smileone

Tạm biệt răng móm với khay niềng trong suốt Invisalign!

Hàm răng bị khớp cắn ngược làm Ngọc vô cùng tự ti trong trường lớp, tình cờ ba mẹ đã biết đến niềng răng Invisalign được thực hiện bởi Ths Bs Nguyễn Tuấn Dương - Nha khoa Smile One. Ba đã đồng hành cùng em trong suốt hành trình niềng răng này.


Từ mộtgái hướng nội, Invisalign đã giúp Bích Ngọc tự tin cười nhiều hơn, thoải mái hơn khi nói chuyện với bạn bè. Chúc mừng Bích Ngọc đã về đích xuất sắc trên hành trình niềng răng của mình! Với một nụ cười mới tự tin hơn, Smile One chúc em luôn may mắn và thành ng hơn nhé!

Khách hàng Vũ Bích Ngọc
 

2. Tại sao nhiều người chọn niềng răng trong suốt công nghệ 4.0 tại nha khoa Smile One

Công nghệ quét dấu răng hiện đại bậc nhất thế giới với máy quét itero 5D Plus, giúp scan toàn bộ hàm răng của bạn chỉ trong vòng 60s, và mô phỏng bằng hình ảnh 3D trên máy tính. Từ đó bác sĩ sẽ dễ dàng chỉ cho bạn thấy được quy trình và kết quả điều trị qua clincheck 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu niềng. Tính năng NiRi - phát hiện các bệnh lý về răng miệng mà mắt thường hay XQ không thấy được giúp bác sĩ kịp thời ngăn chặn các bệnh lý răng miệng Phần mềm Web Ceph: Phân tích tỉ lệ góc nghiêng, lập VTO dự tính, đảm bảo chuẩn tỉ lệ vàng giữa môi, mũi, cằm và góc nghiêng. Công nghệ Ai Design: Thiết kế mắc cài riêng biệt cho từng tình trạng. Căn chỉnh khớp cắn bằng Tscan: Cân bằng hệ thống trương lực cơ vùng mặt hài hòa với thẩm mỹ nụ cười, tránh tái phát.

Thoải mái nhẹ nhàng: Thoải mái và ít đau hơn so với niềng răng mắc cài, khay niềng ôm sát lấy chân răng và dễ dàng đeo vào, tháo ra mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. 

Thẩm mỹ tinh tế: Khay niềng được làm bằng vật liệu SmartTrack, có độ trong, chắc, mỏng và linh hoạt cùng với khả năng ít dị ứng, trơ và ổn định về mặt sinh học. Đây là ưu điểm vượt trội nhất mà niềng răng Invisalign mang lại. Khay niềng răng trong suốt, gần như “vô hình” trong suốt quá trình điều trị. Bạn không phải lo bị lộ mắc cài hay ảnh hưởng tới thẩm mỹ nụ cười, diện mạo và hoàn toàn tự tin giao tiếp, ngay cả người đối diện cũng khó nhận ra bạn đang niềng răng. 

Rút ngắn tối đa thời gian niềng: Với nhiều cải tiến vượt bậc giúp đẩy nhanh quá trình niềng răng và tối ưu hóa để có khả năng điều trị những ca niềng răng phức tạp nhất, bạn sẽ tiết kiệm được 6-8 tháng niềng răng so với phương pháp thông thường.

An toàn bền vững: Lộ trình niềng răng được bác sĩ lựa chọn phù hợp với tình trạng răng, đồng thời duy trì kết quả bền vững.

3. Nha khoa Smile One - Top 10 nha khoa hàng đầu Hà Nội

Smile One Top 10 nha khoa hàng đầu Hà Nội với 7 cơ sở trên toàn quốc, tự hào điều trị thành công hơn 60.000 ca như niềng răng, implant, thẩm mỹ răng sứ, nhổ răng khôn và các dịch vụ khác. Tập hợp đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Trường Đại Học Y Hà Nội, đứng đầu là Ths Bs Nguyễn Tuấn Dương. 

- Bác sĩ tại Vinmec Health Care System.

- Top 3 bác sĩ hàng đầu Việt Nam về thứ hạng niềng răng trong suốt Invisalign tại Việt Nam

- Bác sĩ niềng răng trong suốt hạng Platinum – cao cấp nhất của Invisalign của Align Tech.

- Tu nghiệp chỉnh nha chuyên sâu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương 

- Tu nghiệp sau đại học tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội.

- Thạc sĩ Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Hà Nội.

Tự hào với hơn 17 năm kinh nghiệm, Nha khoa Smile one luôn được đài truyền hình Việt Nam VTV2 và Đài tiếng nói Việt Nam VOV giao thông mời tư vấn với vị trí chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa.

Smile One luôn chú trọng hợp tác chuyên môn cùng các bác sĩ nước ngoài, đặc biệt là hội thảo với sự góp mặt của Gs Bs Howard Fine - Trưởng khoa trung tâm chỉnh nha Fine Orthodontic - Trường Y Nha Khoa Harvard. Tại đây, giáo sư đã chia sẻ các kiến thức liên quan đến chỉnh nha nói riêng và thăm khám nha khoa nói chung. Và đặc biệt là cuộc gặp gỡ giữa Bà Casline Chu - Giám đốc điều hành Invisalign Khu vực Đông Nam Á, một hãng niềng răng trong suốt hàng đầu tại mỹ và Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương - Bác sĩ hạng Platinum cao cấp của hãng Invisalign - trực tiếp thăm khám, hợp tác và chuyển nhượng độc quyền công nghệ Invisalign Smartforce 7K Speed.

Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng giống như Bích Ngọc, hãy liên hệ ngay tới nha khoa Smile One để được thăm khám miễn phí và không bỏ lỡ những ưu đãi hot nhất trong tháng này nhé!

Các tin khác