NhaKhoaSmileOne
/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Lương Thanh

1. Cảm nhận của diễn viên Lương Thanh khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ răng sứ veneer tại Smile One

dich-vu-rang-su-tham-my

Dán sứ Veneer hạn chế tối đa việc mài răng gốc, trong nhiều trường hợp thậm chí không phải mài. Ngoài ra, người dùng còn sở hữu được hàm răng vô cùng trắng sáng hơn bởi lớp sứ siêu mỏng. Miếng dán sứ mỏng này được chế tác vô cùng tinh xảo với độ cứng gấp 10 lần sứ thông thường và 20 lần răng thật. Chính vì thế mà quá trình ăn nhai, vệ sinh rất thoải mái, dễ chịu mà không lo đổi màu hay bong tróc.

+Kỹ thuật dán sứ veneer không gây đau, không viêm lợi, không hôi miệng, không độc hại mà thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 6-8 tiếng. Đặc biệt người dùng còn có thể tự do tùy chọn thiết kế, hình thể theo ý muốn của mình. Với những ưu điểm trên mà dán sứ Veneer đã chinh phục hầu hết mọi khách hàng khó tính nhất.
 

cam-nhan-luong-thanh-khi-trai-nghiem-dich-vu-rang-su-tham-my

Để tự tin hơn khi giao tiếp diễn viên Lương Thanh đã quyết định sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng sứ veneer tại nha khoa Smile One để có được nụ cười rạng rỡ.

Lương Thanh tâm sự rằng:

“Trước khi Thanh đến thì mình cũng đã từng nghe qua các bạn bè,  anh chị mình đã từng đến đây để làm thì Thanh khá là yên tâm. Hôm nay đến làm thì Thanh hoàn toàn ưng ý. Không những bác sĩ tư vấn nhiệt tình, lúc mà làm xong Thanh cảm giác không còn ê buốt như mình đã từng làm trắng răng nữa, Thanh thực sự rất là hải lòng về thái độ phục vụ cũng như là chất lượng mà thanh được trải nghiệm ở nha khoa Smile One.

Ban đầu thanh cũng rất sợ cảm giác bị ê buốt nhưng mà sau khi  mà thanh trải nghiệm cái dịch vụ veneer này thì Thanh hoàn toàn không có cảm giác đau đơn hay gì nữa thì thanh thực sự là ưng ý cái dịch vụ này,

Với cái cảm giác hiện giờ thì không hề có khó chịu hay là gây cho tổn thương về răng…. Qua đây thì Thanh cũng rất là cảm ơn nha khoa Smile One cũng như là bác sĩ Tuấn Dương đã giúp Thanh có thể hoàn thiện cái bộ răng của mình để tự tin giao tiếp, kể cả khi đóng phim nữa.”

2. Nha khoa Smile One địa chỉ đáng tin cậy tại Hà Nội

Nha khoa Smile One tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên lựa chọn sử dụng dịch vụ.  Từ khi thành lập cho đến nay, nha khóa Smile Oen đã tham khám cho rất nhiều trường hợp gặp các vấn đề về răng miệng. Với phương châm hoạt động với Uy tín - Tận tâm - Chuyên nghiệp, Smile One luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và coi đây là thước đo để làm nên sự thành công của cả hệ thống.
 

cam-nhan-luong-thanh-khi-trai-nghiem-dich-vu-rang-su-tham-my-2

Các dịch vụ mà nha khoa Smile One đang cung cấp:

  •  Niềng răng
  •  Răng sứ thẩm mỹ
  •  Nhổ răng khôn
  •  Lấy cao răng
  •  Hàn răng – Trám răng
  •  Lấy tủy răng
  •  Tẩy trắng răng
  •  Đính đá răng
  •  Các dịch vụ khác…

Sở hữu hệ thống nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ. Đặc biệt đội ngũ bác sỹ và chuyên khoa của Smile One là những người có chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường danh tiếng trong nước. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.

Không chỉ mang đến các dịch vụ thẩm mỹ và khám chữa bệnh chuyên nghiệp mà Smile One còn đảm bảo quy trình vô trùng 100% nhằm để mang đến các dịch vụ an toàn và có chất lượng cao. Có thể khẳng định rằng Nha khoa Smile One là một trong những phòng khám nha khoa có chất lượng cao, đáng tin cậy tại khu vực Hà Nội.

Các tin khác