/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Việt kiều về nước làm răng, không lăn tăn về giá!

Về nước làm răng, không lăn tăn về giá! Việt kiều tiết kiệm được 70%, hỗ trợ đưa đón sân bay!
Răng ố vàng, xỉn màu chính là điểm trừ cho nét duyên dáng của bạn. Bạn quyết tâm muốn "thay răng đổi vận", nhưng rào cản ngôn ngữ và khác biệt văn hóa khiến những người Việt kiều như bạn khó có thể hiểu hết những gì nha sĩ người nước ngoài truyền đạt trong quá trình tư vấn. 

 

Ưu đãi dành riêng cho Việt Kiều về nước làm răng sứ thẩm mỹ
 
Nha khoa Smile One  với hệ thống 6 chi nhánh Hà Nội, TP HCM, Đồng Nai, Bắc Giang, nha khoa Smile One tự hào là địa chỉ tin cậy cho hàng nghìn khách hàng Việt Kiều, trong nước và nước ngoài đến từ các quốc gia như: Nga, Đức, Pháp, Mỹ,... sử dụng dịch vụ RĂNG SỨ THẨM MỸ công nghệ Variolink EK thiết kế form răng chuẩn tỉ lệ vàng. 

 

Hỗ trợ chi phí đi lại đưa đón sân bay cho khách hàng
 
 - Smile One luôn chú trọng chuyên môn khi kết hợp cùng với GS.TS Howard Fine - Trưởng khoa trung tâm Fine Orthodontic – Mỹ (người nhận huy chương bạc Trường Y Nha Khoa Harvard) chia sẻ các kiến thức liên quan đến sức khỏe răng miệng và thăm khám nha khoa nói chung để đào tạo đội ngũ các bác sĩ trẻ. 
- Đứng đầu là Ths Bs Nguyễn Tuấn Dương thường xuyên được đài truyền hình Việt Nam VTV2 và Đài tiếng nói Việt Nam VOV mời chia sẻ kiến thức về răng miệng.
- Ths Bs Nguyễn Tuấn Dương từng tu nghiệp tại Pháp, là thành viên Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA – American Dental Association, thành viên Hiệp hội Cấy ghép Nha khoa Quốc tế ICOI – The International Congress of Oral Implantologists.
 - Ứng dụng công nghệ Variolink EK thiết kế form răng chuẩn tỉ lệ vàng, hợp độ tuổi, hợp tính cách, hợp phong thủy thay nhan sắc, đổi vận đến.
 - Răng sứ cao cấp được nhập khẩu chính hãng, đạt độ trắng trong tự nhiên, rìa cắn hay vân răng như răng thật. 
 - Không đau, không kênh cộm, không ê buốt ăn nhai thoải mái
- Lột xác ngoạn mục chỉ sau 2 lần hẹn với Smile One. 
- Thực hiện thành công 20.000 ca niềng răng, 10.000 ca trồng răng implant, thẩm mỹ răng sứ và hàng ngàn các dịch vụ khác...
- Vật liệu được nhập khẩu chính hãng từ các nước Đức, Pháp, Mỹ...
- Quy trình an toàn, vô khuẩn.
- Trả.góp 0.%.

Nhắn tin ngay đến nha khoa Smile One để được bác sĩ thăm khám tư vấn miễn phí và không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Các tin khác