/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Thông Soái Ca thành công biến hình với bộ nhá mới khiến nhiều người choáng vì quá bảnh

Nổi tiếng nhờ bộ nhá không giống người thường, nhưng ít ai biết bộ nhá của Thông Soái Ca đang gặp rất nhiều các bệnh lý về sức khỏe răng miệng. Chính vì thế anh quyết định đập đi xây lại bộ răng thương hiệu dù nhiều người cho rằng đó là một quyết định sai lầm. Cùng xem bài viết dưới đây để hiểu hơn về hành trình tân trang lại hàm răng của anh ấy nhé!

1. Nổi tiếng nhờ một bộ nhá có quá nhiều bệnh lý

Hàng triệu người biết đến Thông Soái Ca chỉ sau một đêm nhờ bộ nhá không giống ai. Nhưng ít ai biết hàm răng của anh ấy gặp quá nhiều vấn đề: cao răng nhiều, răng ố vàng xỉn màu, lung lay nghiêm trọng. Hot tiktoker chia sẻ “Mình hút một ngày hai bao thuốc lá, ngoài ra mình uống nước chè và cà phê rất nhiều”. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng hiện tại của anh ấy. 
 
 
Tình trạng răng của Thông Soái Ca
 

Việc vệ sinh răng miệng chưa đúng cách làm cho các mảng bám có cơ hội hình thành và phát triển. Ở kẽ răng hay chân răng, sau khi ăn thường có có những mảnh vụn thức ăn bám vào và mắc kẹt tại đó. Lâu dần, chúng hình thành cao răng, ăn mòn lớp men răng và tạo thành sâu răng và còn gây viêm quanh răng. 
Viêm quanh răng khi chuyển nặng sẽ thành viêm nha chu gây tổn thương tới răng, khiến cho xương hàm bị tiêu biến do mất mô nướu. Khi đó các răng bị lung lay và có thể dẫn đến nguy cơ rụng răng. Tình trạng viêm quanh răng, cao răng nhiều đã gây cho Thông Soái Ca bị lung lay răng nghiêm trọng. Hút thuốc lá và uống nhiều chè, cà phê cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng răng ố vàng, xỉn màu. Răng xỉn màu ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, khiến nhiều người ngại giao tiếp. Việc vệ sinh răng miệng không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến răng xỉn màu. Sau khi ăn uống các đồ uống có màu như nước chè đặc, cà phê, coca,... răng ố vàng do bám màu của những thức uống này rất khó vệ sinh. Do vậy mảng bám tích tụ nhiều khiến màu sắc của men răng bị ảnh hưởng. Khi răng bị nhiễm màu nặng mà tẩy trắng răng không thể khắc phục được, thì phương pháp bọc răng sứ với công nghệ Variolink ES tại nha khoa Smile One chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng răng ố vàng, xỉn màu do nhiễm từ thực phẩm, kháng sinh…

2. Giải cứu bộ nhá của Thông Soái Ca

Do tính chất công việc, Thông Soái Ca đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng răng ố vàng của mình. Tuy nhiên, có quá nhiều vấn đề xảy ra với răng của anh ấy, “bộ răng thương hiệu” khác người của hot tiktoker cũng là một thách thức đối với ekip bác sĩ nha khoa Smile One. Cùng theo dõi tiếp xem các bác sĩ đã lên phác đồ điều trị như thế nào nhé!
 

Phần 1: Nỗ lực và quyết tâm giữ răng cho Thông Soái Ca bằng mọi giá

 

Phần 2: Hành trình điều trị cho Thông Soái Ca

 

Phần 3: Kết quả bất ngờ, Thông Soái Ca biến hình


 

Phần 4: Sự tỏa sáng trở lại của Thông Soái Ca

 
Thông Soái Ca đã biến hình thành công cho "bộ nhá" của mình! Vậy còn bạn? Không "tút tát" lại NỤ CƯỜI Ố VÀNG, XỈN MÀU ngay bây giờ thì còn đợi khi nào nữa? Thời điểm hiện tại chính là “cơ hội vàng” để chuẩn bị cho bản thân mình một nụ cười tươi, một hàm răng trắng sáng, rạng ngời vì một cái “deal" thẩm mỹ răng sứ không thể hợp lý hơn tại nha khoa Smile One. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và công nghệ răng sứ công nghệ Variolink ES hiện đại, bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng sứ đẹp chuẩn tự nhiên tại nha khoa Smile One.

 

Ths Bs Nguyễn Tuấn Dương trong quá trình điều trị cho Thông Soái Ca
 
- Không mài nhỏ, bảo tồn răng gốc
- Khắc phục răng xỉn màu, ố vàng
- Ăn nhai như răng thật
- Trắng đẹp tự nhiên theo sở thích của bạn
- Thiết kế nụ cười chuẩn tỉ lệ vàng

Tại sao nhiều người lựa chọn Nha khoa Smile One?

- Thực hiện thành công cho hơn 60.000 khách hàng
- Thăm khám miễn phí
- Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tu nghiệp tại Pháp, trên 15 năm kinh nghiệm, Ths Bs Nguyễn Tuấn Dương thường xuyên được đài truyền hình Việt Nam VTV2 và đài tiếng nói Việt Nam VOV mời chia sẻ kiến thức về sức khỏe răng miệng.
- Vật liệu được nhập khẩu chính hãng từ các nước Đức, Pháp, Mỹ...
- Quy trình thực hiện an toàn,...

Nhắn tin ngay để cập nhật những ưu đãi siêu hời và được các bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí bạn nhé!

Các tin khác