NhaKhoaSmileOne
smileone

Review của cô gái trẻ 9x: Niềng răng hỏng nơi khác và sửa lại tại Nha khoa Smile one

Huyền Trang từng tin tưởng niềng răng ở một nha khoa khác, tuy nhiên sau gần 4 năm tình trạng khớp cắn ngược vẫn chưa thực sự được cải thiện. Cho đến khi cô gái này tình cờ biết đến Nha khoa Smile One thì vấn đề trên đã được khắc phục hoàn toàn nhờ phương pháp chỉnh nha mắc cài kim loại. Cùng theo dõi hành trình chỉnh nha của Huyền Trang tại Smile One diễn ra như thế nào nhé.

Hình ảnh Huyền Trang trước khi điều trị tại Nha khoa Smile One

 

 

Theo đánh giá chuyên môn từ bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương – người phụ trách trực tiếp điều trị ca bệnh cho Huyền Trang chia sẻ: 

“Tuy trước đây bạn Huyền Trang có niềng răng ở địa chỉ nha khoa khác. Thế nhưng hiện tại bạn gái này vẫn gặp phải tình trạng đường giữa lệch trái 2mm, trục 2 răng cửa lệch. Chính vì vậy cần phải khắc phục và điều trị ngay.”

Thời gian điều trị của Huyền Trang được dự kiến là 1.5 năm nhưng với sự nỗ lực của bác sĩ và sự hợp tác tốt từ phía bệnh nhân nên thời gian niềng răng đã được rút ngắn hơn.

Trong thời gian hơn 1 năm chỉnh nha, Huyền Trang gần như không cảm thấy đau đớn hay bất tiện chút nào. Cô gái này luôn tự tin, không ngại ngần trong giao tiếp thay vào đó vẫn đi chơi, ăn uống với bạn bè theo cách thoải mái nhất.

Kể về quá trình niềng răng của mình, Huyền Trang chia sẻ: “Em cũng tự tin lắm, không ngại gì cả. Em vẫn cười nói bình thường, lúc mình buộc chun ý, em đi giao tiếp ở ngoài em vẫn buộc chun vì nếu bỏ ra thì liệu trình của em sẽ lâu hơn.”

Niềng răng tại Smile One là sự lựa chọn đúng đắn


 

Sau quá trình niềng răng hơn 1 năm, không thể phủ nhận những hiệu quả mà phương pháp chỉnh nha tại nha khoa Smile One mang lại. Huyền Trang ngày một trở nên xinh hơn, tự tin hơn và nhất là luôn hài lòng với dịch vụ chỉnh nha tại đây. Chia sẻ về điều này, cô nàng cho hay:

Lúc đầu hàm của em bị nhô ra, khi chỉnh xong hàm của em lại như bình thường thì em cũng khá hài lòng. Nhân viên ở đây rất chu đáo, hầu như lần nào em cũng không phải đợi chờ gì cả. Em có quên lịch thì nhắc em, em mà có nhắn trên face thì trả lời rất là nhanh và luôn thu xếp thời gian cho em.”

Quy trình niềng răng mắc cài diễn ra như thế nào?

Quy trình niềng răng tại phòng khám Nha Khoa Smile One được tiến hành 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và kiểm tra tình trạng răng miệng của người bệnh

Đây là một công việc quan trọng và rất cần thiết trước khi tiến hành niềng răng. Việc khám tổng quát răng miệng của người bệnh là công đoạn giúp cho bác sĩ nắm bắt được tình hình răng của người bệnh như thế nào, bị sai lệch nhiều hay ít để đưa ra một phương pháp điều trị cho phù hợp. Hơn nữa nếu trong tình trạng người bệnh còn bị viêm lợi, viêm nha chu thì cần phải tiến hành điều trị trước khi niềng răng.

Bước 2: Lấy dấu mẫu hàm, thiết kế khí cụ

Sau khi kiểm tra răng miệng của người bệnh và biết chắc rằng người bệnh không mắc thêm phải các vấn đề nào khác về răng miệng ngoài vấn đề răng bị lệch lạc thi các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu răng để tiến hành thiết kế khí cụ sao cho phù hợp với hàm răng của người bệnh.

Bước 3: Lên phác đồ điều trị, dự đoán lộ trình nắn chỉnh, siết lực

Tiếp đó các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể về quá trình dịch chuyển cho răng trên hệ thống 3D thông báo cho người bệnh về tiến trình đó, nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành sản xuất mắc cài phù hợp và tiến hành niềng răng.

Bước 4: Gắn mắc cài lên răng, lắp dây cung và lực siết

Bước tiếp theo là các bác sĩ sẽ gắn những mắc cài phù hợp lên răng của bạn, lắp dây cung và tạo ra một lực siết vừa đủ để đưa răng dịch chuyển từ từ về đúng vị trí.

Bước 5: Hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc răng và tái khám định kỳ

Sau khi lắp niềng cho người bệnh thì các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho người bệnh về cách chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng sao cho phù hợp và đặt lịch hẹn tái khám định kỳ cho khách.

---------- ---------- ----------- ----------

NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MĨ NỤ CƯỜI

 Hotline: 0869.648.601 / 0978.994.683

 Website: https://nhakhoasmileone.vn/

Hà Nội: CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân,

Hà Nội: CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh: CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7,

Hồ Chí Minh CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00 (T2-CN)

Các tin khác