/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

ƯU ĐÃI 50% VỚI CHỈNH NHA INVISALIGN! CHỜ ĐỢI NHỮNG KHÁCH HÀNG MAY MẮN CUỐI CÙNG

Có thể nói hiện nay, niềng răng trong suốt đã và đang định hình phong cách chỉnh nha thẩm mỹ mới trong ngành Nha khoa với ưu điểm lớn về thẩm mỹ và hiệu quả điều trị. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với công nghệ mới này, Nha khoa Smile One trân trọng ra mắt chương trình khuyến mãi Niềng răng trong suốt tháng 9 công nghệ Invisalign ưu đãi chi phí điều trị lên tới 50%, tiết kiệm hàng chục triệu đồng.

nieng-rang-invisalign-ưu-dai-3

Invisalign là công nghệ niềng răng trong suốt tiên tiến nhất hiện nay được rất nhiều bác sĩ  và bệnh nhân tin dùng. Với 8,6 triệu  ca điều trị thành công trên toàn thế giới, Invisalign đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ. Đặc biệt tại Nha khoa Smile One, GĐ.Ths.Bs. Nguyễn Tuấn Dương hiện là một trong top 3 bác sĩ chỉnh nha Invisalign hạng Platinum hàng đầu Việt Nam được cấp chứng chỉ trực tiếp từ Align Tech (Mỹ).

Khách hàng lựa chọn công nghệ niềng răng khay trong suốt sẽ cảm nhận được những ưu điểm lớn như:

ü “Tàng hình” dễ dàng trước người đối diện, giúp bạn hoàn toàn tự tin trong suốt quá trình sử dụng.

ü Tháo lắp dễ dàng khi ăn nhai, vệ sinh hàng ngày. 

ü Rút ngắn tối đa thời gian điều trị từ 6-8 tháng so với các phương pháp khác. 

ü Có thể tự thay lắp khay tại nhà theo lộ trình bác sĩ hướng dẫn, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

ü Thoải mái, không vướng víu khi đeo bởi thiết kế trong suốt, ôm sát chân răng một cách mềm mại.

nieng-rang-invisalign-ưu-dai-4

Nhằm tạo cơ hội mới cho khách hàng và xóa tan nỗi lo lắng về vận hạn trong tháng Cô hồn, Nha khoa Smile One trân trọng mang tới chương trình khuyến mãi niềng răng Invisalign với ưu đãi lên tới 50% - mức ưu đãi chưa từng có ở bất kỳ trung tâm nha khoa nào toàn Việt Nam.

Đến với Nha khoa Smile One ngay hôm nay để sỡ hữu cho mình hàm răng trắng đều, đẹp xinh để tự tin thoải mái đón chào mùa xuân Hà Nội sắp tới!

Nha Khoa Smile One – phòng khám nha khoa chỉnh nha với công nghệ Niềng răng khay trong suốt số 1 Hà Nội

Công nghệ chỉnh nha khay trong suốt là một trong những kỹ thuật nha khoa phức tạp nên không phải nha khoa nào cũng có thể làm được. Để có được những khay niềng vừa vặn, lực siết phù hợp với từng bệnh nhân, cần chú ý chính xác việc kiểm tra, đo lường và lên phác đồ điều trị. Điều này đòi hỏi phải bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm chỉnh nha. Điều này hoàn toàn được điểm bảo tại Nha khoa Smile One bởi Ths.Bs.Nguyễn Tuấn Dương hiện đang là top 3 bác sĩ chỉnh nha Invisalign hạng Platinum hàng đầu Việt Nam. Không chỉ vậy, bác sĩ đã có kinh nghiệm trên 15 năm tu nghiệp và làm việc tại những quốc gia hàng đầu thế giới về RHM.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị máy móc hiện đại, scan mẫu hàm 3D Scanner iTerio cũng chính là điểm mạnh của Nha khoa Smile One mà không phải nha khoa nào cũng có được. Vì vậy, hãy luôn tin rằng đến với Smile One chính là đến với chất lượng, hiệu quả và dịch vụ niềng răng thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị niềng răng chỉnh nha Invisalign

nieng-rang-invisalign-ưu-dai

 

nieng-rang-invisalign-ưu-dai-1

Các tin khác