/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Nguyễn Kim Chi - Niềng răng hết hô vẩu, tự tin cười rạng rỡ

 
Răng hô vẩu khiến nụ cười kém duyên, thiếu tự tin khi giao tiếp, nói chuyện. Đây cũng chính là lý do mà Nguyễn Kim Chi 23 tuổi, giáo viên của trường Đại học FPT đã quyết định chọn niềng răng tại Smile One để cải thiện hàm răng hô vẩu của mình. 
Ngay từ khi còn nhỏ, mẹ của bạn Nguyễn Kim Chi đã nhận thấy các răng của bạn có kích thước khá to, xu hướng chìa đẩy ra phía trước gây hô. Chính vì thế mà cả Kim Chi và mẹ đều đã tìm hiểu và có ý định lựa chọn niềng răng để khắc phục tình trạng răng hô, giúp Kim Chi có hàm răng đều đẹp hơn. 
 
 
Bạn Nguyễn Kim Chi đã được bác sĩ của Nha khoa Smile One thăm khám răng miệng, chụp phim X-quang để phân tích chính xác tình trạng răng ban đầu và đưa ra kế hoạch điều trị giúp khắc phục các khuyết điểm của răng, cải thiện nụ cười. 

1. Tình trạng răng ban đầu

- Răng hô vẩu, trục răng nhóm răng cửa chìa hô nhiều ra phía trước
- Răng số 5 hàm trên mọc lệch cung vào phía trong 
- Hàm dưới răng khấp khểnh

2. Giải pháp và kế hoạch điều trị

- Niềng răng mắc cài kim loại tự động
- Nhổ răng 3 răng số 4 và nhổ răng số 5 mọc lệch cung hàm
- Dàn đều răng, kéo răng lui về sau giảm hô vẩu

 

3. Chia sẻ của Nguyễn Kim Chi sau khi niềng răng tại Nha khoa Smile One

Mong muốn sở hữu hàm răng đều đẹp hơn, nụ cười hết hô vẩu và góc nghiêng đẹp hơn, bạn Nguyễn Kim Chi đã tìm hiểu dịch vụ niềng răng chỉnh nha. Và từ một người bạn đã từng niềng răng tại Nha khoa Smile One, bạn Nguyễn Kim Chi lại càng có động lực hơn để niềng răng cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng, nụ cười của mình. 
Kim Chi chia sẻ, mẹ của bạn còn rất cẩn thận tìm hiểu về phương pháp điều trị, kế hoạch niềng răng của Chi cũng như các thông tin về nha khoa Smile One. Sau khi được các bác sĩ trao đổi cụ thể, cả mẹ và Kim Chi đều rất yên tâm và quyết định chọn Nha khoa Smile One để niềng răng. 
 
 
Việc lựa chọn và sử dụng mắc cài kim loại tự động, quá trình niềng răng của Kim Chi cũng nhẹ nhàng và dễ chịu hơn nhiều. Răng dịch chuyển nhẹ nhàng với lực kéo ổn định, giúp giảm đau nhức, khó chịu, thời gian tái khám ít hơn so với niềng răng mắc cài buộc chun truyền thống. Việc vệ sinh răng  miệng trong suốt quá trình niềng răng cũng thuận tiện hơn trong sinh hoạt và công việc hàng ngày. 
“Em gắn bó với mắc cài đã được 2 năm, mọi thứ đều thấy dễ dàng, nhẹ nhàng. Mọi thứ trong sinh hoạt hàng ngày với em khá thoải mái. Hôm nay được tháo niềng, răng của em cũng đẹp hơn nhiều rồi nên em thấy rất sung sướng. Em cảm thấy thích thời gian vừa rồi. Mọi thứ với em cảm thấy rất chill ạ! (cười)”.
Trong suốt thời gian niềng răng tại Nha khoa Smile One, Kim Chi cũng có đã có những trải nghiệm rất tốt về đội ngũ bác sĩ cũng như nhân viên tại đây: “Mọi người ở Nha khoa Smile One rất dễ thương và gần gũi, như người thân, không bị xa lạ. Các bác sĩ quan tâm rất nhiều mỗi lần em đến tái khám, liên tục hỏi thăm, dặn dò. Bác sĩ đưa cho em một lộ trình rõ ràng, tư vấn cẩn thận, nhẹ nhàng nên em rất yên tâm”. 
 
Hành trình niềng răng để có nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh hơn của bạn Nguyễn Kim Chi đã hoàn thành xuất sắc. Nha khoa Smile One rất vui và tự hào khi được đồng hành cùng Kim Chi trên hành trình tuyệt vời này. Chúc Kim Chi luôn xinh đẹp và thành công trong nhiều hành trình đi đến tương lai tuyệt với của mình nhé!

Các tin khác