cắn đối, cắn hở, gây khó khăn và cản trở trong việc ăn uống cũng như giao tiếp hàng ngày. Khi đến Smile One, anh được các bác sĩ tư vấn và điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Hãy cùng theo dõi quá trình niềng răng của anh Vinh tại Smile One diễn ra như thế nào nhé.

Tình trạng trước khi niềng răng của bệnh nhân Hoàng Thế Vinh
 

Lâu nay, anh Vinh luôn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như trong việc ăn uống hàng ngày do mắc các bệnh lý về răng miệng. Răng dễ bị mắc thức ăn, gây khó chịu và mất nhiều thời gian để vệ sinh cũng như ảnh hưởng tới vấn đề thẩm mỹ. Chia sẻ về về tình trạng trên, anh cho biết:

Khi nhai rất là ảnh hưởng vì có nhiều khe hở trong răng. Đấy là vấn đề mình gặp phải... Điều ảnh hưởng nhất là vấn đề thẩm mỹ...

Khi đến Nha khoa Smile One, anh Vinh được các bác sĩ thăm khám, tư vấn về bệnh lý và đưa ra giải pháp điều trị. Chia sẻ về tình trạng răng của anh Vinh, bác sĩ Dương cho biết:

Hai răng cửa bên trên của anh Vinh bị lún vào trong, xỉn màu, khấp khểnh, cắn đối cho nên cần phải khắc phục, điều trị ngay nếu không sẽ mang lại rất nhiều bất lợi cho cho sức khỏe răng miệng.

Trước tình trạng trên, anh Vinh nhanh chóng được ekip bác sĩ của Smile One thực hiện điều trị bằng bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ, một công nghệ niềng răng hiệu quả và phổ biến hiện nay.

Quá trình niềng răng và cái kết “không ngờ” của bệnh nhân Hoàng Thế Vinh
 

 

Niềng răng mắc cài sứ là cách thức chỉnh nha bằng mắc cài sứ cao cấp kết hợp với dây cung và một số khí cụ khách để tạo thành một lực kéo, giúp đưa các răng về đúng vị trí như mong muốn.

Hiện nay, phương pháp niềng răng mắc cài sứ được coi là giải pháp hiệu quả được Smile One áp dụng dành cho những người có tình trạng răng giống như anh Hoàng Thế Vinh.

Đặc biệt, tại Nha khoa Smile One, anh Vinh được các bác sĩ chỉ định chụp phim X-Quang và lấy mẫu hàm bằng phần mềm chuyên dụng, sau đó đưa ra kế hoạch chỉnh nha chi tiết. Qúa trình chỉnh nha cho anh Vinh đã được tiến hành gắn mắc cài vào răng và hướng dẫn về cách chăm sóc răng miệng trong suốt quá trình niềng. Đồng thời, bệnh nhân được đặt lịch hẹn tái khám định kỳ để theo dõi và điều chỉnh lịch di chuyển của răng cho phù hợp.

Mình có tìm hiểu và sau đấy biết đến bác sĩ Dương. Lúc đầu mình muốn niềng trong suốt nhưng sau khi tìm hiểu thì tài chính không cho phép nên mình chọn niềng răng mắc cài sứ. Lúc đầu mới đeo thì nó vướng và ăn nhai khó khăn nhưng sau 1 tuần mọi vấn đề sẽ quen hết.

Hơn 1 năm niềng răng mắc cài sứ, tình trạng răng miệng của anh Hoàng Thế Vinh đã được cải thiện rõ rệt. Qúa trình ăn uống, vệ sinh răng dễ dàng hơn trước rất nhiều. Anh Vinh chia sẻ:

Khi tháo niềng thì vệ sinh sạch sẽ đơn giản và không tốn thời gian như trước. Cảm giác ăn nhai bây giờ rất thoải mái. Mình rất là hài lòng, hoàn toàn tin tưởng bác sĩ Dương. Các bạn hỗ trợ mình rất nhiệt tình gọi đặt lịch và hẹn lịch, các bạn đều chủ động.

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp phục hình răng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, điều quan trọng trong quá trình niềng răng cho bệnh nhân là kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ. Chuyên môn của bác sĩ tốt, tay nghề giỏi thì đồng nghĩa với việc quá trình điều trị cho bệnh nhận được hiệu quả. Chính vì vậy, khi cần phải niềng răng, khách hàng nên chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng như Nha khoa Smile One.

 

 

 

Các tin khác