/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Cấy ghép implant chỉ từ 5,9tr

Với những bước tiến vượt bậc của nghành nha khoa hiện nay, việc bị mất răng vĩnh viễn đã không còn là điều âu lo đối với những người trưởng thành vì đã có phương pháp cấy ghép implant. Thấu hiểu những mặc cảm mà bệnh nhân gặp phải khi mất răng, nha khoa Smile One đem đến co quý khách hàng chương trình khuyến mại, cấy ghép implant chỉ từ 5.900.000đ.

Cấy ghép implant – Giải pháp hiệu quả cho người mất răng

Hiện nay phương pháp cấy ghép implant được coi là giải pháp phục hình răng đã mất vĩnh viễn hiệu quả nhất.

Trồng răng implant là phương pháp tạo ra chân răng giả thay thế cho chiếc răng đã mất bằng trụ titanium gắn tích hợp vào xương ở răng, sau khi trụ titanium tích hợp vào xương và tạo thành một thể thống nhất vững chắc thì sẽ tiến hành chụp mão sứ lên răng cho bệnh nhân. Răng sứ có màu tương đồng với màu của răng thật nên có giá trị thẩm mỹ cao đem lại nụ cười tự tin cho người bệnh.

Ngoài chương trình ưu đãi, khách hàng sẽ được tư vấn, điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương, chuyên gia đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, chăm sóc răng miệng và được ghi nhận với nhiều chứng chỉ trong và ngoài nước Invisalign, Implant...

Cấy ghép implant chỉ từ 5.900.000đ - Trải nghiệm ăn nhai như răng thật

Đến với nha khoa Smile One, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cấy ghép implant cẩn thận, theo đúng quy trình, chỉ từ 5.900.000đ.

Đặc biệt, công nghệ cấy ghép implant có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

· Răng implant có độ cứng cao, có khả năng chịu được áp lực lớn hơn.

· Có sức nhai tương đương như với răng thật và không hề gây cộm, hay ê buốt.

·  Răng implant có tuổi thọ kéo dài lên đến 30 năm hoặc vĩnh nếu có chế độ chăm sóc tốt.

· Có màu sắc tương đương với màu của răng thật.

· Có thể điều trị cho tất cả những trường hợp bị mất răng kể cả những trường hợp bị mất nhiều răng, mất răng lâu năm đã bị tiêu xương hàm, tụt lợi.

Chính vì vậy, những bệnh nhân bị mất răng đừng quá lo lắng, hãy đến với nha khoa Smile One để được sở hữu một hàm răng chắc khỏe, nụ cười tươi sáng.

 

 

Các tin khác