/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Chỉnh nha invisalign ưu đãi 50%, miễn phí video 3d clincheck

Sở hữu một bộ răng khấp khểnh, xỉn màu luôn là nỗi ám ảnh và tự ti của nhiều người. Thế nhưng đừng quá lo lắng vì Nha khoa Smile One sẽ luôn là địa chỉ tin cậy giúp các khách hàng vượt qua trở ngại này với công nghệ chỉnh nha invisalign hiện đại. Đặc biệt, khi đến Smile One, khách hàng sẽ được chỉnh nha ưu đãi 50%, miễn phí video 3d clincheck.

Chỉnh nha invisalign – Niềng răng trong suốt, không gây ê buốt

Nha khoa Smile One là một trong những địa chỉ chỉnh nha uy tín, đem đến cho khách hàng chương trình trợ giá cực khủng " Ưu đãi 50% khi chỉnh nha Invisalign ". Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí video 3D clincheck mô phỏng tiến trình niềng răng đến từng nanomet.

Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha theo công nghệ hiện đại được Nha khoa Smile One ứng dụng để phục hồi răng cho bệnh nhân. Thay vì sử dụng mắc cài và dây cung trực tiếp lên bề mặt răng, các bác sĩ của nha khoa Smile One sẽ sử dụng khay niềng trong suốt và mang đến nhiều ưu điểm bất ngờ cho bệnh nhân:

- Khay niềng trong suốt giúp hàm răng giữ được độ tự nhiên, không gây mất thẩm mỹ cho người dùng.

- Khay niềng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng khi ăn nhai, vệ sinh răng miệng hàng ngày.

- Hiệu quả niềng răng nhanh, rút ngắn thời gian niềng răng từ 6 đến 12 tháng.

- Người bệnh sẽ biết trước được kết quả của việc niềng răng nhờ video 3D Clincheck.

- Giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại.

- Niềng răng khay trong mang đến cho người bệnh sự thoải mái không gây ra sự vướng víu.

Dàn sao Hollywwood “lên đời” nhờ chỉnh nha invisalign
 

Không phải ngẫu nhiên mà niềng răng invisalign ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng, từ các ngôi sao Hollywood đình đám như Tom Cruise, Cheryl Cole, Miley Cyrus, Drew Barrymore.

So với công nghệ niềng răng mắc cài truyền thống, rõ ràng niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, là kỹ thuật nắn chỉnh răng thế hệ mới hiện nay.

Chính vì vậy, hãy đến Nha khoa Smile One để sở hữu một hàm răng khỏe, đẹp với nhiều ưu đãi bất ngờ đang chờ đợi khách hàng.

Các tin khác