/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Chỉnh nha bằng khay zenyum tại Nha khoa Smile chỉ 37tr

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng khay zenyum là một xu hướng, được phổ biến rộng rãi ở Châu Á hiện nay. Hiện ở Nha khoa Smile One đang áp dụng niềng khay zenuym chỉ 37 triệu. Liệu có phải là điều lý tưởng dành cho các bệnh nhân khắc phục khuyết điểm về răng miệng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này nhé!

Ưu điểm khi niềng răng zenuym ?

Niềng răng Zenyum là phương pháp phục hình răng miệng phổ biến ở Châu Á, được sử dụng bằng công nghệ lấy dấu răng 3D, phần mềm CAD và in 3D để thiết kế niềng răng.

Việc áp dụng chỉnh nha bằng phương pháp niềng khay Zenyum có rất nhiều ưu điểm:

- Mức chi phí tiết kiệm hơn 70% so với mức giá niềng răng trong suốt thông thường.

- Tối ưu giải pháp trong việc khắc phục những khuyết điểm nhẹ (răng hô, răng thưa, răng chen chúc, răng khấp khểnh), thời gian điều trị rút ngắn đối với liệu trình khác.

- Việc áp dụng sâu công nghệ thông minh giúp bệnh nhận giảm tối đa số lần gặp nha sĩ chỉ còn 3- 4 lần trong cả liệu trình.

Tại sao nên niềng răng zenuym tại Nha khoa Smile One ?

Nha khoa Smile One là một trong những địa chỉ nha khoa tin cậy tại Hà Nội. Trải nghiệm niềng răng tại nha khoa Smile One, bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ vì:

- Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân.

- Niềng răng trong suốt an toàn, thẩm mỹ.

- Phòng khám sử dụng trang thiết bị hiện đại, dụng cụ được vô khuẩn, đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

- Chi phí niềng khay được thực hiện với ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 37 triệu.

- Đội ngũ nhân viên dịch vụ chăm sóc luôn nhiệt tình tư vấn, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng trước và sau khi điều trị.

Hãy đến ngay Nha khoa Smile One để trải nghiệm và sở hữu nụ cười rạng rỡ với mức ưu đãi hấp dẫn " Trọn gói chỉnh nha bằng khay zenyum chỉ 37tr ".

Các tin khác