/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

ƯU ĐÃI VƯỢT TRỘI – CHÀO THU HÀ NỘI – NIỀNG RĂNG TRỌN GÓI CHỈ TỪ 11 TRIỆU ĐỒNG TRONG THÁNG 9 TẠI NHA KHOA SMILE ONE

Tháng 9 mang tới những cơn gió heo may đầu tiên báo hiệu mùa thu đã về tràn ngập trên khắp phố phường Hà Nội. Thu tới khiến ai trong chúng ta cũng muốn có sự thay đổi tươi mới hơn để chào đón mùa đẹp nhất trong năm. Vì vậy, nếu bạn đang muốn một hàm răng thẳng đều, chắc khỏe, hãy đến với niềng răng mắc cài Smartforce 7K Speed mới nhất ưu đãi tại Nha khoa Smile One duy nhất trong tháng 9 này. Cùng đến Nha Khoa Smile One để đón nhận chương trình ưu đãi giá sốc dịch vụ Niềng răng mắc cài với chi phí chỉ trọn gói chỉ từ 11 triệu đồng.

nieng-rang-cho-be

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha truyền thống vô cùng phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam phương pháp này từ lâu đã tạo được sức hút riêng và được nhiều khách hàng, đặc biệt là các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm.

Niềng răng mắc cài đặc biệt phù hợp với các bé đang trong độ tuổi vàng răng miệng (8-13 tuổi). Bởi khi đó, răng lợi mới phát triển, dễ dàng điều chỉnh về vị trí mong muốn trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí nhất.  Phương pháp chỉnh nha này sẽ cố định hàm răng bằng các mắc cài và dây cung sắt giúp định hình bộ hàm về đúng khớp cắn chuẩn, vừa khôi phục vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có vừa đảm bảo chức năng ăn nhai.

So với các phương pháp chỉnh nha hiện nay, niềng răng mắc cài là phương pháp ra đời sớm nhất và có thời gian phát triển lâu dài. Điều đó đồng nghĩa với uy tín, hiệu quả điều trị cao đi cùng mức giá phù hợp với mọi đối tượng.

Có thể thấy, chỉnh nha mắc cài đặc biệt phù hợp với trẻ đang trong thời gian đi học và kì nghỉ hè chính là thời gian lý tưởng để tiến hành điều trị bằng phương pháp này. Vì vậy trong tháng 9 chào thu, cha mẹ hay mau nhanh chân đưa bé tới Nha khoa Smile One khám và điều trị niềng răng mắc cài để hưởng mức ưu đãi có một không hai dành riêng cho dịch vụ này.

Nha khoa Smile One là địa chỉ tin cậy đã điều trị thành công hàng trăm ca niềng răng mắc cài mỗi năm. Không chỉ cam kết hiệu quả điều trị vượt mong đợi, Trung tâm nha khoa còn mang tới cho bạn và cả gia đình chất lượng dịch vụ tốt nhất đi cùng mức giá có một không hai. Hãy trở thành khách hàng may mắn tiếp theo trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo chất lượng quốc tế đi cùng giá thành hợp lý chỉ có tại Smile One.  

Quyết định niềng răng càng sớm hiểu quả càng cao, chi phí càng thấp!

Nha khoa Smile One – Thương hiệu chỉnh nha số một Hà Nội

nieng-rang-cho-be

Là một trong năm nha khoa uy tín hàng đầu Hà Nội, Nha khoa Smile One không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Với dịch vụ niềng răng mắc cài, Nha khoa Smile One đã thực hiện thành công hàng trăm ca sai lệch khớp cắn từ đơn giản tới phức tạp. Đặc biệt, với công nghệ niềng răng mắc cài Smartforce 7K Speed mới nhất 2019, người dùng còn được trải nghiệm:

  • Cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình điều trị.
  • Thời gian niềng răng rút ngắn hơn 1 - 2 tháng so với thông thường.
  • Thiết kế thông minh, bo vát tròn, góc mềm mại không gây tổn thương, trầy xước lợi và mô mềm. 
  • Chất liệu khí cụ nhập khẩu từ các tập đoàn nha khoa chính hãng đảm bảo không kích ứng cho khoang miệng.
  • Dễ dàng vệ sinh, hạn chế mắc thức ăn.
  • Cho kết quả chỉnh nha tối ưu nhất.

Hình ảnh một số khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài tại Nha khoa Smile One

nieng-rang-cho-be-2

nieng-rang-cho-be-4

nieng-rang-mac-cai

Các tin khác