/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

ƯU ĐÃI NHỔ RĂNG KHÔN TẠI NHA KHOA KHÔNG ĐAU SMILE ONE

Với thương hiệu “ Nha khoa không đau”, Nha Khoa Smile One cam kết hạn chế tối đa đau đớn của khách hàng trong quá trình nhổ răng khôn. Trong tháng 9 này, Smile One tiếp tục nối dài chương trình  tặng 500.000 nghìn đồng cho 25 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn bằng máy. Công nghệ nhổ răng khôn bằng song siêu âm supersonic 5s giúp đẩy nhanh thao tác, giảm bớt thời gian tiến hành. Từ đó, hạn chế tối đa những tổn thương, viêm nhiễm sau khi nhổ. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả đạt được.

uu-dai-nho-rang-khon-khong-dau

Răng khôn là gì?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, là răng nằm trong cùng của mỗi cung hàm. Răng khôn là răng mọc sau cùng ở tuổi trưởng thành khi cung hàm đã ổn định và ngừng phát triển, do đó răng khôn thường thiếu chỗ để mọc thẳng lên dẫn tới tình trạng mọc lệch hoặc mọc không hoàn thiện, gây nên nhiều biến chứng như mọc ngiêng gây ảnh hưởng đến răng bên cạnh, giắt thức ăn,viêm lợi trùm răng khôn dẫn tới sưng đau kéo dài.

Những biến chứng của mọc răng khôn

Đa phần răng khôn khi mọc sẽ gây nên biến chứng, dưới đây là một số biến chứng do mọc răng khôn gây nên:
•    Viêm lợi trùm: Do răng khôn mọc ra không hoàn toàn để lại 1 túi lợi phủ trên mặt răng ở phí trong cùng, túi lợi này là nơi lưu trữ thức ăn dẫn tới viêm lợi trùm và hôi miệng.
•    Viêm lan tỏa tổ chức liên kết má: là biến chứng trầm trọng hơn, do viêm lợi trùm không được xử lý triệt để dẫn tới tái phát nhiều lần, từ đó viêm nhiễm lan rộng. Đây là một biến chứng trầm trọng nhưng lại khá thường gặp khi mọc răng khôn.
•    Sâu răng số 7, tiêu xương và hỏng răng số 7 do răng khôn: Răng khôn thường mọc nghiêng hoặc nằm ngang húc vào răng số 7, dẫn tới dắt thức ăn và sâu răng số 7, lâu dần sẽ làm tiêu xương, hỏng răng số 7 buộc phải nhổ bỏ.
•    Nang quanh thân răng khôn: trong 1 số ít trường hợp, răng khôn không thể mọc thoát ra ngoài, ngầm trong xương hàm và hình thành nang quanh thân răng, nang quanh thân răng phát triển phá hủy toàn bộ xương góc hàm. Đây là một trong những biến chứng nặng nề nhất, để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng

 
uu-dai-nho-rang-khon-khong-dau-1
   Vì vậy,để tránh những biến chứng trầm trọng do răng khôn gây nên, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên đến các trung tâm nha khoa để khám ngay lập tức khi có dấu hiệu mọc răng khôn.

Nha khoa Smile One - Top phòng khám nha khoa tốt nhất tại Hà Nội

Được đánh giá là địa chỉ tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ thẩm mỹ nha khoa từ các nước Châu Âu, Nha khoa Smile One tự hào được bình chọn là một trong năm phòng khám hàng đầu Việt Nam. Với tôn chỉ “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ”, Nha khoa Smile One cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chăm sóc răng miệng.
Đứng đầu đội ngũ y bác sĩ là Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Dương, chuyên gia Răng hàm mặt có hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề, bác sĩ phẫu thuật đều có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật trong miệng và nhổ răng khôn, được ghi nhận năng lực thông qua hàng loạt chứng chỉ trong và ngoài nước như Invisalign, Implant, ADA,...
Không chỉ vậy, phòng khám luôn tạo điều kiện cơ sở vật chất với trang thiết bị nhập 100% từ Châu Âu và các nước có nền y học phát triển bậc nhất thế giới.

Các tin khác