/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Dán sứ veneer chỉ từ 32tr trọn bộ

Răng miệng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn tới vẻ đẹp thẩm mỹ của mỗi người. Chính vì vậy mà công nghệ thẩm mỹ răng sứ hiện nay đã và đang chiếm được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Tuy nhiên, đi kèm cũng chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ cao thì dịch vụ phục hình răng sứ vẫn còn có giá thành khá cao. Đây là trở ngại không nhỏ ngăn trở nhiều khách hàng đến với vẻ đẹp thẩm mỹ đích thực. Thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, Nha khoa Smile One luôn là trung tâm nha khoa có nhiều hoạt động đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ răng sứ. 

Dịch vụ dán phủ sứ Veneer 3 không – Không mài, không đau, không ê buốt
 

Dán phủ sứ Veneer hiện đang là xu hướng thẩm mỹ mới không chỉ mang tới hiệu quả vượt trội mà còn khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của công nghệ thẩm mỹ răng sứ truyền thống.

Dán sứ veneer là một phương pháp phục hình răng có giá trị thẩm mỹ cao. Phương pháp này được thực hiện dựa trên nguyên lý “ bám dính sinh học” thế hệ mới mang đến cho người bệnh một hàm răng khỏe đẹp, trắng sáng tự nhiên mà vẫn bảo tồn gốc răng một cách tối đa.

Nha khoa Smile One là một phòng khám nha khoa luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng những tiến bộ khoa học mới nhất, hiện đại nhất vào khám và chữa răng cho người bệnh. Trong lĩnh vực dán veneer sứ cũng vậy. Để giúp cho người bệnh có một hàm răng trắng đẹp có giá trị thẩm mỹ cao, phòng khám đã không ngần ngại trang bị ứng dụng công nghệ phát triển nhất trong lĩnh vực dán veneer sứ đó chính là công nghệ Variolink ES. Đây là công nghệ tiến tiến đánh dấu một bước phát triển lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa.

Dán veneer sứ được cầu thành bởi một mặt dán bằng sứ siêu mỏng và chất kết dính có chiết xuất từ Heliobond có độ cứng và tuổi thọ vô cùng kinh ngạc.


Dán sứ veneer chỉ từ 32tr trọn bộ chỉ có tại Smile One

Với nhu cầu làm đẹp hàm răng ngày càng lớn của người dân thì ngày càng nhiều có những phòng khám nha khoa mở ra ở khắp mọi nơi. Vậy đâu mới là địa chỉ dán veneer sứ uy tín? 

Nha khoa Smile One với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực nha khoa đã luôn luôn cố gắng trau dồi những kiến thức nha khoa hiện đại để mang đến cho người bệnh một hàm răng chắc khỏe, đẹp. Tại đây có những bác sĩ nha khoa tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, phục hình răng mất với sự hỗ trợ đắc lực của những thiết bị, máy móc hiện đại.

Bên cạnh đó mỗi khách hàng khi đến với nha khoa Smile One đã không ngần ngại dành những lời khen ngợi hay nhất cho phòng khám. Hầu hết đều đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ của Smile One. Chính điều này đã giúp cho Smile One không ngừng cố gắng, không ngừng phát triển.

Bởi vậy nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám nha khoa uy tín để tiến hành dán sứ veneer thì Nha khoa Smile One là một địa chỉ nha khoa bạn không nên bỏ qua. Hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu một hàm răng trắng, đẹp chỉ tử 32tr đồng.

 

 

Các tin khác